วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
ENTERTAINMENT

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม-ฉายแสงฯ ร่วมงาน Thailand’s Future อนาคตประเทศไทย 2024

 

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม พร้อมด้วย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ภายใต้บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด นำโดยผู้บริหารบริษัทฯ แทนไท ณรงค์กูล, ศวิศิษฐ์ เพื่อวงษ์, สิทธิชัย ตลับนาค, ณัฐกฤตา กุลสิริธนกร, โมไนย ธาราศักดิ์, อิสราพร ประแจ, ธนภัทร อ่อนดำ และพงษ์สิทธิ์ พวงสุข ให้การต้อนรับ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หลังเข้าเยี่ยมชมบูธภายในงานดินเนอร์ ทอล์ก Thailand’s Future อนาคตประเทศไทย 2024 ณ ห้องคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

โดย ณัฐกฤตา กุลสิริธนกร ได้กล่าวถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ เพื่อเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจบันเทิง ต่อยอดคุณภาพการสร้างภาพยนตร์ไทยให้ประสบความสำเร็จและสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ MOVIE CHANGE THE WORLD ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยสู่ระดับสากล ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายตอบสนองความต้องการในไทยและต่างประเทศ, ทีมผลิตที่มีความรู้ความสามารถ, การใช้เทคโนโลยีขั้นสูง มีความทันสมัย, ซื้อ-ขายภาพยนตร์เข้าฉาย พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีบริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด เข้ามาดำเนินงานวางแผนด้านสื่อสารการตลาด อีกทั้งจัดจำหน่ายธุรกิจภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดหาลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ไทยและภาพยนตร์ต่างประเทศ

 

ภายในงานยังมีแขกมีผู้มีเกียรติต่างให้ความสนใจ แวะร่วมชมไลน์อัพภาพยนตร์จากค่ายฯ ที่พร้อมยกทัพให้ชมในปี 2023-2024 ไม่ว่าจะเป็น 4Kings2, DOI BOY, The Cursed Land และ Taklee Genesis พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมถ่ายภาพ Photo Booth ติดแฮชแท็ก #NeramitnungFilm และ #ShinesaengAdVenture เพื่อรับ Box set 4Kings ฟรี