วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ผนึกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดแคมเปญ “The Blissful Journey Together” กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวในช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดแคมเปญ “The Blissful Journey Together” เดินหน้าส่งมอบความสุขให้นักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างชาติได้ออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยอีกครั้ง ด้วยการมอบบัตรกำนัลส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และไอคอน ซีเนคอนิค ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564

 

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากโรงภาพยนตร์ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมาเรามีลูกค้าให้ความสนใจ และกลับมาใช้บริการเกือบ 100% ของจำนวนที่นั่งที่เปิดให้บริการได้เพียงครึ่ง ซึ่งเป็นผลมาจากลูกค้าส่วนใหญ่คิดถึงบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนตร์ ประกอบกับในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากต่างประเทศ และของไทยเข้าฉาย ทำให้โรงภาพยนตร์กลับมาคึกคักอีกครั้ง นับเป็นการตอกย้ำว่า ไม่ว่าจะผ่านไปนานเพียงใดโรงภาพยนตร์ยังคงเป็นแหล่งความบันเทิง แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ และเวลาของครอบครัวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในทุกยุคทุกสมัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์จึงขอเข้าโอกาสเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของประเทศ จึงร่วมมือกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดแคมเปญ “The Blissful Journey Together” ด้วยการมอบบัตรกำนัลส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบินภายในประเทศของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระดับแฟล็กชิพทั้ง 3 สาขา ได้แก่พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และไอคอน ซีเนคอนิค เนื่องจากกลุ่มลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ของเรามีทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติส่วนมากเป็นกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการทำกิจกรรมนอกบ้าน และสนใจการท่องเที่ยว ถือว่าโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ข่าวสาร รวมทั้งกิจกรรม และโปรโมชั่นที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านกลุ่มลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมเจอร์ฯ และสายการบินไทยเวียตเจ็ท หวังว่าแคมเปญดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองเล็กๆที่ทำให้ภาคเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทยในช่วงเปิดประเทศสามารถกลับมาฟื้นตัวได้ครับ”

 

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม Head of Commercial สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “สายการบินไทยเวียตเจ็ท พร้อมกลับมาให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศภายใต้มาตรการความปลอดภัยในระดับสูงสุดแก่ผู้โดยสารเพื่อรองรับการเปิดประเทศ หลังจากเปิดประเทศเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมาส่งผลให้ธุรกิจสายการบินมีทิศทางที่ดีขึ้นประกอบกับในช่วงปลายปีเป็นช่วงที่เข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยว ทำให้ยอดจองตั๋วเครื่องบินมีจำนวนเพิ่มขึ้นนับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยวไทย แต่อย่างไรก็ตามสำหรับสายการบินไทยเวียตเจ็ท เรายังคงมุ่งมั่น พัฒนาการบริการ และแคมเปญต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สำหรับแคมเปญ“The Blissful Journey Together” เราได้ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่ได้กลับมาให้บริการอีกครั้ง อีกทั้งเป็นการมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้โดยสาร สำหรับท่านใดที่ต้องการทราบรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.vietjetair.com ครับ”

 

ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “The Blissful Journey Together” สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และไอคอน ซีเนคอนิค ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 รับฟรี! บัตรกำนัลส่วนลด 500 บาทในการซื้อตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยเวียตเจ็ท 1 ที่นั่งต่อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ สำหรับบัตรกำนัลส่วนลดดังกล่าวสามารถใช้ในการจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เท่านั้น และสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotline 02-089-1909