วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
BUSINESS

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชูแท็กไลน์ใหม่ “ทุกทิศทั่วไทยใกล้บ้านคุณ” มากกว่า 500 สาขา ยกระดับสู่การเป็นที่หนึ่ง ตอกย้ำภาพลักษณ์ความสะดวกสบายในการเข้าถึง

 

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มุ่งหวังที่จะตอกย้ำภาพลักษณ์และวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่จะกระจายสาขาทุกทิศทั่วไทย เพื่อมอบประสบการณ์ความสะดวกสบายที่เข้าถึงง่ายในการช้อปปิ้ง และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพกว่า 18,000 รายการ ที่ “รับประกันราคาถูกเสมอ” ตั้งเป้าครองความเป็นเจ้าตลาดในการมีสาขามากที่สุด เพื่อก้าวสู่การเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจคนไทยอย่างแท้จริง

 

นายแอนดี้ ชิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (ประเทศไทย) กล่าวว่า “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ฉลองครบ 500 สาขาเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เราตั้งเป้าจะเปิด 150 สาขาภายในปี 2565 เรายึดมั่นที่จะพัฒนาโดยยึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าในการช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายภายใต้คำมั่นสัญญาในการ รับประกันราคาถูกเสมอ ของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ทุกที่ทั่วประเทศไทยที่สาขาใกล้บ้านเพื่อเป็นการขอบคุณที่ลูกค้าคนไทยที่สนับสนุนเราเป็นอย่างดีเสมอมา แท็กไลน์ใหม่  “ทุกทิศทั่วไทยใกล้บ้านคุณ” ตอกย้ำหนึ่งในวิสัยทัศน์หลักของเราที่ไม่เคยหยุดก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าตกแต่งบ้าน และซ่อมบำรุงบ้าน ที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าคนไทย และเรายังคงไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาต่อไป ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีสินค้าคุณภาพราคาประหยัดภายใต้แบรนด์ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (MR. D.I.Y.) และมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พรีเมี่ยม แบรนด์ (MR. D.I.Y. Premium) เพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์และลูกค้าทุกเพศทุกวัย”

 

โดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (MR. D.I.Y.) และมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พรีเมี่ยม แบรนด์ (MR. D.I.Y. Premium) เป็นสินค้าภายใต้มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. แบรนด์ ในคอนเซ็ปต์ “เลือกฉลาด สมาร์ทเสมอ” ส่งมอบสินค้าคุณภาพมากมายจากหลากหลายหมวดหมู่ อาทิเช่น ของใช้ภายในบ้าน เครื่องครัว อุปกรณ์ฮารด์แวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์โทรศัพท์ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อทำให้การตกแต่งและซ่อมแซมบ้านหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ทุกวัย ทั้งครอบครัว ในทุกวัน ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกทิศทั่วไทยใกล้บ้านคุณ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand