เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ Double Goose ส่งเสริมทุกคนให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี ผลิตเสื้อ I’M VACCINATED ให้พนักงานในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ได้รับวัคซีน พร้อมมอบฟรี หน้ากากผ้า สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วหนังโรงพิเศษ!

 

​นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด หรือ Double Goose เสื้อยึดแบรนด์ไทย “ห่านคู่” ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 60 ปี อยากเห็นทุกคนมีภูมิคุ้มกันที่ดีและสอดคล้องกับนโยบายของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ที่ต้องการส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงานได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็มทุกคน จึงร่วมกันผลิตเสื้อยืดห่านคู่ Plus+ Super Soft ยับยั้งแบคทีเรีย พิมพ์ลายข้อความ “I’M VACCINATED #ฉีดวัคซีนแล้วนะ” จำนวน 6,600 ตัว พร้อมหน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ อีกจำนวน 6,600 ชิ้น ให้กับพนักงานในเครือของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สวมใส่เป็นสัญลักษณ์การได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกเชื่อมั่นกับการได้รับบริการที่ดีและปลอดภัยในการชมภาพยนตร์

 

​นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าใช้บริการโรงภาพยนตร์วีไอพี (VIP CINEMA) 3 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และ ไอคอน ซีเนคอนิค ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน 2564 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 1 ที่นั่ง รับฟรีทันที! หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ ยับยั้งแบคทีเรียสีดำ Limited Edition จาก Double Goose 1 ชิ้น จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้น