วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
IT

TRUE บุกตลาด NFT จับมือ Benzilla X True5G สร้างสรรค์ผลงาน ภายใต้แนวคิด “Sustainable Intelligence” ส่งต่อความรักษ์โลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ขับเคลื่อนประเทศให้ยั่งยืนไปด้วยกัน

 

ล้ำไปอีกขั้น ทรูย้ำผู้บุกเบิกแนวคิดการนำเทคโลยีสมัยใหม่มาสร้างประโยชน์ให้คนไทยและสังคมไทยมาโดยตลอด ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ดึงศักยภาพเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า บุกตลาด NFT หรือ Non-fungible tokens ตอบรับกระแสความชื่นชอบของกลุ่มคนรักศิลปะ โดยสร้างปรากฏการณ์ 1st Mover เป็น Telco เจ้าแรกของไทย ที่จับมือครีเอเตอร์ชื่อดัง Benzilla – ปริญญา ศิริสินสุข เจ้าของผลงาน Street Art ยุคใหม่ ผุดโปรเจกต์ “Benzilla x True 5G” สร้างสรรค์ผลงานศิลปะแห่งอนาคตที่มีคุณค่าเหนือกาลเวลาผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งมีชิ้นเดียวในโลก ดีไซน์เป็นพิเศษ ภายใต้แนวคิด Sustainable Intelligence ผสานเทคโนโลยี ศิลปะ และความยั่งยืน เกิดเป็นผลงานดิจิทัล

 

พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าทรู ร่วมประมูลนำรายได้มอบให้แก่มูลนิธิโลกสีเขียว โดยจะจัดผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยน NFT ที่ https://foundation.app/@BENZILLA ด้วยสกุลเงิน ETH (Ethereum) ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป จำกัดระยะเวลาประมูลเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น นับจากมีการเสนอราคาครั้งแรก สามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/true2gether/

 

นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมสร้างโลกที่ยั่งยืนไปด้วยกันแล้ว ทรูยังพร้อมส่งต่อความรักษ์โลกกับแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี “Better Future Together” ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าทรูได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์จากกระบวนการ Upcycling คอลเล็กชันพิเศษ Limited Edition เฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้เท่านั้น เตรียมพบกันในงาน Street Art บน True 5G ILLUMI-TECH LED Billboard จอภาพเสมือนจริงแบบ 3D ครั้งแรกที่ใหญ่ที่สุดในไทย

 

#True5G #True5GNFT#SustainableIntelligence #BESTwithTRUE5G