วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

เจ็ทส์ ฟิตเนส เปิดตัวแอปเอาใจคนรักสุขภาพ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็อยู่บ้านฟิตได้

 

เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย เปิดตัวแอปพลิเคชัน Jetts Fitness Thailand ให้กลุ่มรักสุขภาพได้ออกกำลังกายอย่างสนุกสนานสไตล์เจ็ทส์อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา โดยแอปใหม่ล่าสุดจากเจ็ทส์ ฟิตเนส ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองเทรนด์สุขภาพและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรักการออกกำลังกายที่หันมาฟิตแอนด์เฟิร์มในรูปแบบออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ในแอป Jetts Fitness Thailand อัดแน่นด้วยวิดีโอคลาสออกกำลังกายมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งสายบอดี้เวท สายโยคะ สายแดนซ์ รวมถึงตารางคลาส ข่าวสารล่าสุด และข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะผู้ใช้แอป นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหาสาขาเจ็ทส์ ฟิตเนสที่ใกล้ที่สุด ช่วยให้วางแผนการออกกำลังกายได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย

 

เดน แคนท์เวล กรรมการผู้จัดการ เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน Jetts Fitness Thailand ให้คนรักสุขภาพได้ออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา ในฐานะผู้นำฟิตเนสอันดับหนึ่งและเติบโตเร็วที่สุดในไทยเรายังเดินหน้าพัฒนาและนำเสนอบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เจ็ทส์ ฟิตเนสได้จัด ‘Jetts Workout at Home’ คลาสออนไลน์ให้คนรักสุขภาพได้สนุกกับคลาสต่างๆ มากมายทุกวัน และยังมีโปรแกรมเทรนเนอร์ส่วนตัวออนไลน์เพื่อให้สมาชิกได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังพบว่า มีความต้องการในการออกกำลังกายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น สะท้อนจากยอดผู้เข้าร่วมคลาสออนไลน์ ของเจ็ทส์ ฟิตเนส ที่เพิ่มขึ้นกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ในช่วงการล็อกดาวน์ครั้งล่าสุด การเปิดตัวแอปพลิเคชัน Jetts Fitness Thailand ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของเจ็ทส์ ฟิตเนส ในการส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยการเข้าถึงที่สะดวกสบาย พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ความสนุกในแบบฉบับเจ็ทส์ พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ในแอปที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ฟรี”

 

แอปพลิเคชัน Jetts Fitness Thailand ให้กลุ่มคนรักสุขภาพ ทั้งที่เป็นสมาชิกเจ็ทส์ ฟิตเนส และสายสุขภาพทุกคนได้เข้าถึงโปรแกรมการออกกำลังกายที่หลากหลายได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็น J Series, Let’s Move, โยคะ ไปจนถึงคลาสจาก LesMills เสมือนได้สนุกไปด้วยกันกับเทรนเนอร์มืออาชีพตัวจริง นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในแอปพลิเคชัน รายชื่อคลับบริเวณใกล้เคียง เทคนิคการออกกำลังกาย เคล็ดลับด้านโภชนาการ รวมถึงข่าวสารและความรู้อีกมากมายที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Jetts Fitness Thailand บน iOS และ Android ได้แล้ววันนี้