วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
SOCIETY

TheNineTiwanon

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  ผนึก อปท.3 แห่ง จังหวัดปทุมธานี และ รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส เปิดศูนย์ฉีดวัคซีน ชิโนฟาร์มเริ่ม 20 สิงหาคม นี้

 

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการกระจายวัคซีน ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด –19 ร่วมสร้างภูมิคุ้นกันหมู่อย่างทั่วถึง สนับสนุนพื้นที่ให้กับ อปท.3 แห่ง จ. ปทุมธานี ได้แก่ เทศบาลเมืองบางกะดี เทศบาลตำบลบ้านใหม่ และเทศบาลเมืองปทุมธานี  เปิดศูนย์บริการฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ได้รับการจัดสรรจาก ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้กับ ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ อายุ 18 ปี ขึ้นไป ที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้กับเทศบาลเมืองในภูมิเลาเนา ให้มาเข้ารับการฉีดวัคซีนโดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่จาก รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส คอยให้บริการตามแนวทางขั้นตอนการให้วัคซีนของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเต็มที่

 

โดยแบ่งเป็นการนัดรับวัคซีน เข็มที่ 1 ตั้งแต่วันศุกร์ที่  20  สิงหาคม – วันศุกร์ที่  3 กันยายน  2564 และเข็มที่ 2 ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 17 – วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 บริเวณชั้น 1 ลานเซ็นเตอร์ โซน ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น.

 

สำหรับจุดบริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ภายในศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ของลานเซ็นเตอร์ โซน รวมถึงมีจุดสังเกตุอาการอีก 265 ตารางเมตร บริเวณนอร์ธ โซน เพียงพอต่อการรองรับเจ้าหน้าที่และประชาชนที่ลงทะเบียนเข้ารับวัคซีนจำนวนกว่า 900 คนต่อวัน โดยมีการจัดระบบเข้ารับวัคซีนแบบเว้นระยะห่างตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

 

ทั้งนี้ ยังมีพื้นที่รอคอยสำหรับผู้ติดตาม และโซนปฐมพยาบาลกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉิน พร้อมที่จอดรถอีกกว่า 1,000 คัน  โดยผู้เข้ารับวัคซีนต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนไว้กับเทศบาลเมืองบางกะดี เทศบาลตำบลบ้านใหม่ และเทศบาลเมืองปทุมธานี และได้รับการนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น

 

นอกจากนี้ เหล่าร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ยังมีสิทธิพิเศษให้กับผู้เข้ารับบริการฉีดวัคซีนอีกมากมาย ในแคมเปญ “ไทย เซฟ ไทย” (Thai Save Thai) เพียงแสดงหลักฐานการเข้ารับวัคซีนภายในศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ สามารถแลกรับส่วนลด คูปอง และของสมนาคุณพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ “ท็อปส์ มาร์เก็ต” (Tops Market) มอบคูปองส่วนลด 80 บาท เมื่อซื้อสินค้าในราคาปกติครบ 600 บาทขึ้นไป ต่อใบเสร็จ  “มิสเตอร์ ดี ไอ วาย” (MR. DIY) มอบบัตรชมภาพยนต์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟรี จำนวน 1 ที่นั่งทันที  เมื่อแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนและซื้อสินค้าครบ 250 บาทต่อใบเสร็จ “ชินคันเซน ซูชิ”( Shinkanzen Sushi) รับฟรี ยำสาหร่าย 1 ถ้วย เมื่อสั่งอาหารในร้านครบ 100 บาทขึ้นไป หรือแลกซื้อ โรลแซลมอน เพียง 99 บาท จากปกติ 139 บาท  และยังมีส่วนลดร้านอาหารอีกมากมายภายในศูนย์อาหาร “ฟู้ด  เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค” (Food Legends By MBK) ที่เข้าร่วมรายการตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 (หมายเหตุ ร้านอาหาร และสินค้าบริการทั่วไป จะพร้อมเปิดให้บริการตามปกติหลังมีการประกาศผ่อนคลายมาตรการโดยศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 )

 

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ดำเนินมาตรการเฝ้าระวังป้องกันแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มข้นต่อเนื่อง โดยปฏิบัติมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ภายใต้ 3 มาตรการหลัก คือ  คัดกรอง ป้องกัน ปลอดภัย จุดตรวจวัดอุณหภูมิพร้อมเช็คอินไทยชนะทุกครั้งก่อนเข้า มีจุดให้บริการแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือในทุกจุดของการให้บริการฉีดวัคซีน ทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกจุดสัมผัสต่าง ๆ และทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบบเข้มข้นทั่วทั้งศูนย์ฯ อย่างต่อเนื่อง

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon  หรือ Facebook : The Nine Center Tiwanon และ Insatagram : TheNine_Tiwanon