วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ENTERTAINMENT

สุดต๊าช! ถ่ายรูปประชันณเดชน์-ญาญ่ากับเนสกาแฟ Moveable 4D Experience โฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติครั้งแรกในเมืองไทย

 

คอกาแฟแฟนคลับได้เฮกับการเปิดตัวเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู Moveable 4D Experience โฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติครั้งแรกในไทย นำคู่รักซุปตาร์มาชงกำลังใจให้คนไทยทั่วประเทศ ผ่านโฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ถ่ายทอดประสบการณ์กาแฟสดในซองผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 เสมือนกำลังดื่มด่ำกาแฟแก้วโปรดกับญเดชน์-ญาญ่า แบบต๊าชไม่ไหว รีบมาแชะภาพประชันความสวยหล่ออัพลงโซเชียลได้แล้ววันนี้

 

ความปังของ Moveable 4D Experience คือ ทุกคนจะได้ฟีลประสบการณ์กาแฟสดในซองผ่าน 5 ประสาทสัมผัส ด้วยรูปและสัมผัสของกาแฟคุณภาพดีที่อัดแน่นอยู่ในซองจนญาญ่าอดใจไม่ไหวคว้ามาชง พร้อมเปิดโสตประสาททางรส กลิ่น และเสียง กับณเดชน์ที่ชวนชนแก้ว และญาญ่าชวนดื่มกาแฟสดในซองหอม ๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการแจกเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ให้ลอง เสมือนได้ดื่มด่ำกาแฟสดในซองไปกับณเดชน์-ญาญ่า ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวง

 

เตรียมอัพสกิลแชะและมีถ่ายรูปฟินรัว ๆ กับณเดชน์-ญาญ่าในรูปแบบ Moveable 4D Experience โฆษณา 4D เคลื่อนที่ ซึ่งจะเดินสายไปชงกำลังใจให้ทุกคนยังย่านชุมชนและร้านค้าชั้นนำ 900 แห่งใน 300 อำเภอทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้จนถึงตุลาคมปีหน้า ดูวันเวลาโรดโชว์ใกล้บ้านคุณได้ที่เฟซบุ๊ก NESCAFE.TH งานนี้ บอกได้คำเดียวว่า สุดต๊าชต้องแชร์..

 

4 ทริกเด็ดแชะยังไงให้ได้ 4D กับณเดชน์-ญาญ่าปังๆ

 

1.เตรียมพร็อพเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อม แล้วแวะที่บูธรับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ทั้งร้อนและเย็นฟรี มาแชะภาพ

2.หาจุดถ่ายได้องศา 4D เป๊ะ ๆ ด้วยการยืนห่างจากท้ายรถฝั่งซ้าย 45 องศาไปประมาณ 5 เมตร หรือจุดที่กำหนดไว้

3.เลือกช่วงเวลาเช้าหรือเย็น ให้แสงกำลังสวยเหมาะกับการถ่ายรูป ใครไม่หวั่นก็มาตอนเที่ยงคนน้อย ๆ ได้เลย

4.หาท่าโพสต์ก็สำคัญนะ ท่าโพสต์ซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้คือ ท่าชนแก้วกับณเดชน์ และท่าดมกลิ่นกาแฟกับญาญ่า

 

ลองเอาทริกง่าย ๆ ไปใช้ดู รับรองปังทุกรูป!