วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
BUSINESS

พฤกษา ปลื้มทาวน์โฮม พาทิโอ รัชโยธิน ยอดขายสุดปัง ลุยเปิดเฟสใหม่ อัดโปรเดือนตุลาคม ราคาเริ่มต้น 11.99 ลบ. 

 

นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดขายโครงการพาทิโอ รัชโยธิน ซึ่งเป็นทาวน์โฮมหรู 4 ชั้นแห่งเดียวในย่านรัชโยธิน สามารถทำยอดขาย 13 ยูนิต มูลค่า 190 ล้านบาท เนื่องจากตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าต้องการบ้านที่อยู่ในทำเลในเมืองเดินทางได้สะดวก มีพื้นที่กว้างขวางทั้งพื้นที่ใช้สอยภายใน และมีบริเวณบ้านที่รองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกภายในบ้าน รวมถึงมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดเนื่องจากมีเพียงแค่ 56 ยูนิต เรียกได้ว่าหาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้

 

จุดเด่นของโครงการนี้คือ Top Location เป็นบ้านแนวราบที่อยู่ใจกลางเมืองใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครันมากที่สุดแห่งหนึ่งของคนกรุงเทพฯ  ใกล้อาคารสำนักงานชั้นนำ อาทิ SCB Park สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีรัชโยธินได้เพียง 2 นาที   โดยในเดือนตุลาคมนี้ ได้เปิดขายโซนใหม่ถนนเมนหน้าโครงการ ราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอสำหรับ 2 ยูนิตพิเศษ ราคาเพียง 11.99 ล้านบาท และรับสิทธิพิเศษเพิ่มฟรีมากถึง 10 รายการ นอกจากนี้ลูกค้าที่จองจะได้รับ ViMUT Family Card ระดับ Elite Card ในการรับบริการด้านสุขภาพที่โรงพยาบาลวิมุต ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือพฤกษา ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพ ส่วนลดค่าห้องค่ายา ฟรีบริการ Telemedicine ที่สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ทั้งครอบครัว โดยพฤกษาได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต ในการส่งมอบที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดี (Living Solution) ให้กับลูกบ้านพฤกษาแบบครบวงจร

 

โครงการพาทิโอ รัชโยธิน ออกแบบภายใต้แนวคิด “Pride in your signature ทาวน์โฮมแห่งผู้นำ” ดีไซน์บ้านเป็นแบบ LUXURY COLONIALที่ผสานความทันสมัยกับความร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมเข้าด้วยกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนถึงตัวตนของผู้ครอบครอง  เอกสิทธิ์เฉพาะ 56 ครอบครัวเท่านั้น พื้นที่โครงการรวม 8 ไร่ โดดเด่นด้วยดีไซส์ Luxury Colonial Style  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและหรูหราเหนือระดับ ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Sky Fitness, Exclusive Co-working space ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดด้วย Double Gate และ Easy Pass เข้าออกโครงการ  โดดเด่นด้วยการดีไซน์โถงบ้านให้มีความสูงกว่า 6 เมตร และใช้กระจกทรงสูง รับแสงธรรมชาติ ดูโปร่งสบาย มาพร้อมระบบ Home Automation และระบบไฟฉุกเฉินทุกหลัง ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย สร้างประสบการณ์ในการอยู่อาศัยแบบพรีเมียมอย่างแท้จริง  มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ

 

แบบ Flexi เป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น เติมเต็มทุกโอกาสทางธุรกิจด้วยการดีไซน์พิเศษ ที่สามารถปรับเปลี่ยน Space ทุกรูปแบบการใช้งานตอบสนองสมดุลยภาพแห่งการใช้ชีวิตและการทำงานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอย 263 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 23-38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

 

แบบ Grando บ้านแฝด 3 ชั้น สไตล์ Duplex โดดเด่นด้วยโถงแบบ Double Volume เพดานสูง 6 เมตร และหน้าบ้านกว้างถึง 8.5 เมตร ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ด้วยการแยกผนังยูนิตออกจากกัน พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 39 – 43 ตร.ว.

 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่

https://patio.pruksa.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 1739