วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย! พบกับนวัตกรรมและเทรนด์ความงามใหม่ ที่ออกแบบเฉพาะคุณ ที่ Yugen Clinic @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

 

อยากฟรีซความงาม คงความอ่อนวัย จะโมหน้าผ่าตัดยังไม่กล้า โบท็อกซ์ ร้อยไหม ก็กลัวเข็ม!

 

พออายุเลข 3 ผู้หญิงหลายคน เริ่มกังวลกับริ้วรอยที่มาเยือน ครีมบำรุงเริ่มจะเอาไม่อยู่ ใบหน้าไม่กระชับ จะผ่าตัดยังไม่กล้า ให้โบท็อกซ์ ร้อยไหม ก็กลัวเข็ม เดี๋ยวนี้นวัตกรรมความงามใหม่ ๆ ได้ออกมาตอบโจทย์สาว ๆ มากมาย โดยเฉพาะใครที่มองหาวิธีการที่ยกกระชับใบหน้าให้ตึง ลดการหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าเรียว แบบไม่ต้อง “ฉีด” หรือ “ผ่าตัด” เห็นผลลัพธ์สวยทันทีหลังทำ ต้องยกให้การทำนวัตกรรมความงามยกกระชับผิว Ulthera ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้รับกับการยอมรับจากทั่วโลก วันนี้เรามีอีกหนึ่งคลินิกที่เชี่ยวชาญความงามแบบครบวงจรมาแนะนำ โดยเฉพาะการยกกระชับหน้า Ulthera ที่ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ไว้เป็นทางเลือกในการตัดสินมาใช้บริการที่ Yugen Clinic สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

 

  • เพิ่มมิติความงามยกกระชับใบหน้าแบบ New Ulthera SPT นวัตกรรมใหม่ล่าสุด นำเทคนิคพิเศษ ดีไซน์เฉพาะบุคคล ด้วยเทคโนโลยี Focused Ultrasound ที่ปล่อยพลังงานสูงลงลึกไปยังผิวหนังชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวหนังชั้นเดียวที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ผ่าตัดเพื่อยกกระชับใบหน้า ควบคู่กับมิติใหม่ในการดูแลกับ 3 ขั้นตอนความงาม SPT (See-Plan-Treat) โดยแพทย์เห็นทุกปัญหาผิวแบบเรียลไทม์ พร้อมประเมินองค์ประกอบ โครงสร้างผิวหนังเพื่อวางแผน และปรับแต่งวิธีการยกกระชับใบหน้าให้สวยมั่นใจในแบบเฉพาะของคุณ ทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่งหน้าได้ แต่งดทำ Laser ในช่วง 2 อาทิตย์แรกก่อน ที่สำคัญทำเพียงครั้งเดียวผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่า 1 ปี อีกด้วย

 

  • เครื่องยกกระชับ Ulthera ของแท้ รับรองมาตรฐานสากล นอกจากทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์ ในการออกแบบรูปหน้าแล้ว อย่าง “หมอแม็กซ์” นพ. ศุภสิทธิ์ ศรีสมัยกุล แล้ว เครื่องยกกระชับใบหน้าที่ Yugen Clinic สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้จาก Merz Aesthetics ผ่านการรับรองความปลอดภัย จาก FDA (U.S. Food and Drug Administration) สำนักงานอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกาว่ายกกระชับใบหน้าได้จริง ที่สำคัญไม่เจ็บระหว่างทำ หน้าของคุณไม่เบิร์น หรือเกิดรอยแผลแน่นอน

 

  • ราคาดี คุ้มค่าสำหรับคุณ การทำ Ulthera ขึ้นอยู่บริเวณผิวที่ต้องการแก้ปัญหา และจุดที่ยกกระชับ โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมิน ตามเคส ว่าต้องทำกี่ไลน์ ถึงจะประเมินราคาได้ แต่ที่ Yugen Clinic สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ จัดโปรพิเศษ New Ulthera SPT ยกกระชับหน้าเรียว แก้ม กรอบหน้าไม่จำกัดไลน์ ในราคาเพียง 29,990 บาท จากราคาปกติ 49,990 บาท ถึงวันที่ 30 พ.ย. จองแล้วเก็บสิทธิ์ถึง 1 ปี จองวันนี้ ฟรีของแถม 2 โปรแกรม  โปรแกรมทรีทเม้นท์ ultimate white มูลค่า 3,500 บาท และโปรแกรมลดรอยดำผิวฉ่ำวาว มูลค่า 1,500 บาท

 

นอกจากนวัตกรรมความงามด้วยการยกกระชับใบหน้ากับ Ulthera แล้ว ทางคลินิกยังมีโปรแกรมเพิ่มสวยทุกองศา มากมาย อาทิ Botox,  Filler, Laser กำจัดขน เป็นต้น พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลความงามด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกเคสอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่สนใจสามารถแวะมาใช้บริการได้ Yugen Clinic บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 น. – 20.00 น.  โทร : 082-424-6492 Line : @yugen IG: yugen_clinic Facebook : Yugen Clinic