วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
ENTERTAINMENT

เตรียมตัวให้พร้อมกับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “โนอึล ณัฐรัชต์” 20 พ.ค. นี้ มันส์! แน่นอน

 

หลังจากซุ่มซ้อมมาสักพักใหญ่ “โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย” หรือ “น้องเรน” จาก “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ” (Love in The Air) ที่นอกจะมีความทางสามารถทางการแสดงแล้ว ยังรักในการร้องเพลง และการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ครั้งนี้หนุ่มโนอึลพร้อมแล้วกับการจัด Fan Meeting เดี่ยวครั้งแรกของตัวเองในไทยกับงาน “Noeul 1st Fan Meeting” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน โดยหนุ่มโนอึลได้เปิดใจเกี่ยวกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของตัวเองไว้ว่า

 

“ผมตั้งใจกับงานครั้งนี้มาก ๆ เลยครับ งานนี้จัดขึ้นเพราะอยากให้แฟน ๆ ได้มาสนุกด้วยกัน และที่เลือกจัดงานในเดือนนี้ เพราะตรงกับเดือนเกิดของผมครับ ผมซ้อมร้อง ซ้อมเต้นเยอะมากๆ เลย เพราะอยากทำให้แฟนๆ ที่ได้มางานนี้มีความสุข มีรอยยิ้มไปกับผม งานนี้เต้นกันกระจายแน่นอน และนอกจากผมแล้วยังมีแขกเซอร์ไพรซ์ในงานด้วย แต่ต้องขออุบไว้ก่อนนะครับ (ยิ้ม) ผมรอเจอทุกคนอยู่นะครับ มาให้กำลังใจผมกันเยอะ ๆ นะครับ ”

 

“Noeul 1st Fan Meeting”เปิดขายบัตรวันแรก 31 มีนาคมนี้ ทาง www.ticketmalon.com ราคาบัตร 5,500 บาท, 4,500 บาท, 3,500 บาท และ 1,900 บาท รวมทั้งช่องทางออนไลน์ Live Streaming 990 บาท

 

#noeul #noeulfanmeeting #FirstFMNoeul