วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
SOCIETY

Ted Baker เปิดตัว Fusion Collection ใหม่! นิยามความสง่างาม สมบูรณ์แบบจากลอนดอน มาพร้อม 3 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์ 3 สไตล์ที่ใช่สไตล์คุณ

 

เท็ด เบเกอร์ (Ted Baker) แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ที่จะมาเปลี่ยนวันธรรมดาที่แสนน่าเบื่อ ให้กลายเป็นวันสุดพิเศษ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เกินคาดคิด ด้วย เท็ด เบเกอร์ ‘ฟิวชั่น คอลเลกชั่น’ ลัดฟ้าจากลอนดอนถึงประเทศไทย พร้อมให้สัมผัสแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหน ก็เฉิดฉายได้ในแบบตัวคุณเองอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว บำรุงผิวกาย และน้ำหอม จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก กับ 3 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์ใหม่ ให้คุณพร้อมออกนอกบ้านใช้ชีวิตตามไลฟ์ไตล์ของคุณได้อย่างมั่นใจ

 

เท็ด เบเกอร์ ‘ฟิวชั่น คอลเลกชั่น’ ถูกออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะสำหรับ บู๊ทส์ ประเทศไทย (Exclusive at Boots Thailand) โดยใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน คัดสรรกลิ่นและส่วนผสมคุณภาพลงในบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมียม ด้วยความชำนาญในการผสมผสานความหอมอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและประณีต

 

Fusion Collection (ฟิวชั่น คอลเลกชั่น) ประกอบด้วย 3 กลิ่นใหม่สุดหรู มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ได้แก่

 

สี Classic Pink กลิ่นหวานอ่อนโยน : ไวโอเล็ต แอนด์ เบอร์กามอต กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นของหมู่มวลดอกไม้และผลเบอร์รี่ ให้กลิ่นหวานสดชื่น สุดคลาสสิก แต่ก็อ่อนโยนและชวนหลงใหลเกินต้านทาน

 

สี Joyful Red กลิ่นแฮปปี้สดใส : ราสเบอร์รี่ แอนด์ ออเรนจ์ บลอสซัม เป็นการผสมผสานกลิ่นราสเบอร์รี่และกลุ่มพืชตระกูลส้มได้อย่างลงตัว ปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้สดชื่น เติมพลังให้คุณพร้อมเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดใส

 

สี Mysterious Black กลิ่นลึกลับน่าค้นหา : โรส แอนด์ แคสซีส กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากกลิ่นกุหลาบอันหอมหวานที่ผสานกับกลิ่นแคสซีส สุดเย้ายวน เพิ่มความเซ็กซี่ น่าค้นหาทุกครั้งที่ใช้

 

มาเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้พิเศษขึ้นกว่าเคยด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ เท็ด เบเกอร์ ฟิวชั่น คอลเลกชั่น ได้แล้วที่ร้านบู๊ทส์ใกล้บ้านคุณ หรือพิเศษก่อนใคร ที่ช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Boots Mobile Application Boots Official Store บน Shopee และ Lazada หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ th.boots.com หรือ facebook.com/bootsthailand