วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
CSR

MQDC

MQDC ส่งความห่วงใยให้ลูกบ้าน จัด ‘MQDC Home Isolation Care’ สำหรับลูกบ้านที่ต้องทำ Home Isolation ส่ง Health Kit + เสิร์ฟอาหาร 3 มื้อ พร้อมบริการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกายและใจ

 

บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ร่วมส่งความห่วงใยให้กับลูกบ้านหากต้องกักตัวในที่พัก (Home Isolation) ด้วยการเตรียมส่งมอบอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ บริการอาหารทุกมื้อ    และบริการเสริมจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘MQDC Home Isolation Care’ เพิ่มความสะดวกปลอดภัย ช่วยให้ลูกบ้านผ่อนคลายจากภาวะวิกฤตการแพร่ระบาด

 

นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เปิดเผยว่า ในช่วงภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในรอบที่ 3 นี้  เพื่อให้สอดรับกับนโยบายด้านสาธารณสุขที่มีแนวทางให้ประชาชนกักตัวในที่พักอาศัย (Home Isolation) มากขึ้น  “เรามีความห่วงใยในสุขภาพกายใจของลูกบ้านทุกท่าน และเพื่อช่วยให้ลูกบ้านผู้พักอาศัยได้มีความสะดวก มีความมั่นใจในการกักตัวในที่พัก จึงได้จัดชุดอุปกรณ์ดูแลสุขภาพที่จำเป็นต้องใช้ ระหว่างการกักตัว พร้อมบริการเพิ่มเติมเตรียมไว้ให้ลูกบ้านภายใต้แนวคิด ‘MQDC Home Isolation Care’ เป็นการส่งกำลังใจให้ลูกบ้านของเราให้สามารถก้าวข้ามช่วงวิกฤตนี้ไปได้อย่างปลอดภัย  ตลอดจนช่วยลดภาระของภาครัฐที่ต้องดูแลในหลายพื้นที่และชุมชนต่างๆ MQDC จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลลูกบ้าน หากผู้พักอาศัยประสงค์จะทำ Home Isolation ทาง MQDC ได้จัดเตรียมชุดอุปกรณ์และบริการต่างๆไว้รองรับ  อาทิ

 

1)    การจัดส่ง Health Kit ในการดูแลตัวเอง ประกอบด้วยเครื่องวัดออกซิเจน ปรอทวัดไข้ และยาที่จำเป็น ในทันทีที่ทราบว่าลูกบ้านต้องกักตัว

2) การบริการอาหาร 3 มื้อหลักถึงหน้าห้องตลอดระยะเวลากักตัว

3) การบริการการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจ หากลูกบ้านที่ต้องกักตัว มีความเครียดหรือวิตกกังวล ผ่านแอพพลิเคชั่นอูก้า (OOCA) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยแอพพลิเคชั่น อูก้าจะให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใจเฉพาะทางจากจิตแพทย์และนักจิตวิทยา สามารถเข้าใช้งานในระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์

4) มอบชุด Hobby Kit ให้กับลูกบ้านที่อยากทำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายในช่วงกักตัว เช่น ชุดปลูกต้นไม้แบบ DIY

 

ทั้งนี้ ลูกบ้านสามารถลงทะเบียน MQDC Home Isolation Care ได้ที่นิติบุคคลของทุกโครงการ รวม 12 โครงการ (ประกอบด้วย โครงการวิสซ์ดอม อินสปาย สุขุมวิท, วิสซ์ดอม เอสเซ้นส์ สุขุมวิท, วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ, วิสซ์ดอม คอนเนค สุขุมวิท, วิสซ์ดอม อเวนิว-รัชดา ลาดพร้าว, วิสซ์ดอม ดิเอ็กซ์คลูซีฟ, วิสซ์ดอม สถานีปุณณวิถี, โครงการ เดอะ มิวส์ (สุขุมวิท 64/1) ใกล้สถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี, เดอะ เรสซิเดนท์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล, แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนเซส แอท ไอคอนสยาม, แมกโนเลียส์ ราชดําริ บูเลอวาร์ด และแมกโนเลียส์ เซาท์เทิร์น แคลิฟอร์เนีย) โดยหวังว่า  MQDC จะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมแห่งการแบ่งปันช่วยกันดูแล  เพื่อให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตครั้งสำคัญนี้ไปด้วยกันครับ”นายคีรินทร์กล่าว