วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
LIFESTYLE

Yakiniku Like ปิ้งย่างคอนเซ็ปต์ ‘Solo-dining’ ยอดฮิตจากญี่ปุ่น เตรียมเปิดสาขาแรกที่กรุงเทพฯ เร็วๆ นี้!

 

“Yakiniku Like” ร้านยากินิกุสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ให้สาวกปิ้งย่างได้สัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยบริการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที และราคาอันดึงดูดใจ กับแนวคิด “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า”

ปัจจุบัน “Yakiniku Like” มีสาขามากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยตั้งแต่เปิดสาขาแรกเมื่อปี 2018 ก็ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง มีลูกค้าจำนวนมากมาต่อคิวรอหน้าร้านทุกวัน จากความสำเร็จนี้ “Yakiniku Like” ได้เดินหน้าขยายสาขาทั่วเอเชีย ทั้งในประเทศอินโดนีเซีย ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ รวมถึงสาขาใหม่ล่าสุดที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

สำหรับการเปิดตัวสาขาแรกของประเทศไทย “Yakiniku Like” ได้เตรียมมอบประสบการณ์ปิ้งย่างแสนพิเศษให้กับผู้ที่รักการรับประทานอาหารแนวปิ้งย่าง ด้วยเมนูดาวเด่นอย่างเนื้อวากิว กับเนื้อเปี่ยมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคารุบิ (เนื้อส่วนท้อง) เนื้อฮารามิ (เนื้อส่วนท้องกระบังลม) เนื้อไพรม์คารุบิ (เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก) กีวตัน (ลิ้นวัว) พร้อมด้วยเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะ และเนื้อน่องไก่สุดนุ่ม เสริมทัพความอร่อยยิ่งขึ้นตามแบบฉบับ “Yakiniku Like” ด้วยซอสจิ้มรสเด็ดที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยลูกค้าสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยได้ในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งในรูปแบบอาหารชุดและอาหารจานเดี่ยว ในราคาที่จับต้องได้

นอกจากเมนูเนื้อคุณภาพดีและหลากหลายในราคาที่เป็นมิตรแล้ว “Yakiniku Like” ยังพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มาเพลิดเพลินกับการลิ้มลองปิ้งย่างได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นจากควันที่อาจติดตัวอีกต่อไปด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควันสุดล้ำ พร้อมสั่งอาหารได้สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. – Bring Your Own Device) อีกทั้งยังพร้อมต้อนรับสาวกปิ้งย่างทุกกลุ่ม ด้วยบริการที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควันส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาคนเดียว และยังมีที่นั่งสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มอีกด้วย

สาวกปิ้งย่างชาวไทยไม่ควรพลาด! เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยเมนูสุดพิเศษ และโปรโมชันสุดร้อนแรงพร้อมกันได้ ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ “Yakiniku Like” ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว