วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
BUSINESS

บู๊ทส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพ “มั่นใจ ONE-STOP SERVICE เรื่องยากับเภสัชกรบู๊ทส์”

 

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพ ประกาศปรับ brand value ใหม่สู่การเป็น “Health & Wellness Solutions Provider” ชูจุดเด่น New Medicine Service อัปเกรดการให้คำปรึกษาเรื่องยาและเวชภัณฑ์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย #มั่นใจ ONE-STOP SERVICE เรื่องยากับเภสัชกรบู๊ทส์ ที่พร้อมดูแลคนไทยให้สุขภาพดีครบวงจรแบบ omnichannel

 

ผลสำรวจโดยกรมควบคุมโรค* เผยว่า 5 อันดับโรคไม่ติดต่อเรื้อรังของคนไทยในยุคปัจจุบัน ได้แก่ 1) โรคความดันโลหิตสูง 2) โรคเบาหวาน 3) โรคหลอดเลือดสมอง 4) โรคหลอดเลือดหัวใจ 5) โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง ส่วนใหญ่เป็นโรคที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ผิดปกติ จนกลายเป็นภัยเงียบและปัญหาเรื้อรัง นอกจากนี้ ยังพบอีกว่าในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา** คนไทยมีการค้นหาเกี่ยวกับโรคหัวใจ อ้วน ไต และซึมเศร้ามากที่สุด สะท้อนได้ว่าในช่วง lockdown คนไทยมีความกังวลใจเรื่องอ้วนและซึมเศร้าเพิ่มขึ้น เนื่องจากการกักตัวอยู่บ้าน แล้วกินอาหารมากขึ้น กินอาหารไม่เป็นเวลา และมีภาวะเครียดจากโรคภัย เศรษฐกิจ จนเกิดภาวะซึมเศร้าอีกด้วย โดยปัญหาสุขภาพหลัก ๆ ที่คนมาปรึกษากับเภสัชกรบู๊ทส์*** ได้แก่ ข้อมูลโรค COVID-19 / ปัญหา Office Syndrome หรือ Work From Home Syndrome / ความเครียดจากการทำงาน และเรื่องการซื้อยาที่ตัวเองใช้ประจำเพื่อรักษาอาการของโรคเรื้อรัง รวมไปจนถึงปรึกษาเกี่ยวกับยาและเวชภัณฑ์ต่าง ๆ

 

นางสาวอรพรรณ พงศ์พานิช Head of Customer Experience บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย เผยว่า “เพื่อสานต่อพันธกิจ ‘บู๊ทส์มีความมุ่งมั่นในการเพิ่มการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี โดยใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญของเราให้คนไทยทุกคน’ เราพร้อมนำเสนอโซลูชั่นการดูแลสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นใน 3 มิติ ได้แก่ 1. การสรรหา จัดสรร สินค้าที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานมาให้ลูกค้าทุกคน 2. การมีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญจากบู๊ทส์คอยดูแลคุณในทุก ๆ เรื่องที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ 3. บริการแบบครบวงจรที่ทำให้สินค้าและบริการเกี่ยวกับสุขภาพและการเป็นอยู่เข้าถึงได้สะดวกและง่ายมากขึ้น พร้อมมั่นใจได้กับความรู้ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ เนื่องจากบู๊ทส์ ประเทศไทย มีพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญระดับโลก คือวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) กิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำ เราจึงได้นำมาตรฐานระดับโลกมาดูแลให้คนไทยทั้งประเทศเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้ง่าย พร้อมมีสุขภาพกายและใจที่ดียิ่งขึ้น”

 

“เพื่อดูแลสุขภาพคนไทยแบบครบวงจร บู๊ทส์จึงได้ประกาศปรับ brand value ใหม่สู่การเป็น “Health & Wellness Solutions Provider” อัปเกรดบริการการให้คำปรึกษาเรื่องยาและเวชภัณฑ์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย #มั่นใจ ONE-STOP SERVICE เรื่องยากับเภสัชกรบู๊ทส์ ปรึกษาเรื่องสุขภาพฟรี! พร้อมดูแลคุณแบบครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพพร้อมยาและเวชภัณฑ์กว่า 3,000 รายการที่ได้มาตรฐาน ครบครันที่สุด ให้ลูกค้าทุกคนอุ่นใจเรื่องยาเพียงปรึกษากับเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญจากบู๊ทส์ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวน 288 คน ที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะคุณ ทั้งทางหน้าร้านบู๊ทส์ 240 สาขาทั่วประเทศ / Boots Mobile App: Talk to Pharmacist ที่ขยายเวลาให้บริการตั้งแต่ 9.00-21.00 น. ทุกวัน / LINE Chat & Shop ของร้านบู๊ทส์แต่ละสาขา ครบวงจรแบบ omnichannel ให้ลูกค้าปรึกษา-สั่งจัดเตรียมสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับสุขภาพ ครบครันทุกช่องทางตอบโจทย์คนไทยยุคใหม่ และยังมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยบริการผ่าน Grab และเซอร์วิสอื่น ๆ เพื่อช่วยให้คนไทยเข้าถึงบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้อย่างมั่นใจและสะดวกยิ่งขึ้นค่ะ” นางสาวอรพรรณกล่าว

 

มายกระดับการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร กับบู๊ทส์ ประเทศไทย ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่าน Boots Mobile App แอปพลิเคชันเพื่อสุขภาพครบวงจร ดาวน์โหลดได้ที่ https://bit.ly/3wbObtD หรือปรึกษาเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ LINE Chat & Shop: http://bit.ly/3qgm9KY ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand