วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
LIFESTYLE

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนดับเบิลความสุข ส่งต่อความรักและความห่วงใย แถมได้บุญ กับของที่ระลึกการกุศล “Love is in the air” พร้อมวางจำหน่าย 25 ม.ค.นี้

 

เพราะเชื่อในพลังของ “คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด” มูลนิธิรามาธิบดีฯ เดินหน้าก้าวสู่ศักราชใหม่ ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันของที่ระลึกการกุศลชุดใหม่ “Love is in the air” เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่กำลังมองหาของขวัญแทนใจในการส่งต่อความรักและความห่วงใยไปยังคนรอบข้างได้อิ่มเอมและมีความสุขกว่าที่เคย เพราะนอกจากจะได้ของที่ระลึกสุดน่ารักเป็นตัวแทนส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ไปยังผู้รับแล้ว ยังเป็นการร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อีกด้วย ถือเป็นการดับเบิลความสุขจากการให้แบบคูณสอง

 

โดยแรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้ “Love is in the air” ได้ตีความหมายจากความรักที่มีอยู่รอบตัวเพื่อเราจะพบกับความสุขได้จากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ประจำวัน ผ่านโทนสีที่ให้ความสดชื่น และอบอุ่นใจให้แก่ผู้ที่ได้พบเจอ ความรู้สึกพิเศษนี้สามารถส่งต่อให้กับคนรักของเราได้อีกด้วย ลายพิมพ์ดอกไม้ผสมผสานกับลายเส้นรูปหัวใจอินฟินิตี้ สัญลักษณ์ประจำมูลนิธิรามาธิบดีฯ ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักที่ไม่สิ้นสุด ท่ามกลางภาวะต่าง ๆ ที่ต้องเจอตอนนี้ ให้ความรัก กำลังใจ และความอบอุ่นโอบล้อมรอบเราไว้ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้แก่ตัวเราและคนรอบข้าง

 

ร่วมส่งต่อความรักและการให้ให้อบอวลอยู่รอบตัว พร้อมดับเบิลความสุขรับศักราชใหม่ไปด้วยกัน ด้วยการสนับสนุนสินค้าที่ระลึกการกุศล “Love is in the air” เริ่มวางจำหน่ายนี้เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ ผ่าน www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) และสามารถร่วมบริจาคเงินได้ที่ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ 026-3-05216-3 ธ.กรุงเทพ เลขที่ 090-3-50015-5 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE @ramafoundation หรือโทร. 02 201 2222 ในวันและเวลาราชการ