วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
LIFESTYLE

ฮักกี้ส์ แชร์ 3 เคล็ดไม่ลับ! เลือกผ้าอ้อมง่ายๆ ให้ลูกน้อยสบายตัวในทุกกิจกรรมพร้อมชี้เป้าโปรโมชันสุดพิเศษในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่แห่งปี

 

HUGGIES (ฮักกี้ส์) ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่คุณแม่วางใจ แนะนำ 3 เคล็ดไม่ลับ ให้คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนสบายใจ ลูกน้อยสบายกาย สนุกสนานไปกับทุกๆ วันและทุกๆ กิจกรรม พร้อมจับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดใหญ่ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ขนความคุ้มค่าด้วยกองทัพดีลเด็ด อาทิ ลดสูงสุด 50% โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท[1] และอีกคับคั่ง มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่ในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566

 

3 เคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกผ้าอ้อม ตอบทุกมิติการใช้งานเพื่อให้ลูกน้อยสบายตัว อารมณ์ดี และมีพัฒนาการที่ดี

 

  • เลือกผ้าอ้อมเด็กที่เหมาะกับอายุและรูปร่างของลูก เด็กแรกเกิดควรใส่ผ้าอ้อมเด็กแบบ New Born เพราะจะไม่รัดลำตัว และขอบเอวของผ้าอ้อมไม่ควรทับสะดือที่ยังไม่หลุด เพื่อไม่ให้เกิดการเสียดสี จนถึงอายุประมาณ 4-5 เดือน ควรเลือกผ้าอ้อมเทปกาว เนื่องจากเป็นช่วงที่ลูกจะดื่มนมแม่เยอะและถ่ายบ่อย ผ้าอ้อมเทปกาวสามารถปรับขนาดรอบเอวได้ไม่รู้สึกอึดอัด จนถึงอายุ 5 เดือนขึ้นไป ควรเลือกกางเกงผ้าอ้อม เพราะเป็นช่วงที่ลูกเริ่มพลิกตัว เหมาะสมไปจนถึงวัยที่หัดเดินหัดวิ่ง หรือแม้แต่ปัจจุบันยังมีกางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำโดยเฉพาะ อย่างฮักกี้ส์ ลิตเติ้ล สวิมเมอร์ส ที่ออกแบบให้ซึมซับเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเมื่ออยู่ในน้ำ มีส่วนในการสนับสนุนเสู่พัฒนาการที่ดีได้

 

  • ให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยผ้าอ้อมที่มีนวัตกรรม คุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนรู้ดีว่าการเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ ก่อนที่ผ้าอ้อมจะเต็มเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะทำให้ผิวของลูกน้อยแห้งสบาย ฮักกี้ส์จึงคิดค้นผู้ช่วยขึ้น กับ “แถบวัดความเปียกชื้น“ (ที่จะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีฟ้า) ที่มีในฮักกี้ส์ ซอฟท์ แอนด์ สลิม แบบเทป แค่สังเกตแถบสีง่ายๆ ก็รู้เวลาเปลี่ยนได้เลย

 

  • ผิวสัมผัสนุ่ม บางแต่ซึมซับ และระบายอากาศได้ดี คุณแม่ควรเลือกใช้ผ้าอ้อมที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ โดยไม่มีการเติมสารเคมีที่อันตราย อย่างกางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ แพลตินั่ม เนเจอร์เมด ที่มีแผ่นซึบซับที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่นำเข้าจากยุโรป 100% พร้อม ZeroFeel™ Technology ให้แผ่นซึมซับบางเฉียบเพียง 0.5 ซม. แต่ยังซึมซับล็อกความแห้งสบายยาวนาน 12 ชม. หรือ ฮักกี้ส์ แมจิก คอมฟอร์ท และ ฮักกี้ส์ ซูเปอร์ คอมฟอร์ท มอบสัมผัสที่แห้งสบายด้วยระบบระบายอากาศ 360 องศา พร้อมผิวสัมผัสนุ่ม ช่วยลดรอยแดงบนผิว

 

เพราะผ้าอ้อมเป็นส่วนหนึ่งต่อพัฒนาการของลูกน้อย ฮักกี้ส์ จึงขอร่วมส่งเสริมพัฒนาการด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมกว่า 30 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 50% โค้ดลดเพิ่ม 500 บาท[2] และส่งฟรีขั้นต่ำ 1,000 บาท[3] และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ ‘ฮักกี้ส์’ ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมาย เมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

 

นอกจากนี้ นักช้อปยังจะได้รับประสบการณ์ความคุ้มที่เหนือกว่า เมื่อสมัครเป็นสมาชิก Huggies Club ใน Shopee Mall Brand Memberships Program ทั้งชุดของขวัญสำหรับสมาชิกใหม่ คะแนนโบนัสจากการสมัคร และรับคะแนนสะสมทุกการช้อปเพื่อแลกของรางวัลหรือโค้ดลดเพิ่มจากฮักกี้ส์ ใน Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566

 

สมัครสมาชิก Huggies Club  เพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย หรือกดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก Huggies บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/huggies_thailand

 

[1] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด

[2] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด

[3] อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด