วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
LIFESTYLE

ถึงเวลาจัดคอร์ส UP SKILL ให้ลูกรัก แม่แคท วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และแม่ขวัญ พิชชุดา ทัพภะทัต เลือกช้อปให้คุ้มค่าผ่านแคมเปญ “The Little Campus” จากเดอะวัน และกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 22 สาขา

 

เดอะวัน-กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมสนับสนุนการสร้างเสริมทักษะที่จำเป็นต่อพัฒนาการที่ดีของเด็กๆ โดยจับมือสถาบันกวดวิชาในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อาทิ ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส, โรงเรียนศิลปะฮิตแกเลอเรีย, เบบี้จีเนียส, เบรนสคูล, วอลล์สตรีท อิงลิช, สถาบันดนตรีเคพีเอ็น สถาบันเชนอิงลิชและโรงเรียนดังที่ร่วมแคมเปญ “The Little Campus” มากกว่า 60 แบรนด์ รวม 190 โรงเรียน จัดโปรโดนใจคุณแม่ สำหรับสมาชิก The 1 เมื่อซื้อคอร์ส เรียนครบทุก 50 บาท รับ 1 คะแนน The 1, พิเศษ รับ 2 คะแนน ทุกวันศุกร์ตลอดแคมเปญ

 

พิเศษสำหรับโรงเรียนที่อยู่ในระบบ The1 Biz ซื้อคอร์สเรียนครบ 50 บาท รับ 2 คะแนน The 1 และพิเศษ รับเป็น 3 คะแนน ทุกวันศุกร์ตลอดแคมเปญ โดยสามารถแลกคะแนน The 1 ทุกๆ 1,000 คะแนน เป็นส่วนลดเงินสด 100 บาท ณ โรงเรียนที่ร่วมรายการ ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูเมอร์ รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 30,000 บาท และรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดอีก 500 บาท เมื่อมียอดผ่อนชำระสะสม 50,000 บาทขึ้นไป ณ โรงเรียนที่ร่วมรายการและรวมกับยอดผ่อนชำระกับสินค้าในแคมเปญ Electronics ProDay ได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มกราคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 22 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้มาตรการป้องกันขั้นสูงสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” และมาตรการเข้มข้นของโรงเรียนกวดวิชาทุกแห่ง

 

ผ่านช่วงเรียนออนไลน์มาแล้ว คุณแม่สุดสตรอง “แคท-วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์” ก็พาน้อง “พชร” มาท่องโลกกว้างนอกตำราเรียนที่โซน Education ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล กับโปรสุดคุ้มในแคมเปญ “The Little Campus” สนุกกับการปั้นดินเบาที่ Clay Works และได้รู้จักเพื่อนใหม่ “ชาโตว์” ที่มากับคุณแม่ขวัญ-พิชชุดา ทัพภะทัต และพากันไปเรียนวาดรูปต่อที่ Hit galleria การเรียนรู้ทั้งสองกิจกรรม ทำให้เด็กๆ ได้ฝึกการทำงานประสานกันระหว่างตากับมือ และฝึกสมองให้หัดคิดวิเคราะห์ระหว่างที่กำลังสร้างสรรค์ผลงาน โดยมีคุณแม่ให้กำลังใจอยู่ด้านนอก ตามมาตรการที่เข้มงวดของโรงเรียนกวดวิชาในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่มีการจำกัดการเข้าเรียนรอบละไม่เกิน 7 คน นักเรียนนั่งไม่เกิน 2 คนต่อ 1 โต๊ะ และนั่งเว้นระยะห่างระหว่างกันด้วยการทำเครื่องหมาย คุณครูและนักเรียนสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา โดยครูได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มเรียบร้อยแล้วและตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายคุณครูและนักเรียนก่อนเข้าเรียนทุกครั้ง มีบริการแอลกอฮอล์เจล ล้างมือทั่วทุกจุด ทำความสะอาดอุปกรณ์และสถานที่ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอ และทำ Big Cleaning ทุกๆ 2 วัน เพื่อให้เป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคน

 

พิเศษ เมื่อลงทะเบียนข้อมูลลูกกับ The 1 Family บนแอป The 1 รับฟรี! Welcome Gift พร้อม 1,000 คะแนนในเดือนเกิดลูกน้อย เมื่อช้อปถึงยอดที่กำหนด รับข้อเสนอ ดีลพิเศษ และมิชชั่นพิเศษตรงใจคุณ และตรงความต้องการของลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย ลงทะเบียนได้ที่ https://offers.onelink.me/H3Sq/6b86c83f