วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
BUSINESS

OFFICEMATE

ออฟฟิศเมท พลัส ยืนหนึ่งคว้ารางวัล “Best Retail Franchise” แฟรนไชส์ไทยค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 การันตีคุณภาพ จากงาน Thailand Franchise Award

 

ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อภาคธุรกิจแห่งแรกในไทย คว้ารางวัล สุดยอดแฟรนไชส์ไทยค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปี “Best Retail Franchise” การันตีคุณภาพ จากงาน Thailand Franchise Award 2021 จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แฟรนไชส์ที่มีความโดดเด่นได้รับความนิยม มีสินค้าที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียงภาพลักษณ์ที่ดี และระบบการบริหารจัดการธุรกิจที่ดีได้มาตรฐาน ตอบรับการทำงานของผู้ประกอบการอย่างแท้จริง

 

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่  ออฟฟิศเมท พลัส กล่าวว่า ออฟฟิศเมท พลัส ได้มุ่งมั่นและพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์จากรูปแบบเดิม ปลดล็อกการสร้างรายได้แฟรนไชส์ซี ด้วยโมเดลค้าปลีกแบบ Omnichannel  ที่เหนือกว่าแค่หน้าร้าน ผ่านช่องทางการขายออนไลน์ โซเชียลมีเดีย โทรสั่งซื้อ และพนักงานขายที่เข้าถึงผู้ประกอบการโดยตรง แม้ในสถานการณ์ช่วงโควิด-19 ได้มีการปรับแผนสร้างรายได้เพิ่มเติม ด้วยสินค้าที่ทันต่อเหตุการณ์และสถานการณ์ ช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้และผลกำไรต่อเนื่องแบบไม่สะดุด พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า SME ภาคธุรกิจและหน่วยงานราชการ ในการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ

 

ปี 2021 ออฟฟิศเมท พลัส ยังคงเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่องสู่ทุกภูมิภาคทั่วไทย โดยนำสินค้ากว่า 60,000 รายการ พร้อมระบบจัดการค้าปลีกแบบมืออาชีพมาตรฐานสากล  ทำให้ผู้ลงทุนสามารถเริ่มกิจการได้ไวใน 3 เดือน สร้างกำไรหลักแสนได้ทุกเดือน และคืนทุนใน 3 ปี* มาร่วมเป็นเจ้าของร้านออฟฟิศเมท พลัส พูดคุยกับที่ปรึกษาแฟรนไชส์ โทร. 099-128-5000 หรือ โทร. 1281 กด 6 หรือพูดคุยผ่านช่องทาง Line Official Account : @OFM_Plus