วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
IT

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ผนึกดีแทค บิสิเนส เปิดความร่วมมือครั้งใหญ่ ปล่อยแคมเปญ “โปรแกรม ดีดี” ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าSME ช่วยการทำงาน Work-from-Anywhere โดยเฉพาะ

 

เดลล์ เทคโนโลยีส์ – ดีแทค บิสิเนส ผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีแบบครบวงจรและผู้ให้บริการโทรคมนาคมสำหรับกลุ่มลูกค้านิติบุคคลทั้งในกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ระดับเอนเทอร์ไพรซ์ และธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMBs) ในประเทศไทย จับมือผนึกกำลังออกแคมเปญ “โปรแกรม ดีดี” จับความแข็งแกร่งของคอมพิวเตอร์เพื่อการใช้งานทางธุรกิจ ผนวกเข้ากับความมีประสิทธิภาพโครงข่ายสัญญาณพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ตอบโจทย์กระแสการทำงานแบบ Hybrid Workplace หรือ Work-from-Anywhere ของคนทำงานในกลุ่มธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะจากบ้าน ที่ทำงาน หรือที่ใดก็ตาม ด้วยสิทธิพิเศษเมื่อซื้อเดลล์แล็ปท็อป โน้ตบุ๊ก และโมบาย เวิร์กสเตชันทุกรุ่นในตระกูล Latitude Precision XPS Inspiron และ Vostro รับฟรี dtac Pocket Wifi มูลค่า 1,800 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต 399 บาทต่อเดือน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ในการทำงานในช่วงเวลา on-the-go ได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล

 

โปรแกรม ดีดี คือแคมเปญพิเศษเพื่อลูกค้าของเดลล์และดีแทค บิสิเนส มุ่งสนองตอบต่อเทรนด์และรูปแบบการทำงานของภาคธุรกิจในโลกยุคโมบายดิจิทัลที่มีการแข่งขันทางธุรกิจสูง เพื่อช่วยให้การทำงานจากทุกพื้นที่ มีความรวดเร็ว ยืดหยุ่น ปลอดภัย รักษาความเป็นส่วนตัวในการทำงาน ด้วยประสิทธิภาพของเดลล์ คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและโน้ตบุ๊กที่เมื่อผสานเข้ากับโครงข่ายดีแทคที่ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานทั่วประเทศ เพื่อช่วยให้คนทำงานสามารถทำงานได้จากทุกที่ (work-from-anywhere) ในทุกรูปแบบความต้องการได้อย่างฉับไว คล่องตัว คุ้มค่า และเปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุด

 

“การแพร่ระบาดได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานที่พวกเราทุกคนคุ้นเคยไปอย่างรวดเร็ว การทำงานไม่ได้หมายถึงเวลาหรือสถานที่ แต่คือผลลัพธ์ คือการเปลี่ยนแปลงจากการทำงานในออฟฟิศมาสู่การทำงานจากระยะไกล หรือในรูปของไฮบริดแบบผสมผสาน ทั้งนี้ เทคโนโลยีระดับสูง ตลอดจนอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ปลอดภัย และทรงพลัง ไปจนถึงพอร์ตการเชื่อมต่อ อีกทั้งเครือข่ายไร้สายที่เปี่ยมประสิทธิภาพ คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คนทำงานมีความยืดหยุ่นในการทำงานมากขึ้น ความร่วมมือของเดลล์และดีแทคในนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คนทำงานสามารถสนุกกับการทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา อย่างมีประสิทธิภาพ” นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร ตลาดเกิดใหม่ ภูมิภาคเอเชียและกลุ่มธุรกิจภูมิภาคเอเชียใต้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว

 

นายซาดัท ซามาน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ บริษัท โทเทิ่ลแอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค บิสิเนส ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ในการส่งมอบบริการ เพื่อช่วยองค์กรธุรกิจและ SME ไทย สู้วิกฤตเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว นำเทคโนโลยีผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่เส้นทางดิจิทัล ด้วยจุดยืนที่สร้างคุณค่าให้ลูกค้าจากความเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าองค์กรและ SME อย่างลึกซึ้ง (Understanding Expert) ความร่วมมือกับเดลล์ด้วยโปรแกรม ดีดี เป็นการผนึกกำลังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านไอทีที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้า ด้วยความโดดเด่นของอุปกรณ์ในการทำงาน คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและโน้ตบุ๊กของเดลล์ มารวมกับโครงข่ายดีแทคอินเทอร์เน็ต ด้วยข้อเสนอพิเศษ ฟรี dtac pocket WiFi พร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตรายเดือน ช่วยให้ผู้ประกอบการประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย นำเงินที่เหลือไปใช้ลงทุนในด้านอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และการแข่งขันได้ในระยะยาว ทั้งนี้ ดีแทค บิสิเนส มีจุดมุ่งหมายมอบคุณค่าที่สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจคือ ความเข้าใจที่แท้จริงของปัญหาธุรกิจในทุกๆขนาดเพื่อสร้างสรรค์โซลูชันและบริการในการตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจได้อย่างแท้จริง”

 

นายนพดล ปัญญาธิปัตย์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพันธมิตรกับดีแทค บิสิเนส เพื่อร่วมกันนำเสนอโซลูชั่นสำหรับคนทำงานยุคใหม่ เพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และประสิทธิผลขององค์กรสูงสุด  ภายใต้โปรแกรม ดีดี นี้ เดลล์นำเสนอตัวเลือกแล็ปท็อปที่หลากหลายครอบคลุมทุกรูปแบบในการใช้ทำงาน เดลล์ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นมาตลอดอย่างต่อเนื่องที่จะเป็นพันธมิตรเพื่อความสำเร็จของลูกค้า”

 

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565 ลูกค้าที่ซื้อเดลล์แล็ปท็อป พร้อมสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตดีแทครายเดือนจะได้รับ dtac Pocket WiFi มูลค่า 1,800 บาทฟรี

 

  • ลูกค้าองค์กรธุรกิจ (corporate) ที่สนใจซื้อเดลล์ Latitude Precision หรือแล็ปท็อปเพื่อการใช้งานเชิงธุรกิจ (คอมเมอร์เชียล แล็ปท็อป) ที่อยู่ในข้อกำหนด สามารถติดต่อตัวแทนหน่าย หรือ ดีลเลอร์ ได้ที่เบอร์โทร 090-949-0823 หรือส่งข้อความโดยตรง (direct message) ไปที่ DellTech Thailand Facebook เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

  • สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMBs) และพนักงานที่สนใจแล็ปท็อปในกลุ่มเดลล์ XPS Inspiron Vostro หรือ คอนซูเมอร์แล็ปท็อปรุ่นอื่นๆ ตามข้อกำหนด สามารถเลือกซื้อได้จาก Dell Concept Stores ทั้ง 8 แห่งทั่วประเทศ หรือส่งข้อความไปที่ DellThailand Facebook page เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

ทั้งนี้ โปรแกรม ดีดี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนในนามนิติบุคคลเท่านั้น