วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
SOCIETY

“Le Cherine” เลอเชอรีน เปิดร้านเค้กกลิ่นอายฝรั่งเศส สาขาแรกในไทย ย่านสีลม เค้กตัวแทนความรักให้คนสำคัญของคุณในทุกโอกาสพิเศษ

 

เลอเชอรีน ร้านเค้กกลิ่นอายฝรั่งเศส เปิดร้านเค้กสาขาแรกในไทย ที่ชั้น G อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ 1 (สีลม) ถนนสีลม กรุงเทพฯ กับเค้กสไตล์ฝรั่งเศสเนื้อละมุนด้วยส่วนผสมชั้นดี พิถีพิถันทุกขั้นตอนเหมาะกับทุกโอกาสพิเศษที่คุณจะมอบความรักให้กับคนที่คุณรัก โดยงานเปิดตัวเลอเชอรีน สาขาแรก ได้รับเกียติจาก นายวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดร้านอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมเปิดตัวเค้กเลอเชอรีน 6 รสชาติ เค้กกุหลาบเจลลี่ชีสพาย เค้กสตรอเบอร์รี่เจลลี่ชีสพาย เค้กกุหลาบช็อกโกแลตกานาช เค้กกุหลาบลิ้นจี่ เค้กกาแฟเจนัว เค้กวานิลลาพาสเทลรูปหัวใจ ภายใต้โลโก้ของ “Le Cherine” หรือเลอเชอรีน ประกอบด้วย ดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสุข ความงดงาม โดยมีผีเสื้อเป็นตัวแทนของลูกค้าที่ต้องการส่งมอบความรัก ความสุข ความงดงามของดอกกุหลาบ

 

ติดตามความพิเศษของ “Le Cherine” และโปรโมชั่นพิเศษๆ ของการส่งมอบความรักในทุกโอกาสพิเศษ ได้ที่ LINE OA @lecherine หรือ Facebook/IG/Tiktok lecherine.cake อีกทั้งสัมผัสเค้กที่มีกลิ่นอายฝรั่งเศส สัญลักษณ์แห่งความสุข ความอบอุ่น และความสวยงามของ ร้าน “Le Cherine” ที่ตั้งอยู่ชั้น G อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ 1 (สีลม) ถนนสีลม กรุงเทพฯ