วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
LIFESTYLE

เปลี่ยนบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนรับซัมเมอร์! เพิ่มความสดใสด้วยไอเท็มหลากสีสัน กับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจากอิเกีย “BASTUA/บาสตูอาที่ออกแบบร่วมกับมารีเมกโกะ

 

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาของกิจกรรมผ่อนคลายเพื่อเติมพลังใจ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนกับครอบครัว คนรัก กลุ่มเพื่อน หรือปล่อยใจอยู่บ้านคนเดียวชิลล์ๆ อิเกียมาแบ่งปันไอเดียสร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายง่ายๆ ที่บ้านอย่างมีสไตล์กับไอเท็มสุดชิคในคอลเล็คชั่นใหม่ “BASTUA/บาสตูอา” ร่วมกับมารีเมกโกะที่จะช่วยยกระดับช่วงเวลาสบายๆ กับการพักผ่อนหย่อนใจ และทำให้หน้าร้อนของคุณในปีนี้เป็นช่วงเวลาที่สดใสและน่าจดจำ

 

เริ่มต้นวันอันแสนผ่อนคลายและให้รางวัลตัวเองกันง่ายๆ กับโฮมสปาด้วยการสครับผิว หรือมาส์กหน้าระหว่างแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ อุณหภูมิน้ำที่ร้อนกำลังพอดีจะช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด หลังจากนั้นจึงเช็ดตัวให้แห้งหมาดๆ แล้วทาบอดี้ออยล์ หรือโลชั่นกลิ่นหอม เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสัมผัสความสบายขั้นสุดเหมือนกับอยู่ที่สปา

 

ก่อนเลือกแต่งตัวด้วยชุดสีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ คอลเล็คชั่น “BASTUA/บาสตูอา” ล่าสุดจากอิเกียได้นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์นอร์ดิกผ่านลายเส้นที่เรียบง่าย แต่เน้นการใช้งานได้จริงเข้ากับลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมารีเมกโกะ มีให้เลือกสรรตั้งแต่ชุดกิโมโนลายใบรูบาร์บ ถังซาวน่าพร้อมกระบวย กระจกเงาทำจากไม้เบิร์ช ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นคอลเล็คชั่นที่มีทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนในหน้าร้อนที่มีสไตล์จนยากจะลืมเลือน

 

ดับร้อนกันด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นแบบไม่รู้จบ เลือกเสิร์ฟเครื่องดื่มเมนูโปรดในภาชนะเครื่องแก้ว หรือเหยือกแก้วที่จะกลายเป็นของตกแต่งโต๊ะแบบมินิมอล และใช้งานได้จริง บางคนอาจนิยมใช้ขวดน้ำพกพาที่บรรจุเครื่องดื่มได้ในปริมาณมาก เก็บความเย็นได้ดี และยังช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกไปในตัว เรียกได้ว่าเมนูเครื่องดื่มก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้สำหรับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย เพราะจะช่วยเพิ่มความเฟรชให้ร่างกายในช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

 

ปิดท้ายด้วยพร็อพเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านที่สบายสุดๆ ไปอีกขั้น แนะนำให้เลือกใช้ไอเท็มที่มีดีไซน์โดดเด่น คุมโทนสีเรียบง่าย ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่บ้านได้เป็นอย่างดี อาจเพิ่มพร็อพอย่างผ้าคลุมสวยๆ เพื่อรับลมอ่อนๆ เติมความโรแมนติกยามอาทิตย์ตกดิน และเติมความผ่อนคลายในยามค่ำคืนด้วยเทียนหอมกลิ่นเอลเดอน์ฟลาวเวอร์และรูบาร์บ ผสานกับกลิ่นวนิลลาอันหอมหวานในถ้วยแก้ว หรือตะเกียง LED ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอันเงียบสงบอย่างแท้จริง

 

ไม่ว่าคุณวางแผนจะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนนี้ในรูปแบบไหน คอลเล็คชั่น “BASTUA/บาสตูอา” ที่อิเกียและมารีเมกโกะร่วมมือกันออกแบบ ก็พร้อมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมผ่านการผสมผสานเอกลักษณ์ของการออกแบบสไตล์นอร์ดิกและลายพิมพ์สดใส สะท้อนสุนทรียศาสตร์อันเรียบง่ายที่พร้อมมุ่งสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกๆ วัน

 

ใครที่กำลังมองหาไอเท็มหลากสีสันสำหรับกิจกรรมพักผ่อนให้เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ สามารถเลือกช้อปคอลเล็คชั่นพิเศษ BASTUA/ บาสตูอา จากอิเกียทได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 ที่สโตร์อิเกีย บางนา บางใหญ่ และภูเก็ต และผ่านเว็บไซต์อิเกีย ประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป