วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
BUSINESS

โออิชิ กรีนทีจับมือ ดาบพิฆาตอสูรอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลก ส่งขวดดีไซน์ใหม่สุดลิมิเต็ดและโปรโมชั่นสุดโดน เอาใจวัยทีน

 

ปรากฏการณ์ความดังระดับโลกของ “ดาบพิฆาตอสูร” (Demon Slayer) อนิเมะสัญชาติญี่ปุ่น ที่โด่งดังและทุบสถิติหนังที่ทำรายได้ทั่วโลกสูงกว่า 9,000 ล้านบาท  โออิชิ กรีนที ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม จึงไม่รอช้าจับมือดาบพิฆาตอสูร สร้างความคึกคักให้ตลาดชาพร้อมดื่มส่งท้ายปี 64 สร้างสรรค์แคมเปญ “โออิชิ x ดาบพิฆาตอสูร” ส่งขวดดีไซน์ใหม่ขนาด 350 มล. และกล่อง UHT ขนาด 180 มล. ใน 5 รสชาติยอดนิยม พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดโดน ส่งรหัสโออิชิ “ลุ้น” และ “แลก” ของรางวัลใหญ่ พร้อมไอเท็มดีไซน์สุดลิมิเต็ดสำหรับโออิชิเท่านั้น

 

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญกับอนิเมะดาบพิฆาตอสูรว่า “ต้องบอกว่ากระแสความโด่งดังของอนิเมะ ‘ดาบพิฆาตอสูร’ ฮิตติดลมบนทั้งในไทยและหลายประเทศทั่วโลก อะไรที่ฮอตฮิตเป็นกระแสโดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ โออิชิ กรีนที ไม่พลาดที่จะนำมามอบให้แฟนๆ อย่างแน่นอน ด้วยการจับมือ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด บริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์อนิเมะดาบพิฆาตอสูรในประเทศไทย นำตัวละครอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นมาปรากฏบนบรรจุภัณฑ์ และสร้างสรรค์ต่อยอดเป็นของรางวัลและไอเท็มดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ดึงดูดใจสาวกดาบพิฆาตอสูรและแฟนพันธุ์แท้โออิชิกรีนทีให้ตามล่าสะสม”

 

สำหรับตัวละครดาบพิฆาตอสูรที่ปรากฏอยู่บนบรรจุภัณฑ์ 5 รสชาติยอดนิยมของโออิชิ กรีนที ประกอบด้วย

 

คามาโดะ ทันจิโร่ หนุ่มน้อยจอมแกร่งตัวเอกของเรื่อง ตัวแทนโออิชิ กรีนที รสองุ่นเคียวโฮ พลัสซี และรสต้นตำรับ

คามาโดะ เนซึโกะ น้องสาวของทันจิโร่ที่กลายร่างเป็นอสูร แต่จิตใจยังคงเป็นมนุษย์ มีความอ่อนโยน กล้าหาญเด็ดเดี่ยว ตัวแทนของ โออิชิ กรีนที รสแตงโม

อากัตสึมะ เซ็นอิตสึ เด็กหนุ่มนักล่าอสูรผู้มีจิตใจอ่อนไหว แต่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณนักสู้ ตัวแทนของ โออิชิ กรีนที รสน้ำผึ้งผสมมะนาว

เร็นโกคุ เคียวจูโร่ (Rengoku Kyojuro) เสาหลักเพลิงนักล่าอสูร แข็งแกร่ง ปกป้องผู้อ่อนแอ ตัวแทนของ โออิชิ กรีนที ชาเขียวรสข้าวญี่ปุ่น

 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ ได้แก่ โปรโมชั่นสุดโดน ให้ส่งรหัสโออิชิเพื่อ “ลุ้น” และ “แลก” ของรางวัลใหญ่และไอเท็มสุดลิมิเต็ดดีไซน์สำหรับโออิชิเท่านั้น รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ เครื่องเล่น Play Station 5 และ Surf Skate ลายดาบพิฆาตอสูร พร้อมด้วยไอเท็มสุดลิมิเต็ดดีไซน์ดาบพิฆาตอสูร ทั้ง เสื้อ กระเป๋า แก้วน้ำ ซึ่งเป็นดีไซน์ลิขสิทธิ์แท้และออกแบบร่วมกับประเทศญี่ปุ่นเจ้าของลิขสิทธิ์ดาบพิฆาตอสูร โดยสามารถร่วมสนุกผ่านแอปโออิชิคลับ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มกราคม 2565

 

นอกจากนี้ โออิชิ ยังเตรียมกิจกรรมใหญ่เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับอีกมากมาย ครั้งแรกในประเทศไทยกับการรับชมบทเพลงของ ดาบพิฆาตอสูร ในรูปแบบออเครสตร้าบนโรงภาพยนตร์ รวมทั้งการเปิดศึกการแข่งขันแต่งตัวแฟนอาร์ตเป็นตัวละครดาบพิฆาตอสูร ให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านทางเฟซบุ๊ก Oishi Drink Station

 

“เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญ “โออิชิ กรีนที x ดาบพิฆาตอสูร” จะสร้างปรากฏการณ์สีสันและความคึกคัก รวมทั้งขับเคลื่อนการเติบโตให้กับตลาดชาเขียวพร้อมดื่มในประเทศไทย และตอกย้ำคงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งอย่างยั่งยืนของโออิชิ กรีนที ในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน” นางเจษฎากรกล่าวทิ้งท้าย