วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
LIFESTYLE

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้า Supernova สีใหม่ล่าสุด ชูความสบายที่มากขึ้นและความสวยงามมีสไตล์

 

อาดิดาส เผยโฉมรองเท้าวิ่ง Supernova สีใหม่ล่าสุด ที่จะมาช่วยให้เสริมลุคที่ดูดีมีสไตล์ ให้นักวิ่งสามารถเริ่มต้นก้าวแรกของตัวเอง และพัฒนาศักยภาพในการวิ่งอย่างต่อเนื่อง

 

ในยุคปัจจุบันที่การทำงานเริ่มเข้ามาอยู่ในชีวิตส่วนตัวมากขึ้นจนอาจทำให้ผู้คนมีเวลาให้ตัวเองน้อยลง ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่เหล่าคนทำงานมีโอกาสได้ออกกำลังกาย พวกเขาจึงอยากใช้เวลาให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งรองเท้าวิ่ง Supernova ได้ถูกออกแบบมาโดยเน้นที่ความรู้สึกสบายเป็นหลัก ทำให้นักวิ่งรุ่นใหม่สามารถยกระดับประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้ทุกครั้งที่พวกเขาใช้งานรองเท้าวิ่งคู่นี้

 

นอกเหนือจากราคารองเท้าที่อยู่ในระดับที่เข้าถึงได้ง่ายแล้ว รองเท้าวิ่ง Supernova ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

-พื้นรองเท้า BOOST และ BOUNCE ที่มีความนุ่มสบายมาก — การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง BOUNCE ที่มีน้ำหนักเบา ความเด้ง และความทนทานสูง บวกกับ BOOST ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ตอบสนองและรองรับแรงกระแทกได้ดีที่สุดของอาดิดาส

 

-ตัวรองเท้า ENGINEERED MESH ที่มีน้ำหนักเบา – ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการระบายอากาศ ความยืดหยุ่น และการซัพพอร์ทในทุกจังหวะการเคลื่อนไหว

 

-วัสดุ PRIMEGREEN – ใช้ PRIMEGREEN วัสดุผ้าที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ซึ่งทำจากวัสดุและพลาสติกรีไซเคิล

 

รองเท้าวิ่ง Supernova วางจำหน่ายในราคา 3,400 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th , LINE Shopping: @adidasthailand และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ @adidasrunning