วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

แสนสิริชวนสนุกกับ Art Hopping ตามหาอาร์ตพีซใน 8 โลเคชั่นจากแสนสิริ ในแคมเปญ “Live Love Joy” พร้อมอัพสีสันความสนุกของงานศิลปะ ผ่าน Wallpaper และ IG Filter สุดน่ารักจากภาพวาดของ 13 ศิลปิน

 

เพราะเชื่อว่าศิลปะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้ทุกคนได้เสมอ ทุกที่ทุกเวลา “แสนสิริ” สานต่อแคมเปญ “Live Love Joy วาดฝัน บันดาลใจ ส่งต่อให้ทุกรอยยิ้ม” ที่พา 13 ศิลปินมากฝีมือมาร่วมวาดศิลปะส่งความสุขผ่านลายเส้นสุดน่ารัก ภายใต้แนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” ล่าสุดพร้อมเปลี่ยนงานศิลปะเหล่านี้ให้มีชีวิต โดยชวนร่วมกิจกรรม Art Hopping ชวนสัมผัสของคาแรกเตอร์ที่ออกมาโลดแล่น กลายเป็นศิลปะ 3 มิติในรูปแบบอาร์ตอินสตอลเลชั่น ต้อนรับทุกคนที่มาเยือนโครงการของแสนสิริทั้ง 8 แห่ง รวมถึงสร้างสรรค์เป็น Wallpaper และ IG Filter สุดน่ารัก แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อส่งต่อรอยยิ้ม ความสุขดี ๆ ให้แก่กันในทุกวันผ่านโลกโซเชียล

 

ทศพร กรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จินตนาการของ 13 ศิลปินในแคมเปญ “Live Love Joy วาดฝันบันดาลใจ ส่งต่อให้ ทุกรอยยิ้ม” ได้นำพาแรงบันดาลใจและพลังบวกให้ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความหมายและมีความสุขอีกครั้ง ซึ่งเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของแสนสิริ ที่เข้าใจการใช้ชีวิตจึงส่งมอบเรื่องราวของการใช้ชีวิตดีดีให้แก่ทุกคน ภายใต้แนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” โดยนำศิลปะและดีไซน์มาสร้างสุนทรียภาพและความสุขให้แก่ทุกคน ซึ่งแคมเปญศิลปะในครั้งนี้ รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนนี้ เช่น “7 Days 7 Stickers” สติกเกอร์สวัสดีทุกวัน แม้จะเรียบง่าย แต่กลับเป็นสิ่งที่มีความหมาย ทรงพลัง และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้พบเห็นอีกด้วย

 

เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และสนุกสนานกับแคมเปญ Live Love Joy ได้หลากหลายช่องทาง “แสนสิริ” ชวนส่งต่อรอยยิ้มให้กันทุกด้วยกับความสุขที่เกิดได้เพียงปลายนิ้วคลิกบนโลกโซเชียล โดยนำผลงานลายเส้นจาก 13 ศิลปิน มาสร้างสรรค์เป็น Wallpaper สุดคิ้วท์ที่อาร์ต เลิฟเวอร์สามารถดาวน์โหลดไว้ใช้ทั้งกับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ ส่วนสายโซเชียลยังเพลินกันได้ต่อกับ IG Filter ที่คาแรกเตอร์สุดน่ารักจะออกมาโลดแล่นสร้างความสดชื่น เพิ่มพลังแห่งความสดใสให้ตัวเองและคนอื่นในทุกวัน

 

นอกจากนี้ ร่วมออกเดินทางไปกับกิจกรรม Art Hopping สัมผัสความน่ารักของเหล่าน้องๆ ตัวการ์ตูน ที่กลายมาเป็นศิลปะ 3 มิติ ซึ่งทั้งหมดถูกดีไซน์ขึ้นใหม่ให้เหมือนกับมีชีวิตจริงๆ ด้วยเทคนิคงานอาร์ตแบบผสมผสาน ทั้งงานปั้นมือ งานปัก งานผ้า ไปจนถึงงานจิตรกรรม เพื่อรอต้อนรับทุกคนที่มาเยือนโครงการของแสนสิริทั้ง 8 แห่ง ได้แก่ เอ็กซ์ที ห้วยขวาง, เดอะ เบส สะพานใหม่, เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา, คณาสิริ ราชพฤกษ์-346, อณาสิริ บางนา, เอดจ์ เซ็นทรัล-พัทยา, ลา ฮาบานา หัวหิน (La Habana) และดีคอนโด ไฮด์อะเวย์ พร้อมให้เก็บภาพความน่ารักกับน้องๆ ตัวการ์ตูนที่แสนจะ Instagrammable ไปด้วยกัน

 

ร่วมส่งต่อพลังบวกและความสุขกับแสนสิริ ผ่านแคมเปญ Live Love Joy ได้แล้ววันนี้

 

ดาวน์โหลด Wallpaper ได้ทาง Facebook : Sansiri PLC

 

พร้อมส่งต่อรอยยิ้มให้กัน ผ่าน IG Filter ทาง Instagram : @sansiriplc

 

#MadeForLife #Sansiri #LiveLoveJoy