วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
ENTERTAINMENT

ขอพร “พระพิฆเนศ ปางมหาราชา” รับทรัพย์ปี 65

 

เจ้าแม่สายมู “อาจารย์เบ โอมมาศ์ตรา”ปีนี้ ขอพรพระพิฆเนศปางไหน จะปังสุด และไหว้ยังไง ให้ชีวิตดี ประสบความสำเร็จ ติดตามชมได้ ในรายการ “ปากท้องต้องรู้” ช่วง “ดูแล้วปัง” วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565 ช่อง 8 กดเลข 27

 

อาจารย์เบ โอมมาศ์ตรา เผยว่า “สวัสดีค่ะ คุณกำลังอยู่กับอาจารย์เบ เจ้าแม่สายมู มูยังไงให้ปัง ในปี 2565 องค์พระพิฆเนศปางมหาราชา หรืออยู่ที่อินเดีย ก็จะมี “พระพิฆเนศ ลาบาค จาราชา” เป็นองค์พระพิฆเนศ ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะต้องไหว้ เพราะว่าคำว่า “มหาราชา” เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง อยากจะได้อะไร คุณสามารถขอท่านให้ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน เราควรไหว้แบบไหน ก็คือประเทศไทยมีองค์มหาเทพ องค์พระพิฆเนศ มหาเทวลัยอยู่มากมาย แต่ว่าเนื่องด้วยอาจารย์พูดถึง “องค์พระพิฆเนศปางมหาราชา” เพราะว่าองค์ที่นี่ เขาจะมีการเดินลอดพระชงฆ์ องค์พระพิฆเนศ เดินลอดเพื่อนำสิ่งที่ไม่ดีออกไป และก็นำสิ่งที่ดี ๆ กลับมา ขอพรผ่านดวงไฟไปถึงองค์มหาเทพ ซึ่งที่นี่เขาจะมีพราหมณ์พาทำพิธีอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ”

 

“ลอดพระชงฆ์” ไม่ได้หมายถึงดวงชง หรือดวงไม่ดี พระชงฆ์ หมายถึง ขาของพระองค์ท่าน พอเราลอดไปแล้ว สิ่งที่ไม่ดีต่าง ๆ จะได้หลุดให้กระเจิงไปเลย เปรียบเสมือนการลอดท้องช้างนั่นเอง เพราะว่าปีนี้ขึ้นต้นด้วยปีเสือ ปีแรง ปีดุ แต่ถ้าเกิดเรามาลอดแล้วตั้งแต่ต้นปี บอกเลยว่าคุณปังแน่นอน จะปังในทิศทางไหน ก็ต้องรับทรัพย์ รับเงินตลอดปีนั่นเอง ขอให้ทุกคนรวย ๆ ในต้นปีนี้ทุกคน

 

ติดตามรับชมรายการ “ปากท้องต้องรู้” ช่วง “ดูแล้วปัง” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือทางเพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8