วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
BUSINESS

เจนเนอราลี่ จับมือเกียรตินาคินภัทร จัดฟรีสัมมนาออนไลน์ เผยเคล็ดลับการวางแผนทางการเงินและความพร้อมรอบด้าน “ติดปีก ตามฝันเรียนต่อ Top University” ในต่างแดน

 

บริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร เอาใจผู้ที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ จัดงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “KKP Focus Forum: ติดปีก ตามฝันเรียนต่อ Top University” พร้อมเชิญกูรูชื่อดังร่วมให้ข้อมูลการวางกลยุทธ์ในการเตรียมความพร้อมและการวางแผนด้านการเงินเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกแบบเจาะลึก ครอบคลุมทุกด้าน ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

ภายในงานสัมมนาจะได้ “เรียนรู้” การวางกลยุทธ์และเทคนิคเพื่อเตรียมสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก และ “เริ่มจริง” การทดลองวางแผนทางการเงินพร้อมกับการเตรียมเครื่องมือที่จะช่วยให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ รวมถึงการวางแผนสำรองหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพื่อสร้างความมั่นคงทางด้านการเงินสำหรับใช้ในการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง นายสุสิทธิ์ ไซ ธนะรัชต์ Director of Admissions-Office บริษัท แอดมิชชันออฟฟิศ จำกัด ผู้ให้คำปรึกษาด้านการสมัครเรียนต่อต่างประเทศอันดับหนึ่งในประเทศไทย นายกิตติวัฒน์ พลจันทร์ นักวางแผนการเงิน (CFP) บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และนางสุมิตรา อภิรัตน์ นักวางแผนการเงิน (CFP) และผู้เชี่ยวชาญด้านประกันชีวิต บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มาร่วมให้ข้อมูลและเทคนิคต่างๆ

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์  “KKP Focus Forum: ติดปีก ตามฝันเรียนต่อ Top University” ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://link.kkpfg.com/ib5wl และเข้าร่วมฟังสัมมนาผ่านการไลฟ์สด ผ่าน YouTube Live Kiatnakin Phatra ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 165 5555

 

พิเศษ! สำหรับท่านที่ลงทะเบียนสำรองที่นั่งจะได้รับส่วนลด 15% สำหรับบริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อต่างประเทศที่สถาบัน Admissions-Office