วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
LIFESTYLE

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุข ในงาน “Samyan Mitrtown Celebrates Life” ชวนมิตรเช็คอิน แชร์โมเม้นต์สุดสนุกรับปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ม.ค. 65

 

เพื่อเริ่มต้นฉลองเทศกาลปลายปีด้วยรอยยิ้มและความสุข ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พื้นที่แห่งความสนุกสุดสร้างสรรค์ ชวนทุกคนออกมาใช้ชีวิตนอกบ้าน พร้อมเฉลิมฉลองการส่งท้ายปี ด้วยกิจกรรมสุดสนุก เตรียมต้อนรับความสุขในเทศกาลปีใหม่กับ Samyan Mitrtown Celebrates Life…ถึงเวลาออกมาใช้ชีวิต เพราะชีวิตต้องฉลอง

 

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ รีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ปีนี้สามย่านมิตรทาวน์พร้อมส่งมอบของขวัญให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน หรือ ‘มิตร’ ของเราเร็วและพิเศษกว่าที่เคยด้วยต้นคริสต์มาสสุดเก๋ พร้อมแลนด์มาร์คสวยงามขนาดใหญ่รอบบริเวณศูนย์การค้า ภายใต้แคมเปญ ‘Samyan Mitrtown Celebrates Life…ถึงเวลาออกมาใช้ชีวิต เพราะชีวิตต้องฉลอง’ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและแบ่งปันโมเม้นต์แห่งความสุขในช่วงเทศกาลโปรดกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างเพลิดเพลิน โดยสามย่านมิตรทาวน์ ได้ยกระดับความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐานSHA Plus เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้บริการศูนย์การค้าและจุดเช็คอินของสามย่านมิตรทาวน์ได้อย่างสนุก เพลิดเพลิน และปลอดภัย”

 

ปีนี้นอกจากต้นคริสต์มาสแห่งความสุข ไฮไลต์ของสามย่านมิตรทาวน์แล้ว เรายังเตรียมความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดกับพื้นที่เพลย์กราวด์ สุดคูลกับอาร์ต 3D Typography สีสันสดใส ขนาดใหญ่ และอุโมงค์เชื่อมมิตร ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ที่ครั้งนี้เราให้เฉดสีและแสงเงาทำหน้าที่ส่งต่อความสุขในธีม MITR VIBES ที่ชวนมาสนุกกับแสงสี และความอลังการของเมฆแห่งความสุขด้วยลูกโป่ง กว่า 5,000 ลูก เป่าลมธรรมชาติเล่นกับแสงสีหลายเฉดไม่มีความร้อน พร้อมให้มิตรมาสัมผัสความแฮปปี้ให้ฟีลกู๊ด ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2565

 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ แปลงโฉมลานหน้าศูนย์ให้เป็นแลนด์มาร์คสุดชีคใจกลางกรุงเทพ ฯ พร้อมชวนทุกคนมาถ่ายภาพกับจุดเช็คอินสุดคูลหลายจุด พร้อมให้แชร์บนโลกโซเชียลได้ไม่อั้น

 

ต้นคริสต์มาสแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสันต์ในช่วงปลายปี โดดเด่นด้วยถ้อยคำแห่งความสุขที่เป็นซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ในธีมฟีลกู๊ด ที่ชวนให้ออกมาใช้ชีวิต ออกมาเล่นสนุกกันด้วยรอยยิ้ม

 

เพลย์กราวด์พื้นที่บรรจุความสุข ในรูปแบบ 3D playground พื้นที่แห่งความสนุกไร้ขีดจำกัดกับการกลับมาหาชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขสดใสที่ชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิตเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ ผ่านงานอาร์ต 3D Typography ขนาดใหญ่ ให้เป็นพื้นที่บรรจุความสุขสำหรับทุกคน และ Sculpture ยักษ์สีสดใส I❤️  MITR พร้อมกิมมิคที่นั่ง ที่โพสท่าสุดชิค ให้ถ่ายรูปแบบน่ารัก ๆ เพิ่มให้การถ่ายภาพสนุกมากยิ่งขึ้น

 

พิเศษสุดๆกับบริการ “มิตรช่วยแชะ” เพื่อให้ลูกค้าได้ภาพสวย ๆ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นแก๊งค์ ก็สามารถได้ภาพแห่งความสุขเล่ามุมมองที่แตกต่างผ่านเลนส์ด้วยน้องๆ ทีมช่างภาพมืออาชีพจากชมรมถ่ายภาพ คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดให้บริการในวันที่ 18 พ.ย.- 31 ธ.ค. 64 ทุกวันพฤหัสบดี-อาทิตย์ เวลา 17.30 – 20.30 น. นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายภาพด้วยเทคนิคพิเศษ Drone Photography ในมุมมองที่เท่ไม่ซ้ำใคร  ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ เป็นต้นไป

 

กระจายความสุขแบบเต็มพื้นที่ด้วยไฟประดับบริเวณหน้าศูนย์ฯ สร้างประสบการณ์ให้มิตรแบบเต็มพื้นที่ ไร้ความกังวลเรื่องการแออัด เพราะเรากระจายความสุขไว้ในทุกพื้นที่ ด้วยการย้อมสีสันหน้าอาคารให้มีสีสันสวยงาม ตลอดความยาวกว่า 200 เมตร ตั้งแต่ฝั่งพระราม4 ยาวไปถึงฝั่งพญาไท ให้มิตรได้ออกมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่บนความห่วงใยที่เรามอบให้ ด้วยการฟื้นคืนความสดใสผ่านแสงไฟหลากหลายเฉด สื่อถึงการกลับมาหาชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุก ความรื่นเริง และเป็นมิตรแก่บรรยากาศโดยรอบ

 

#แสงมันได้ ให้แสงทำหน้าที่เชื่อมมิตรและเชื่อมความสุขไว้ด้วยกันในทุกตารางเมตรของอุโมงค์อวกาศ ในธีม MITR VIBES อีกหนึ่งพื้นที่ไฮไลต์กับเทศกาลแห่งความสุขแบบ…สุดปีแสง ถ่ายทอดสีสัน ลวดลาย ความรู้สึก ผสานเฉดสีที่หลากหลายพร้อมข้อความฟีลกู๊ด ทั่วทั้งอุโมงค์ ด้วยเทคนิคแสง 3 รูปแบบ ได้แก่ สะท้อนแสง เปล่งแสง  สาดแสง เสริมทัพความปังให้สายคอนเทนต์ด้วยความอลังการจากกองทัพลูกโป่งเป่าลมธรรมชาติกว่า 5,000 ลูก เนรมิตรให้เป็นก้อนเมฆแห่งความสุขลอยเต็มบันไดทางเข้าศูนย์ฯพร้อมให้ทุกคนได้ เดินชิล ถ่ายรูปชิค ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษ

 

ปิดท้ายด้วย Gift Market สุขสุด ประทับใจสุด กับช่วงเวลาดีๆ ที่จะส่งมอบของขวัญสุดครีเอท ให้กับตัวคุณเองและคนพิเศษ ในงาน Gift Market งานที่คัดสรรความสุขมาให้มิตรได้เลือกช้อป

 

เพราะชีวิตต้องฉลอง สามย่านมิตรทาวน์ยังเอาใจสายช้อปและผู้ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รักหรือเป็นรางวัลให้ตัวเองด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ของกำนัลน่าใช้และบัตรกำนัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2565

 

  • ช้อปสินค้าครบ 7,000 บาทรับฟรี! เตาปิ้งย่างชาบู 2 in 1สีพาทเทลสุดน่ารัก มูลค่า 590บาท พร้อมคูปองซื้อชุดเซ็ตชาบูปิ้งย่างสามย่านมิตรทาวน์ จากร้านที่ร่วมรายการกลับบ้านในราคาสุดพิเศษ (เฉพาะคูปองแลกซื้อใช้ได้ถึงวันที่ 15 ธ.ค. 64) (จำกัด 300 ชิ้นตลอดแคมเปญ, จำกัดการแลก 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน) ตั้งแต่วันที่16 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 64

 

  • ช้อปสินค้าครบ3,500 บาท รับฟรี! Enjoy Life Tumbler กระบอกน้ำความจุ 2 ลิตร พร้อมสติ๊กเกอร์สุด Cute (1 เซ็ต มูลค่า 349 บาท) และพิเศษ! Happy Wednesday ทุกวันพุธ รับเพิ่มบัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท ที่ร้านมีเดียม แอนด์ มอร์ (เฉพาะวันที่ 8, 15,22, 29 ธ.ค. 2564 และ 5 ม.ค. 2565, จำกัด 200 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ) ตั้งแต่ 7 ธันวาคม 64 – 10 มกราคม 65

 

เงื่อนไข : รวมใบเสร็จที่ช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ได้สูงสุด 5 ใบเสร็จภายในวันเดียวกันเท่านั้น, ตรวจสอบเงื่อนไขเพื่อเติมได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ที่ชั้น 3 หน้าร้าน Medium & More

 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมส่งมอบความสุขและ ยกระดับความมั่นใจให้มิตรปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐานSHA Plus ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ