วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

พฤกษา รุกบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี “The Palm” 3 ทำเล พร้อมชูแคมเปญเหนือระดับ “The Living Philosophy” เพื่อการอยู่อาศัยดีที่สุด

 

นายปิยะ ประยงค์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรียังคงมีแนวโน้มการขยายตัวที่น่าจับตามอง เนื่องจากไลฟ์สไตล์ผู้คนที่เปลี่ยนไปจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของบริบทสังคม วิถีนิวนอมัลทำให้ผู้คนไม่จำเป็นต้องมองหาทำเลอยู่ในอาศัยในเมืองเพื่อใกล้ที่ทำงาน แต่สามารถมองหาที่อยู่อาศัยใกล้เมืองแทนโดยต้องการบ้านขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวขยาย และต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากขึ้นเพื่อการทำงานและเพื่อใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวซึ่งแตกต่างกันไป  โดยพฤกษามีบ้านเดี่ยวแบรนด์   “The Palm “ ที่มีความครบครันตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคนี้ได้อย่างครบถ้วน ภายใต้แนวคิด Tomorrow. Reimagined. โครงการ The Palm จึงเป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบโดยใช้นวัตกรรม Living Solution เอกสิทธิ์เฉพาะของพฤกษาที่สามารถพัฒนาบ้านคุณภาพดีที่สุดพร้อมการส่งเสริมความมีสุขภาพดี (Healthy Home) ให้กับสมาชิกในครอบครัวได้ในทุกมิติของการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนทุกเจเนอเรชันทั้งการทำงาน  การเรียน การพักผ่อน  และการดูแลสุขภาพ

 

เพราะแบรนด์ The Palm เข้าใจในทุกปรัชญาและความต้องการของการอยู่อาศัย นอกเหนือจากฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกช่วงวัยแล้ว ยังเป็นต้นแบบการใช้ชีวิตที่ส่งมอบจากรุ่นสู่รุ่นอีกด้วย โดยในช่วงไตรมาส 3 จึงได้ออกแคมเปญ “The Living Philosophy”  สำหรับ“The Palm”  ใน 3 ทำเล ได้แก่  บางนา-วงแหวน, กรุงเทพกรีฑา-วงแหวน  และแจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์   กับราคาดึงดูดใจเริ่มต้น 9 -25 ล้านบาท ที่มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับให้อีก 3 รายการที่พร้อมดูแลสุขภาพกายและใจสำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2565 ได้แก่

 

  1. สิทธิพิเศษเพื่อสุขภาพกาย มอบบัตร ViMUT Elite Card สำหรับใช้บริการด้านสุขภาพที่โรงพยาบาลวิมุต ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือพฤกษา สำหรับโครงการ The Palm บางนา-วงแหวน พิเศษ รับเพิ่มบริการติดตั้งอุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน Do care ภายในบ้านเพื่อผู้สูงวัยจากโรงพยาบาลวิมุตเป็นเวลา 1 ปี

 

  1. สิทธิพิเศษเพื่อสุขภาพใจ มอบประสบการณ์ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยบัตรสปาทรีตเม้นต์จาก Panpuri มูลค่า 10,000 บาท

 

  1. สิทธิพิเศษเพื่อเติมเต็มศักยภาพการเรียนรู้ของสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว มอบสิทธิ์ทดลองเรียนฟรีและส่วนลดพิเศษสำหรับคอร์สเรียนรู้พร้อมชมประสบการณ์เพื่อลูกวัย 7-12 ปีกับการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่จาก Edsy สตาร์ทอัพดาวรุ่งด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสื่อการเรียนภาษาอังกฤษยุคใหม่