วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
LIFESTYLE

รีสอร์ตเรือนไทยหรูอันทรงเอกลักษณ์ ในเชียงใหม่ “สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา” กลับมาเปิดให้บริการแล้ว

ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา นักเดินทางท่องเที่ยวที่เดินทางมาสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเมืองเหนือ สามารถเข้าพักที่ สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้แล้ว ทั้งแบบห้องเดี่ยวหรือเหมาเรือนทั้งหลัง 11 ห้อง พร้อมการดูแลสุดพิเศษจากเชฟจีโน่ จากมาสเตอร์เชฟและเชฟสก็อต ที่จะทำให้แขกทุกท่านรู้สึกอบอุ่นและได้อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายสไตล์อย่างจุใจ

ราคาพิเศษช่วงนี้จนถึงสิ้นปี 2021 เริ่มต้น 5,500 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืนเท่านั้น (ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้) รวมบริการรับส่งจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ด้วยรถตู้ส่วนตัว, อาหารเช้าเสิร์ฟเวลาใดก็ได้ ที่ใดก็ได้ภายในรีสอร์ตฯ โดยเชฟส่วนตัว, และบริการเช็คอินได้ตั้งแต่ 8 โมงเช้า และเช็คเอาท์สายได้ถึง 6 โมงเย็น

สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการในรูปแบบ Private Luxury Home & Lifestyle Retreat ที่มาพร้อมกับการการปฎิบัติตามข้อกำหนดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด มอบประสบการณ์การเข้าพักสุดประทับใจในเมืองเชียงใหม่ในเรือนไทยสุดหรู พร้อมทีมงานเจ้าบ้านท้องถิ่นต้อนรับทุกท่านแบบส่วนตัวและใส่ใจดูแลความสะดวกสบายอย่างอบอบอุ่น สามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ตได้ทุกประเภท ทั้งยังจะได้อิ่มอร่อยกับดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ “เชฟส์ เทเบิล” ฝีมือสองพ่อครัวคนดังเชฟจีโน่และเชฟสก๊อตที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกด้วย

 

สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดให้สำรองห้องพักแล้วทั้งแบบห้องเดี่ยวและเหมาทั้งเรือนและสามารถเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้ รีสอร์ตผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA Plus แล้ว และพนักงานรวมทั้งเจ้าบ้านทุนคนได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบแล้วทุกคน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่

+66 (0) 53 327 777

อีเมล info@sireeampan.com

Facebook.com/sireeampanchiangmai

เว็บไซต์ www.sireeampan.com