วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
LIFESTYLE

TROS x Snowy ปรากฏการณ์ความเย็นสุดคูล หอมเกินคาด คูลเกินต้านไอเท็มลับฉบับลิมิเต็ดอิดิชั่น เพิ่มความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ พร้อมออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

สัมผัสความสนุกแห่งปรากฏการณ์สุดคูลครั้งใหม่! กับการคอลแล็บร่วมกันเป็นครั้งแรกของ 2 แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัว ระหว่าง ทรอส (TROS) ผู้นำผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย และแบรนด์ สโนวี่ ไวเซ่น จับมือกันสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นใหม่ “ทรอส สโนวี่ ซีรีส์” ลิมิเต็ด อิดิชั่น  ต้นทางของความเท่และเย็นแบบเต็มพิกัดที่จะมาสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยความเย็นสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ “TROS x Snowy” ซีรีส์เดียวที่ครบครันจัดเต็มทุกไอเท็ม ทั้งโรลออน คูลลิ่งสเปรย์ และเจลอาบน้ำ เติมเต็มเสน่ห์และสร้างความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ พร้อมออกไปใช้ชีวิตสุดลุยได้อย่างเต็มที่

 

ความพิเศษในการคอลแล็บร่วมกันครั้งแรกระหว่างแบรนด์เครื่องดื่ม และแบรนด์สินค้าสำหรับผู้ชาย  สร้างความแปลกใหม่ให้ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย รวมทั้งสร้างสีสันสนุก ๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปลายปี ด้วยการมอบประสบการณ์ใหม่ที่นอกเหนือจากรสชาติถูกคอ และเพิ่มเสน่ห์ความมั่นใจ แต่เป็นการมอบโมเม้นท์ใหม่ ๆ ในการใช้ชีวิตที่ไม่จำเจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายแนวคิดยุคใหม่ที่พร้อมท้าทาย สนุกกับการเปิดรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ทั้งยังให้ความสำคัญในการดูแลตัวเอง ช่างเลือก ชอบทดลอง พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่

 

ซีรีส์ TROS x Snowy เป็นการหยิบตัวตนของทั้ง 2 แบรนด์ ที่ไม่ชอบหยุดนิ่ง มาท้าทายความคิดสร้างสรรค์สร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ในช่วงท้ายปี ด้วยความสนุกกับการลองการจับคู่ของรสชาติกับเสน่ห์ของความหอม ด้วยการรังสรรค์ความหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของสโนวี่เข้ากับแนวน้ำหอมผู้ชายของทรอสได้อย่างลงตัว พร้อมมอบความคูลให้สัมผัสผ่านทุกไอเท็มที่หนุ่ม ๆ ต้องมีใว้ในครอบครอง ทั้งโรลออน คูลลิ่งสเปรย์ และเจลอาบน้ำ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ตัวในซีรีส์นี้ นอกจากความหอมที่มีเอกลักษณ์แล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบายผิว และแลดูมีสุขภาพดี ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษจากสารสกัดจากเบียร์ที่ได้จากฮอปและมอลต์ในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งมีเทคโนโลยี Cooling Capsule ที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ความสนุกของซีรีส์นี้คือ การผสานกลิ่นหอมที่สะท้อนเอกลักษณ์ของทั้งแบรนด์ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่ถูกใจผู้ชาย และมีคาแรกเตอร์ของสโนวี่ที่มีความหอมของผลไม้ ซึ่งทรอสมีพาร์ทเนอร์กับน้ำหอมระดับโลกที่ร่วมกันพัฒนาความหอมจนได้แนวกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสะท้อนจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์ผ่านแนวกลิ่นสุดยูนีค เป็นการสร้างเสน่ห์ผ่านสินค้าที่ลงตัว แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และท้าทายให้ชวนลองความพิเศษในซีรีส์นี้

 

เติมเต็มเสน่ห์ความหอมเกินต้าน พร้อมเพิ่มพลังความคูล ด้วย “ทรอส สโนวี่ ซีรีส์” ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้ชายที่นำส่วนผสมที่ดีต่อผิวและอุดมด้วยกรดอะมิโนจาก Beer Extract สกัดจากฮอป (Hop) มอลต์ (Malt) และยีสต์ นวัตกรรมออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบลูกผู้ชายโดยเฉพาะ ให้ความหอมอย่างมีเอกลักษณ์ และดูแลปกป้องผิวยาวนานตลอดทั้งวัน ประกอบด้วย

 

ทรอส สโนวี่ ดีโอ โรลออน (TROS Snowy Roll-on) ขนาด 25 มล. ราคา 43 บาท และ 45 มล. ราคา 89 บาท  ผลิตภัณฑ์โรลออน สูตรเย็นสดชื่นยาวนาน ที่มาพร้อมพลังแคปซูลความเย็น Cooling bomb capsule ช่วยยืดความเย็นยาวนานตลอดวัน บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากเบียร์และส้ม   ยูสุให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมลดการเกิดเหงื่อ และลดการสะสมแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นกาย ด้วย Double Odor Fighter พร้อมกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ ติดทนนานมั่นใจตลอดวัน

 

ทรอส สโนวี่ คูลลิ่ง สเปรย์ (TROS Snowy Cooling Spray) ขนาด100 มล. ราคา 99บาท ผลิตภัณฑ์สเปรย์ สูตรเย็นสดชื่น ช่วยมอบความเย็นสบายทุกครั้งที่ฉีดด้วยเทคโนโลยี  Cooling bomb capsule พลังแคปซูลความเย็น ปลดปล่อยความเย็นในครั้งแรกที่ใช้และรีชาร์จความสดชื่นทุกครั้งที่เหงื่อออก ให้รู้สึกสดชื่นต่อเนื่องยาวนาน มาพร้อมกลิ่นหอม เท่ มีเอกลักษณ์แบบผู้ชาย

 

ทรอส สโนวี่ ดีโอ ชาวเวอร์ เจล (TROS Snowy Deo Shower Gel) ขนาด 450 มล. บาท ราคา 189 บาท ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำระงับกลิ่นกายสูตรเบียร์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.99% ให้ผิวสะอาด พร้อมทั้งบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากเบียร์ที่มีฮอปและมอลต์จากประเทศญี่ปุ่นอุดมด้วยกรดอะมิโนให้ผิวมีสุขภาพดี และส้มยูสุที่อุดมไปด้วย Vitamin C ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานความเย็นสดชื่นจาก Cooling Capsule ให้ความเย็นสดชื่นยาวนาน ผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้า

 

พิสูจน์พลังคูล “หอมเกินคาด คูลเกินต้าน” กับปรากฏการณ์ความเย็นในแบบฉบับ TROS x Snowy กับ “ทรอส สโนวี่ ซีรีส์” ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่จะเสริมเสน่ห์และสร้างความมั่นใจให้ผู้ชายแบบเต็มพิกัด ซีรีส์นี้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ โลตัส  และผลิตภัณฑ์พร้อมกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษ(สินค้าจำนวนจำกัด)  วางขายที่ ท็อปส์  และเซเว่น-อีเลฟเว่น  ตั้งแต่ 1 ธ.ค. เป็นต้นไป

 

ติดตามเคล็ดลับหอมกลิ่นความมั่นใจ ได้ทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/TROSThailand