วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
BUSINESS

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เผยโฉมลุคใหม่ New Episode คอนเซ็ปต์ MBK MB COOL  สัมผัสประสบการณ์สุดขั้ว ศูนย์กลางการใช้ชีวิตคูลๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนไทย

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เฉลิมฉลองโฉมใหม่ New Episode ในคอนเซ็ปต์ MBK MB COOL (MAX & BEYOND COOL) แหล่งรวมพลคนใช้ชีวิตแบบคูล ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนไทยมากยิ่งขึ้น เชิญชวนนักช้อป นักชิม ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดขั้ว ปล่อยอารมณ์ให้สุดขีดกับแม็กเนตร้านค้าแบรนด์ดังยกขบวนกันมาเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โซนต้องห้ามพลาด All Day Dining & Midnight Life Space ใจกลางเมือง ศูนย์กลางการเรียนรู้ที่ใหญ่อันดับ 1 ใจกลางเมือง One Stop Service ที่เดียวตอบโจทย์ทุกบริการ ศูนย์รวมมือถือ อุปกรณ์สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ และศูนย์ซ่อมโทรศัพท์มือถือ พร้อมขนทัพศิลปินยอดนิยมร่วมฉลองอย่างต่อเนื่องตลอด 5 วันเต็มส่งมอบความสุขส่งท้ายปี จัดเต็มโปรโมชันแคมเปญยาวข้ามปีแจกหนักลุ้นของรางวัลใหญ่ทุกวัน

 

นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์การค้าของคนไทยที่ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ย่านศูนย์กลางทางธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพ (CBD: Central Business District) ส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งครองใจผู้บริโภคชาวไทยและชาวต่างชาติมาโดยตลอด ถือเป็นหนึ่งในเดสทิเนชั่นของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องแวะมาเยือน โดยล่าสุดได้รับรางวัล Travelers’ Choice Award 2021 จากทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลกที่มีคนเข้าเยี่ยมชมมากที่สุดในโลก ซึ่งในปีที่ 36 ของการดำเนินธุรกิจนี้ได้ทุ่มลงทุนครั้งใหญ่ปรับภาพลักษณ์ใหม่ก้าวสู่ New Episode ในคอนเซ็ปต์ MBK MB COOL (MAX & BEYOND COOL) เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนไทยมากยิ่งขึ้น

 

“เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ทุกคนก็มีความคูลในแบบฉบับของตนเอง จึงอยากชวนมาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบคูล ๆ ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ได้ปรับเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ เพิ่มสินค้าและบริการ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนไทยมากยิ่งขึ้น”

 

Cool Concept Store ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดคูลถูกใจคนไทย กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานยิ่งขึ้นกับร้านใหม่ ๆ ที่มาพร้อมการเปิดตัวคอนเซ็ปต์ร้านรูปใหม่เป็นที่แรก อาทิ ดอง ดอง ดองกิ สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แฟล็กชิปสโตร์ สาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยโซนใหม่ที่มาปรากฏโฉมเป็น “ครั้งแรกในประเทศไทย” บรรยากาศการตกแต่งร้านให้อารมณ์เหมือนอยู่ญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซปท์ Japan Brand Specialty Store แบรนด์แห่งนวัตกรรมสุดล้ำ แบรนด์แฟชั่นของหนุ่ม ๆ GQ อวดโฉม The New Transformer of GQ คอนเซปต์สโตร์รูปแบบใหม่เป็นแห่งแรกในประเทศไทย Dilok (ดิลก) ร้านจำหน่ายรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังปรับโฉมร้านเป็น Dilok Basketball Store เอาใจผู้ที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลและตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์ใหม่สุด STADIUM สร้างบรรยากาศให้รู้สึกเหมือนอยู่ในสนามการแข่งขัน (The Stadium) ร้านยอดนิยมในออนไลน์ JBUYNOW เปิดตัว Flagship Store สาขาที่มีหน้าร้านเป็นแห่งแรก และ Adidas & Puma Outlet Store เปิดสาขาใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก เป็นต้น

 

Cool Shop พบกับร้านค้าแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายที่จะทยอยเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง อาทิ ICC เตรียมเปิดตัวห้างสรรพสินค้า At First ในชั้น G โซน A บนพื้นที่กว่า 2,800 ตร.ม. พบกับไลฟ์สไตล์ช้อปรูปแบบใหม่ของ His&Her และแบรนด์แฟชั่นหลากหลายแบรนด์ในเครือสหพัฒน์ อาทิ ลาคอสท์ (LACOSTE) กีลาโรช (Guy Laroche) แอร์โรว์ (ARROW) วาโก้ (Wacoal) แอล (ELLE) แด็กซ์ (DAKS) พร้อมด้วยโซน Food& Beverage นำโดย Amatissimo Caffé (อามาทิสสิโม่ คาเฟ่) Hunter Village ของ Star Hunter Entertainment ค่ายเพลงที่ดูแลศิลปินดาวรุ่งสุดฮอตมากมาย นำโดย บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ พร้อมเหล่าศิลปินดาราจากซีรีย์วายเรื่องดัง Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นY รัก เปิดร้านในคอนเซ็ปต์  Entertainment Training Hub พื้นที่รองรับคนมีแพสชันที่มีความฝันมีไฟพร้อมก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างมีคุณภาพ ภายใต้การบริหารโดยบุคลากรคุณภาพ พร้อมโซนคาเฟ่สุดคูล

 

ก้าวสู่ศูนย์กลางการเรียนรู้ที่ใหญ่อันดับ 1 ใจกลางเมือง ในโซน Learning Hub รวบรวมสถาบันกวดวิชา สถาบันสอนภาษา ไว้ในที่เดียวมากที่สุดถึง 25 แห่ง บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดกว่า 8,700 ตารางเมตร ใน 3 ชั้น ได้แก่ ชั้น 4 ,5 และ 6  นำโดยสุดยอดติวเตอร์ชั้นนำ อาทิ OnDemand, โรงเรียนกวดวิชา อ.ปิง, We By The Brain, Sup’K Center, Excellent Education Center, Monkey Monkey Academic training Center, โรงเรียนสอนภาษาจีนเพียรอักษร พญาไท เป็นต้น และยังมีโคเวิร์กกิ้งสเปซ TTA Space by DraftBoard พื้นที่สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานสุดชิคใจกลางกรุงฯให้บริการ

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่เดียวตอบโจทย์ทุกบริการ (One Stop Service) กับ Service & Logistics บริเวณชั้น 5 ได้แก่ สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ธนาคาร บริการจัดส่งพัสดุด่วน ซึ่งรวบรวมผู้ให้บริการทุกค่ายอำนวยความสะดวกในที่เดียว

 

ขณะเดียวกันเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังคงตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในใจผู้บริโภคกับศูนย์รวมมือถือ อุปกรณ์สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ และศูนย์ซ่อมโทรศัพท์มือถือ จากแบรนด์ดังและร้านค้ารายย่อยกว่า 200 ร้าน ครบวงจรและใหญ่ที่สุด เติมเต็ม Digital Lifestyle มีการปรับพื้นที่ขยายทางเดินเติมเต็มความสุขในการเลือกช้อปเลือกชมสินค้าให้กับเหล่า Mobile Mania ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมร้านใหม่ ๆ ที่เตรียมเปิดให้บริการ อาทิ IT City, Advice, Pando เป็นต้น

 

นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งรวมอัญมณี ทอง และเครื่องประดับ กับร้านดังระดับตำนานกว่า 60 ร้านค้า พร้อมด้วยโซน Entertainment ชั้น 7 ศูนย์รวมความบันเทิง อาทิ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ส่งมอบประสบการณ์ The Best Cinema Experience และเพิ่มความพิเศษด้วยโรงภาพยนตร์ EXCLUSIVE VIP CINECAFE  แหล่งรวมของคนรักหนังและสายคาเฟ่ได้เข้ามาใช้บริการ HERO CITY ศูนย์รวมเครื่องเล่นเกมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุด animate Bangkok ร้านสินค้าการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น และ Digital Live Studio ของ BNK 48

 

Cool Experience สัมผัสประสบการณ์สุดขั้วแบบ All Day Dining & Midnight Life Space ใจกลางเมือง ยกขบวนร้านคาเฟ่ ร้านอาหารสไตล์บาร์แอนด์บิสโทร บุฟเฟ่ต์นานาชาติชื่อดังเป็นที่นิยม เปิดให้บริการมื้อเช้าตั้งแต่ 07.00 น. จนถึงรอบดึก มุ่งสู่การเป็นจุดหมายปลายทางของนักกินและนักดื่ม ฟู้ด เดสติเนชั่น (Food Destination) ไลฟ์สไตล์ ไดน์นิ่ง แฮงเอ้าท์ เดสติเนชั่น (Lifestyle Dining Hangout Destination) อาทิ บ้านคุณแม่, Shinkanzen Sushi, Tim Hortons, TAURUS BISTRO, ฮองมิน, สุกี้ตี๋น้อย, Kyushu Jangara Ramen, Lim Lao Ngow, Oppa Daek และอีกมากมายที่จะทยอยเปิดให้บริการ

 

Cool Ambience เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โฉมใหม่มีการสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่ดึงดูดลูกค้า ออกแบบตกแต่งพื้นที่ด้านนอกและภายในศูนย์ฯ บริเวณชั้น G และ ชั้น 2 ให้มีความทันสมัยมีชีวิตชีวาด้วยการผสานสไตล์ URBAN STREET และ URBAN LIFESTYLE  ทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นร้านค้าต่าง ๆ ได้จากด้านนอก สร้างบรรยากาศแบบ TERRACE RESTAURANT เอาใจคนทำงานสามารถนั่งชิล ๆ นัดสังสรรค์กับเพื่อน ๆ สัมผัสบรรยากาศร้านแบบOut Door วิวรถไฟฟ้า และเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าถึงร้านมากขึ้น พร้อมติดตั้งจอ LED 3D ขนาดใหญ่ภายในศูนย์ฯ แสดงภาพที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง ให้ผู้ที่พบเห็นได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจ สร้างปรากฎการณ์ใหม่เป็นครั้งแรกของศูนย์การค้าในประเทศไทย

 

Cool Event เปิดพื้นที่กิจกรรมคูล ๆ ให้วัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่มี Passion ได้ฉายแสงในสไตล์ของตัวเอง รวมตัวกันทำกิจกรรมที่ชื่นชอบและแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ อาทิ คอนเสิร์ต Idol Exchange ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ต้นเดือน การประกวด Cover Dance และอีกหลาย ๆ อีเวนต์ที่จะเกิดขึ้นตอบรับเทรนด์นิยมและทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย

 

ในโอกาสเฉลิมฉลองโฉมใหม่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์จัดเต็มกิจกรรมความบันเทิงมากมายสร้างบรรยากาศแห่งความสุขสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัดส่งท้ายปีกับเหล่าศิลปินยอดนิยมตลอด 5 วัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม ถึงวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม 2564 ได้แก่ ทรี แมน ดาวน์ (THREE MAN DOWN) เอสบีไฟฟ์ (SBFIVE) ไข่มุก เดอะวอยส์ นนท์ ธนนท์ ศิลปินจากIdol Exchange นำโดย Wisdom ไข่มุก CNY Wisdom Sister ถังเบียร์ AF 10 และ อาร์ม KPN

 

พร้อมทั้งเพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกค้า จัดแคมเปญ MBK CENTER NEW EPISODE ระหว่างวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 – วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 ช้อปสุดคุ้มรับโชคหลายต่อ ต่อที่ 1 สมาชิกแอปพลิเคชัน MBK PLUS ช้อปทุก 500 บาท ลุ้นรับรางวัลมากมายทุกวัน อาทิ ไอโฟน 13 Pro MAX สมาร์ทโฟน สร้อยคอทองคำ Apple AirTag บัตรกำนัลจากร้านอาหารชั้นนำ บัตรกำนัลที่พักโรงแรมสุดหรู เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น นอกจากนี้ สมาชิกแอปพลิเคชัน MBK PLUS สะสมยอด ช้อปครบ 20,000 บาท รับฟรี MBK POINTS 2,022 คะแนน  ต่อที่ 2  ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรีกระเป๋า Max & Beyond Cool มูลค่า 890 บาท ต่อที่ 3  รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

“เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ อยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ย่านธุรกิจและสถาบันการศึกษา พื้นที่โดยรอบยังมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจและการบริโภคของคนจากการลงทุนโครงการต่างๆ  ของภาคเอกชน จำนวนประชากรวัยทำงานมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น จึงเป็นโอกาสในการดึงดูดให้เข้ามาใช้บริการ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โฉมใหม่ได้เติมแม็กเนตร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำ บริการแบบครบวงจร เติมเต็มประสบการณ์ให้กับลูกค้าคนไทย สร้างแรงบันดาลใจในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้ทุกช่วงเวลาตั้งแต่เช้าตรู่ กลางวัน ตอนเย็น และกลางคืน ซึ่งเราต้องการขยายฐานลูกค้าคนไทย คนรุ่นใหม่วัยทำงานให้มากขึ้น” นายสุเวทย์กล่าวทิ้งท้าย