วันพุธ, พฤศจิกายน 29, 2023
BUSINESS

เจ้าสัว” เปิดไอเท็มน้องใหม่ ‘ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่’ เดินหน้าเอาใจสายสตรีทฟู้ด

 

“เจ้าสัว” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อสัตว์แปรรูป เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ‘ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่ ตราเจ้าสัว’ โรยด้วยหมึกย่างแท้ ๆ เน้น ๆ เอาใจสายสตรีทฟู้ด ที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทย สูตรลับตำรับเจ้าสัวให้อร่อยกลมกล่อม กับแพ็คเกจสีสันสะดุดตาเหมือนเดิมใน 2 ขนาด คือ 30 กรัม ราคา 20 บาท และ 80 กรัม ราคา 60 บาท

 

นางศศิกานต์ มหาศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เตียหงี่เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่เจ้าสัวได้แตกไลน์ใหม่บุกตลาดสแน็คช่วงกลางปีที่ผ่านมา เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาสินค้าใหม่ รสชาติใหม่ อยู่ตลอดเวลาให้ทันกระแส ให้เข้าถึงคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังต้องการที่จะปรับภาพลักษณ์ของข้าวตัง ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นหมูหยอง ไก่หยองเท่านั้นอีกด้วย ดังนั้น ‘ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่ ตราเจ้าสัว’ จึงเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าเจนใหม่ ๆ และช่วยผลักดันตลาดให้มีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือว่า “ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่ ตราเจ้าสัว” ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคสายสตรีทฟู้ด เพื่อตอบโจทย์ของทานเล่นรองท้อง ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ตอบโจทย์กลุ่มขนมทานเพลิน โดยเน้นเรื่อง ‘คุณภาพ’ ที่ทำจากข้าวหอมมะลิ 100% และมีโปรตีนจากเนื้อสัตว์ พร้อมความอร่อยด้วยน้ำปรุงสูตรลับฉบับเจ้าสัวเข้มข้นถูกปากคนไทยแน่นอน

 

ความพิเศษของ ‘ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่’ เป็นการใช้หมึกย่างมาเป็นส่วนประกอบ ปรุงรสเข้มข้นถูกปากคนไทย เอาใจสายสตรีทฟู้ด ให้อร่อยกลมกล่อม ปิดท้ายด้วยซอสรสชาติถึงเครื่องด้วยสูตรลับตำรับเจ้าสัว เป็นการขยายกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น ในแพ็คเกจสีสันสะดุดตาใน 2 ขนาดคือ 30 กรัม ราคา 20 บาท และ 80 กรัม ราคา 60 บาท เป็นราคาที่จับต้องง่ายในปริมาณที่คุ้มค่าที่สุด

 

“เราจึงมั่นใจว่า ‘ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่’ จะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี อีกทั้งช่องทางการกระจายสินค้าที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย ทั้งร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ จะช่วยผลักดันให้เกิดการบริโภคซ้ำในกลุ่มลูกค้าเดิม และการทดลองซื้อในกลุ่มลูกค้าใหม่ นางศศิกานต์ กล่าวสรุป

 

พบกับ ‘ข้าวตังหน้าหมึกย่าง รสสวีทชิลลี่’ ตามสไตล์เจ้าสัวสูตรลับความอร่อย ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 7 Eleven (เซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าใกล้บ้านคุณ และช้อปออนไลน์ได้ทาง https://www.chaosua.com/, Facebook : เจ้าสัว,  Line Official Account : @chaosua และ Shopee, Lazada