วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
ENTERTAINMENT

สู่ขิตกะทันหัน ฉากจูบขยี้หัวใจ เต้-ตี๋พาคนดูเคลิ้มใน ทริอาช

 

กำลังเข้มข้นและสนุกไม่มีดรอป ยิ่งดูยิ่งพีคขึ้นไปทุกทีสำหรับ AIS PLAY ORIGINAL เรื่อง ทริอาช ภายใต้การผลิตของ “ทีวี ธันเดอร์” เรียกว่าแต่ละตัวละครกำลังเดินเรื่องและคลายปม ตั้งแต่ EP.1 เรื่อยมาจน EP.5 ถึงคราวที่ “หมอติณห์” รับบทโดย “เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์” ปลดปล่อยความรู้สึกเหมือนฟางเส้นสุดท้ายขาด ทนเห็น “ต้อล” รับบทโดย “ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์” ตายไปต่อหน้าต่อตาอีกไม่ไหว ช่วยซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเกิดเป็นความผูกผัน พอเกิดลูปใหม่ต้อลเป็นคนใหม่ ไม่มีความทรงจำกับหมอติณห์หลงเหลืออยู่ เสมือนจุดเริ่มต้นของความรักที่ฝ่ายหนึ่งเริ่มต้นจาก 1 แล้วพัฒนาไปถึง 100

 

แต่อีกฝ่ายมีแต่ความรู้สึกนับ 1 ใหม่ให้ทุกวัน หมอติณห์รู้ว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ต้อลเสียชีวิตแน่นอน แค่คำพูดคงรั้งไว้ไม่ได้ ต้องดึงสติด้วยการจูบเพื่อรั้งต้อลไว้ ทำเอาคนดูถึงกับร้องโอ้ย!!

 

สู่ขิตแบบกะทันหันเลยทีเดียว..งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับสปิริตความเป็นนักแสดงของ “เต้-ตี๋” ที่ทำให้คนดูได้ฟินจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งไปเต็มๆ

 

ติดตามชม AIS PLAY Original เรื่อง “ทริอาช” ผลิตโดย “ทีวี ธันเดอร์” ทุกวันจันทร์ทาง AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย และช่อง 3 (33) เวลา 23.00 น. พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : tvthunderofficial