วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
BUSINESS

สตาร์บัคส์ บุก TikTok เปิดตัวบัญชีผู้ใช้อย่างเป็นทางการ ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล เสิร์ฟประสบการณ์สตาร์บัคส์ ทุกที่ ทุกเวลา

 

นางเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงเทรนด์ไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภค ที่เน้นการติดตามสื่อที่สั้น กระชับ และสนุกสนานมากขึ้น จึงได้เปิดตัวสตาร์บัคส์ ประเทศไทยบนแอปพลิเคชัน TikTok ที่ได้รับความนิยมและมีจำนวนบัญชีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงประสบการณ์สตาร์บัคส์ ได้จากทุกที่ ทุกเวลา ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ลูกค้าสตาร์บัคส์ได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารได้อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ที่จะเติบโตไปกับการเปลี่ยนแปลงของสังคม และรองรับเทรนด์ยุคดิจิทัลอย่างครอบคลุม”

 

สำหรับการเปิดตัวของสตาร์บัคส์บนแอปพลิเคชัน TikTok ในครั้งนี้ ผู้ใช้งาน TikTok และลูกค้าสตาร์บัคส์สามารถร่วมสนุก และใช้งานเอฟเฟกต์ “Cup of Hap-pie-ness” ได้ โดยสแกน QR Code หรือที่บัญชี @StarbucksThailand คลิก https://www.tiktok.com/@starbucksthailand พร้อมติดตามวิดีโอน่ารักๆ จากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำอย่าง japanfriends, atomchnyz._ และ bbinkkkkk ที่จะมาร่วมต้อนรับการเปิดตัวของสตาร์บัคส์ TikTok ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป