วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
BUSINESS

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ คึกคักพาเหรดเปิดตัวร้านใหม่รัวๆ เฉพาะวันเดียว 12 ร้านรวด ครั้งแรกกับการเปิดตัวหน้าร้านและสาขา Flagship Store แห่งแรกของ JBUYNOW ส่งแคมเปญ LUCKY SURPRISE LET’S GET GOLD ช้อปทุกวัน ลุ้นทองทุกเดือน ตอบโจทย์ช้อปสุดคุ้ม

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ คึกคักพาเหรดร้านค้าเปิดใหม่ เฉพาะวันที่ 1 ตุลาคมมีร้านแฟชั่นเปิดใหม่รวด 12 ร้าน แบรนด์ชั้นนำ เอาใจแฟชั่นนิสต้าในชั้น 3 โซน A พร้อมเอ็กซ์คลูซีพ โปรโมชันฉลองเปิดร้าน นอกจากนี้พบกับครั้งแรกของการเปิดตัวหน้าร้านและสาขา Flagship Store แห่งแรกของ JBUYNOW ด้าน Too Fast To Sleep ลุยเปิดสาขาใหม่ร้านตาโต โอชา หลัง Too Fast Foods กระแสตอบรับดี เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ส่งแคมเปญ LUCKY SURPRISE LET’S GET GOLD ช้อปทุกวัน ลุ้นทองทุกเดือน ตอบโจทย์ช้อปสุดคุ้มยิงแคมเปญยาวข้ามปี พร้อมทุ่มลงทุนลาน SURF SKATE OUTDOOR ใจกลางเมือง บนพื้นที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ฟรีสไตล์ได้มากกว่าเดิม เดินหน้าสนับสนุนพื้นที่การแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่

 

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พันธมิตรร้านค้ารายใหม่ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ รวมถึงพันธมิตรร้านค้ารายเดิมที่มีการปรับโฉมร้านเป็นรูปแบบใหม่เริ่มทยอยเปิดให้บริการ โดยเฉพาะต้นเดือนตุลาคมมีการเปิดตัวของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำเปิดให้บริการภายในวันเดียวกันถึง 12 ร้านในพื้นที่ชั้น 3 โซน A ได้แก่ Adidas & Puma Outlet Store ซึ่งเปิดสาขาใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก, FPO (FACTORY PREMIUM OUTLETS), GQ, Cherilon, PIERRE CARDIN, Alain Delon, John Langford, Jaguar, BODY GLOVE, SANTA BARBARA POLO&RACQUET CLUB และ U.S. POLO ASSN. ทั้งนี้ภายในพื้นที่เดียวกันยังเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวหน้าร้านและสาขา Flagship Store แห่งแรกของ JBUYNOW จากเดิมที่มีเพียงช่องทางออนไลน์ โดยคัดสรรสินค้าคุณภาพกลุ่มของใช้ของตกแต่งบ้าน (Home & Living) และของใช้ในสำนักงานให้เลือกมากมาย

 

นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารรสชาติอร่อยราคาประหยัด ภายใต้ชื่อ ตาโต โอชา ของ Too Fast To Sleep ซึ่งขยายอีกสาขาในโซน A la art  เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ หลังจากเปิด Too Fast Foods ในโซน Take Home ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยสาขานี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. พร้อมโปรโมชั่นอิ่มจุกๆ อาทิ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 49 บาท และ โปรโมชั่น 3 ชาม 100 ซึ่งสามารถสั่งได้หลากหลายเมนูทั้งก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ขนมจีน ข้าวมันไก่ ผัดไท ผัดซีอิ้ว ข้างผัดหมู เป็นต้น ร้าน MR.DIY แหล่งรวมของใช้ในบ้านที่มีให้เลือกซื้อแบบครบครัน และ DISCOUNT OUTLET ศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก เสื้อผ้าแฟชั่นที่หลากหลาย สำหรับทุกเพศทุกวัย ในราคาที่จับต้องได้

 

ทั้งนี้ ร้านค้าต่าง ๆ มีการจัดเอ็กซ์คลูซีพ โปรโมชันฉลองเปิดสาขา นำเสนอสินค้าคุณภาพในราคาสุดพิเศษ อาทิ Adidas & Puma Outlet Store ส่วนลดสูงสุด 70 % และสินค้าราคาเดียว Jaguar ลดเฉลี่ย 50-80 % ซื้อ 2 ชิ้นลด 100 บาท PIERRE CARDIN เสื้อเชิ้ตเริ่มต้น 199 บาท กางเกงชั้นในผู้ชาย ราคาพิเศษ 100 บาท และโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1  Alain Delon ลดราคาพิเศษ 70-80%  เริ่มต้น 299 บาท John Langford ช้อปสินค้าราคาพิเศษ 590 บาทขึ้นไป ครบ 4 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้นในมูลค่าเท่ากันหรือต่ำกว่า SANTA BARBARA POLO&RACQUET CLUB ลด 50-70 % BODY GLOVE จัดโปรโมชันสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 199 บาท ลดสูงสุด 50 % Cherilon จัดโปรโมชัน สปอร์ตบรา 2 แถม 2 ชุดนอนลดสูงสุด 60 % ชุดออกกำลังกายลดสูงสุด 50 %  GQ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นราคา 590 บาท จากปกติ 1,790 บาท เสื้อเชิ้ตแขนยาวราคา 950 บาท จากปกติ 1,990 บาท  JBUYNOW โปรโมชันส่วนลดทั้งร้าน 25 % สินค้าราคาเริ่มต้น 50 บาท

 

“ในเอ็ม บี  เค เซ็นเตอร์ จะมีร้านใหม่ๆ ทยอยเปิดให้บริการอีกมากมาย เดือนที่แล้วมีแบรนด์แห่งนวัตกรรมสุดล้ำ GQ เปิดให้บริการในรูปแบบคอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกในไทย ร้านCSC ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟน พร้อมอุปกรณ์เสริมครบวงจร ก่อนหน้านั้นมีร้านค้าอยู่เคียงคู่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มานานได้ย้ายพื้นที่และลงทุนปรับโฉมร้านใหม่ เช่น ร้านดิลกเปิดตัวคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่เป็นครั้งแรกมีการตกแต่งร้านเพื่อจุดประกายการเล่นกีฬาบาสเกตบอลให้กับลูกค้า อัดแน่นด้วยแบรนด์กีฬาชั้นนำให้เลือกมากมายอยู่ที่ชั้น 3 โซน A ร้านรองเท้าหนังแท้คุณภาพ เทวินทร์ ชั้น 3 โซน B ที่มีโปรโมชันฉลองร้านใหม่ลดทั้งร้าน 30 – 70 % ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ ส่วนร้านเปิดใหม่ในเดือนพฤศจิกายน ได้แก่ ทิม ฮอร์ตันส์, ป้อน, บ้านคุณแม่, KAMU, CHEESY FRIED SNACKS, Shinkanzen sushi และอีกมากมายที่จะเปิดให้บริการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า”

 

นายสมพล กล่าวเพิ่มเติมว่า ในวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ออกแคมเปญเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคมากมาย ล่าสุดจัดแคมเปญ LUCKY SURPRISE LET’S GET GOLD ช้อปทุกวัน ลุ้นทองทุกเดือน ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก โดยมีระยะเวลาแคมเปญตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2565 ซึ่งลูกค้าสามารถใช้จ่ายทุกศูนย์การค้าในเครือเอ็มบีเค ได้แก่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ โดยสะสมยอดช้อปผ่าน MBK PLUS ทุก 500 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลสร้อยข้อมือทองคำและของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ได้แก่ สร้อยข้อมือทองคำหนักครึ่งสลึง ข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ 20 กิโลกรัม บัตรใช้บริการดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ (One Day Pass) MBK Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท บัตรรับประทานอาหาร Food Legends มูลค่า 500 บาท

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด อาทิ ลาน SURFSKATE OUTDOOR ใจกลางเมือง กลับมาเปิดให้ได้เล่นกันอีกครั้งบนพื้นที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ฟรีสไตล์ได้มากกว่าเดิม โดยใช้งบลงทุนกว่า 1 ล้านบาทปรับปรุงลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A,B พื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และหากสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายมีการผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ มากขึ้นก็จะกลับมาจัดกิจกรรม IDOL EXCHANGE ตอกย้ำการเป็น Idol Center จุดนัดพบของวัยรุ่นและเหล่าแฟนคลับ ศูนย์รวมศิลปินไอดอลทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสร้างสรรค์กิจกรรมช่วยเหลือคนไทยหลากหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 อาทิ งาน GI Fest ช้อป ชิม อิ่ม เพลิน ขุมทรัพย์จากแผ่นดิน เสน่ห์แห่งสินค้า GI ระหว่างวันที่ 14-19 ตุลาคม 2564 งาน ชิม ช้อป ไกด์ สินค้าของกิน ของใช้ ของฝาก จากเหล่ามัคคุเทศก์และผู้ประกอบการการท่องเที่ยวไทยระหว่างวันที่ 16-31 ตุลาคม 2564 เป็นต้น