วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
CSR

กลับมาแล้ว! คอลเล็คชั่นที่ทุกคนรอคอย SAGOSKATT/ซอกูสแคท 2021 ตุ๊กตาผ้านุ่มน่ากอดจากไอเดียเจ้าตัวน้อย สู่ผองเพื่อนทั่วโลก พร้อมร่วมแบ่งปันความสุข รายได้ทั้งหมดจากการขายบริจาคมูลนิธิเด็กโสสะฯ

 

เชิญชวนแฟนอิเกียตัวน้อยร่วมทักทายเหล่าเพื่อนซี้ตัวใหม่ เจ้านก เจ้าแมว น้องไข่ดาว เจ้าตูบเงือก และคู่หูขนมปัง จากคอลเล็คชั่นพิเศษ SAGOSKATT/ซอกูสแคท 2021 ราคา 169 บาท โดยอิเกียจะนำรายได้จากการจำหน่ายเพื่อนซี้น่ากอดเหล่านี้ ไปบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือเยาวชนที่สูญเสียบิดามารดา ขาดญาติมิตร…แวะมากอดและเป็นเจ้าของตุ๊กตาผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษ SAGOSKATT/ซอกูสแคท 2021 ได้แล้ววันนี้ที่สโตร์อิเกีย และ IKEA.co.th

 

ในปีที่ผ่านมา อิเกียได้คัดเลือก 5 ผลงานชนะเลิศ จากผลงานกว่า 66,259 ชิ้นที่นักออกแบบตัวน้อยจากทั่วโลกส่งเข้าร่วม “โครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย” ที่จัดขึ้นเป็นประจำในแต่ละปี เพื่อสนับสนุนการเล่นของเด็กๆ ทั่วโลก เพราะอิเกียเชื่อว่าสิทธิในการเล่นของเด็กๆ นั้นจะสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ได้ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการ เด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาสจึงควรได้รับสิทธิในการเล่นอย่างทั่วถึง ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายตุ๊กตาผ้าคอลเล็คชั่นนี้จะนำไปสมทบทุนโครงการต่างๆ ในท้องถิ่นที่ส่งเสริมสิทธิการเล่นของเด็กๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กและเยาวชนทั่วโลก สำหรับอิเกีย ประเทศไทย ในปีนี้จะนำรายได้จากการจำหน่ายตุ๊กตาผ้า SAGOSKATT/ซอกูสแคท ทั้งหมดร่วมสมทบทุน มูลนิธิเด็กโสสะ แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ องค์กรไม่เเสวงหาผลกำไร เพื่อช่วยเหลือเด็กที่สูญเสียบิดามารดา ขาดญาติมิตร ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2514 ในรูปแบบของครอบครัวทดแทนถาวรระยะยาว ด้วยการอุปการะเลี้ยงดูเด็กในสิ่งแวดล้อมของครอบครัว และให้ความสำคัญกับพัฒนาการของเด็กแต่ละคนให้ได้เติบโตตามศักยภาพ ตั้งแต่วัยเด็กจนสำเร็จการศึกษา และสามารถประกอบอาชีพพึ่งพาตัวเอง และใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งเป็นโครงการที่อิเกียจัดทำมาต่อเนื่องทุกปี โดยในปีที่ผ่านมา อิเกีย ประเทศไทย มอบรายได้จากการจำหน่ายตุ๊กตาในคอลเล็คชั่นนี้ให้กับมูลนิธิเด็กโสสะฯ รวมทั้งสิ้น 285,485 บาท