วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
SOCIETY

เชลล์ ผนึกซันโทรี่ เป๊ปซี่โคฯ เสิร์ฟ บอส คอฟฟี่ แบรนด์กาแฟพร้อมดื่มอันดับหนึ่ง*ในญี่ปุ่น เติมพลังมอบความสดชื่นระดับพรีเมียมให้ผู้ขับขี่ตลอดเดือนพฤศจิกายน

 

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย นางสาวสุวรา สุปรียธิติกุล รองกรรมการบริหารธุรกิจ โมบิลิตี้ เดินหน้ามอบความสดชื่นและประสบการณ์เหนือระดับให้กับผู้ขับขี่ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์อย่างต่อเนื่อง ผนึก บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายฮิโรยูกิ คาวากูชิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซันโทรี่ ต้อนรับการผ่อนคลายมาตรการจากภาครัฐและสนับสนุนการเดินทางของภาคประชาชนเพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เสิร์ฟความพรีเมียมของบอส คอฟฟี่ (BOSS Coffee) กาแฟพร้อมดื่มอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นด้วยรสชาติที่สกัดผ่านเทคนิค Flash Brew ชงร้อนและล็อคเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้กาแฟมีรสชาติหอม นุ่ม กลมกล่อม เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 1,200 บาทต่อใบเสร็จ รับทันที บอส คอฟฟี่ ขนาด 250 มิลลิลิตร ฟรี 1 ขวด โดยมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ สูตรโนชูการ์ หรือสูตรไมลด์ลี่ สวีท หรือ สูตรลาเต้ พร้อมให้ลูกค้าเติมพลังให้รถด้วยน้ำมันคุณภาพและเติมความสดชื่นขณะเดินทางกับกาแฟพรีเมียมได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการในกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

*ที่มา: Intage SRI+, ข้อมูลการขายในประเภทกาแฟพร้อมดื่ม, มูลค่าและปริมาณการขายจากซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ และร้านขายยาในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่มกราคม 2563 – ธันวาคม 2563