วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

พฤกษา เร่งสปีดลุยโอน The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ การันตีคุ้มราคา พร้อมอัดโปรอยู่ฟรี 3 ปี ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี

 

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาส 4/2564 พฤกษามีแผนโอนคอนโดมิเนียมรวม 7 โครงการ มูลค่ารวม 11,500 ล้านบาท ซึ่งมีการทยอยโอนอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในโครงการไฮไลท์คือ  The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วทั้งโครงการพร้อมส่งมอบห้องชุดคุณภาพและมาตรฐานการอยู่อาศัยที่เหนือระดับให้กับลูกค้า ซึ่งมีลูกค้าทยอยเข้ามาตรวจรับห้องแล้วในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าโครงการ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความคุ้มค่า ทั้งการอยู่อาศัยเอง และการลงทุนปล่อยเช่าที่ให้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว เนื่องจากทำเล อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเตาปูน อินเตอร์เชนจ์เพียง 500 เมตร และเป็นสถานีเชื่อมต่อระหว่างสายสีม่วงและน้ำเงิน ทำให้เดินทางสะดวกสบายมาก เพียง 1 สถานีถึงบางซื่อ แกรนด์ สเตชั่น เพียง 15 นาทีถึงห้าแยกลาดพร้าวและย่านอารีย์ พญาไท หรือเดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจสีลม สาทร ก็ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น โดยเรามียูนิตที่มีการเปิดขายในช่วงสร้างเสร็จ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.39 ล้านบาท และสำหรับลูกค้าที่จองและโอนห้องชุดภายในปี 2564 นี้ จะได้รับข้อเสนอพิเศษหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ฟรี 3 ปี พร้อมฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี เลือกรับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ตเพิ่ม การันตีได้เลยว่าลูกค้าจะได้ที่อยู่อาศัยที่คุ้มราคาแน่นอน”

 

The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 36 ชั้น โดยมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Co-Working Space, Co-Kitchen, Meeting Room, Sky Lounge, สระว่ายน้ำ และ Fitness ไว้บนชั้น 35-36 ทำให้สามารถชมวิวกรุงเทพได้ 360 องศา เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่วิวสวยเป็นอันดับต้นๆ ในย่านนี้  โดยมีห้องชุดเพียงแค่ 486 ยูนิต ไม่แออัดและเป็นส่วนตัว มีห้องชุดให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Studio , 1-Bedroom, 1-Bedroom Plus และ 2-Bedroom ด้วยการดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัว พร้อมแนวคิดการตกแต่งแบบ Tropical Luxury มีสวนสวยในหลายๆ จุดของโครงการ นอกจากนี้ ยังใส่ใจในสุขภาพของผู้อยู่อาศัยด้วยระบบ Air+ System ในทุกพื้นที่ส่วนกลาง ช่วยตรวจสอบและปรับปรุงสภาพอากาศในห้องส่วนกลางทั้งหมด ให้เป็นอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาดตลอด 24 ชั่วโมง

 

ในด้านของเทคโนโลยีของการอยู่อาศัย  มีการนำเอา Smart Life Concept เพื่อให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น Smart Home Function ในการควบคุมไฟ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องชุดผ่านทาง Smart Phone รวมถึงระบบการจองห้องส่วนกลางผ่าน Facilities Reservation System  นอกจากนี้ยังจัดเตรียม EV Charger รองรับผู้ใช้รถยนต์ระบบไฟฟ้า และ Smart Parking ระบบตรวจสอบที่จอดรถที่ว่างในแต่ละชั้น เพื่อความสะดวกอีกด้วย

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถแวะชมโครงการได้แล้ววันนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ทาง https://www.pruksa.com/theprivacy/taopoon-interchange สอบถามข้อมูลโทร 1739