วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
LIFESTYLE

SKECHERS X We Bare Bears คอลเลคชันชวนซ่ากับแก๊งสามหมีจอมป่วน

 

ครั้งแรกของ สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ กับการสร้างสรรค์คอลเลคชันร่วมกับ We Bare Bears (วีแบร์แบร์ส) สามหมีจอมป่วน กับการ์ตูนที่มีภาพจำอันโด่งดังเป็น หมีแสนน่ารัก 3 ตัวที่ต่อหลังซ้อนกัน จนกลายเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลกอินเทอร์เน็ต ผลงานแอนิเมชันจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค สตูดิโอ (Cartoon Network Studio) โดยคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bears Collection เปิดตัวให้ทุกคนได้สัมผัสกับความน่ารักผ่านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตังแต่วันนี้ ผ่านทางร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

 

เมื่อแก๊งป่วนก๊วนหมี 3 พี่น้องมาวาดลวดลายความซ่ากับสเก็ตเชอร์สรับรองว่าไม่ธรรมดา เพราะทุกตัวนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เริ่มจาก “กริซซ์” (Grizz) พี่คนโตสีน้ำตาล, “เเพนเเพน” (Pan Pan) หรือแพนด้า น้องหมีคนกลาง และสุดท้ายหมีขาวสุดน่ารักอย่าง “หมีเเข็ง” หรือ “ไอซ์เเบร์” (Ice bear) ที่มาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวา เป็นลายการ์ตูนปรากฏอยู่บนเสื้อยืดในคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bears โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ เป็นดีไซน์สำหรับผู้ใหญ่ 4 แบบ และสำหรับเด็ก 2 แบบ มาในโทนสีขาว, สีดำ, สีเหลือง และสีเทา สะท้อนถึงความสนุกสนานร่าเริง และสวมใส่ได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีกระโปรงดีไซน์สุดเก๋ สำหรับสาว ๆ ให้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืด และสำหรับคุณหนู ๆ ก็สามารถสวมเสื้อคู่กับกางเกงขาสั้นลำลองได้

 

We Bare Bears หรือสามหมีจอมป่วน เป็นแอนิเมชันที่ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหมีขนปุยทั้งสามตัว ที่พยายามจะใช้ชีวิตแบบมนุษย์ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในสังคม ดิ้นรนหาอาชีพเลี้ยงตัวเอง หรือแม้กระทั่งการพยายามเป็นเน็ตไอดอล เป็นต้น ซึ่งคาแรคเตอร์ที่น่าหยิกแกมหยอกแบบนี้นี่เองที่ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก และยังติดตามเอาใจช่วยไปกับการผจญภัยของสามหมีจอมป่วน ซึ่งคุณเองก็สามารถร่วมการผจญภัยไปกับ กริซซ์, เเพนเเพน และ ไอซ์เเบร์ (Ice Bear)  ด้วยการหยิบเอา Skechers X We Bare Bears collaboration มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกวัน

เสื้อยืด (สำหรับผู้ใหญ่ – ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย)

Skechers X We Bare Bears – เสื้อยืดยูนิเซ็กส์ (990 บาท)

มีให้เลือกทั้ง สีเหลือง, สีดำ และสีเทา, พร้อมลายการ์ตูนสามหมีจอมป่วนที่เป็นไอคอนิกอยู่บนกระเป๋าหน้าอก

Skechers X We Bare Bears – เสื้อยืดยูนิเซ็กส์ (990 บาท)

มีให้เลือกทั้ง สีขาว, สีดำ และสีเหลือง พร้อมลายการ์ตูนสามหมีจอมป่วนแสนเริงร่าสนุกสนาน

กระโปรง

Skechers X We Bare Bears – กระโปรง (1,190 บาท)

จับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดกับกระโปรงลายสามหมีจอมป่วนต่อตัวกัน เหมาะสำหรับลุคลำลองในวันสบาย ๆ หรือลุคสปอร์ตก็ดูเก๋

เสื้อยืด (สำหรับเด็ก)

Skechers X We Bare Bears – เสื้อยืดสำหรับเด็ก (690 บาท)

ยกทีมสามหมีจอมป่วนมาในลายแบบสุดคิ้วท์สำหรับคุณหนู ๆ โดยเฉพาะ

กางเกงขาสั้น (สำหรับเด็ก)

Skechers X We Bare Bears – การเกงขาสั้นสำหรับเด็ก (990 บาท)

คอมพลีทลุค We Bare Bears สำหรับคุณหนู ๆ ด้วยกางเกงขาสั้นสวมใส่สบาย

 

ร่วมผจญภัยไปกับสามหมีจอมป่วนในคอลเลคชัน  “Skechers X We Bare Bears Collection” พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน SKECHERS และห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skechers.co.th

 

#SkechersXWeBareBears #Skechersth #skechersthailand