วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
LIFESTYLE

เดอะ ปาร์คไลฟ์ ปล่อยโปรเด็ด ยกทัพเมนูสุดพิเศษขาลรับปีเสือทอง ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสูงสุด 50%

 

เดอะ ปาร์คไลฟ์ (The PARQ Life) รีเทลไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสระดับพรีเมียม ภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” จับมือกับร้านอาหาร คาเฟ่ และเบเกอรี่ชื่อดัง รังสรรค์เมนูมงคลรับปีเสือทองฉลองเทศกาลตรุษจีน ปล่อยโปรโมชั่นเด็ดและส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% ยกทัพเมนูเลิศรสให้ครอบครัวและคนที่คุณรักได้อิ่มเอมความสุขและอิ่มหนำมื้ออร่อยกันในช่วงตรุษจีนนี้ ภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ป้องกันและควบคุมการระบาดโควิด-19 ตามที่รัฐบาลกำหนดอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่ระบบบริหารที่จอดรถอัจฉริยะไร้สัมผัส กล้องตรวจวัดอุณหภูมิอัจฉริยะ เทคโนโลยีฆ่าเชื้อบริเวณราวจับบันไดเลื่อนด้วยแสง UV อัตโนมัติ เครื่องจ่ายแอลกอฮอลล์อัตโนมัติทุกจุดที่มีการสัมผัสร่วม และมั่นใจกับพนักงานทุกคนในเดอะ ปาร์คที่ได้รับวัคซีนและมีการตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ

 

อิ่ม อร่อย ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่เปรียบเสมือนวันปีใหม่ของจีนที่ถือว่าเป็นวันมงคลในการเริ่มต้นใหม่ เชื่อกันว่าเป็นช่วงเวลาที่ควรทำแต่สิ่งดี ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้โชคดีไปตลอดปี จึงนิยมเฉลิมฉลอง ท่องเที่ยว ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และ มอบสิ่งดี ๆ ต่อกัน เดอะ ปาร์คไลฟ์จึงคัดสรรแต่เมนูสุดพิเศษสำหรับทุกคน พร้อมเชิญชวนครอบครัวมาทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ร่วมกันเฮงรับต้นปีอย่างแน่นอน

 

จัดเต็มไฮไลท์โปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าในเดอะปาร์คไลฟ์ มั่งมีศรีสุขด้วยเมนูมงคลเลิศรสจากร้านชื่อดัง ดังนี้

 

-แสนยอด WOK ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูมงคลหมี่ฮกเกี้ยนผัดซอสเป็ดย่างและข้าวต้มปลากระพง เสริมมงคลตรุษจีนนี้

-MAMA PASTA รับส่วนลด 50% เฉพาะเมนูพาสต้าไฮไลท์ประจำเดือน Fettucine Chicken Creamy Truffle และ Spaghetti Bisque Seafood Agilo Olio จากราคา 239 บาท เหลือเพียง 119.50 บาทเท่านั้น

-SAKAE Shabu ชุดเซตชาบูหมูพรีเมียมราคาพิเศษ 390.- บาท สุดคุ้มเต็มอิ่มทั้งครอบครัว (ปกติ 490.-)

-HOU YUU รับส่วนลดพิเศษ 100 บาทสำหรับชุดเซต Salmon Steak Set, Aburi Salmon Don Set, Cheese Tonkutshu และสลัดปลาเงิน

-Cheat Day By Modish ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเมนูสุขภาพพิเศษหลากหลายฉลองเทศกาลตรุษจีนสุขภาพดียกแก๊งค์

-THESIS รับฟรี! Brown Sugar Pearl Milk Tea 1 แก้ว (มูลค่า 80 บาท) เมื่อสั่งเมนูใหม่ 1 แก้ว

-BRAVE ROASTER จัดโปรโมชั่น ลดพิเศษ 40 บาททุกแก้วสำหรับเครื่องดื่ม Signature 6 เมนู

-TIM HORTONS รับฟรี! Snow Timbits 6 ลูก (มูลค่า 60 บาท) เมื่อซื้อเครื่องดื่มราคาปกติ ชนิดใดก็ได้

-โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ เตรียมไหว้รับตรุษจีนกับโปรโมชั่นเมนูขนาดใหญ่ราคาพิเศษ 3 เมนู อบซี่โครงหมูรับทรัพย์ ก๋วยเตี๋ยวหลอดอายุ ยืนยาว และแกงเขียวหวานไก่เฮงเฮง

-SERGEANT KITCHEN ข้าวมันไก่สิงค์โปร์ เมนูพิเศษอย่างไก่ต้มสิงคโปร์ทั้งตัว ในราคาพิเศษ 499 บาท (ปกติ 990.-) เฉพาะสั่งจองล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มกราคม 2565

 

โปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้มีจำนวนจำกัด เริ่มตั้งแต่ 28 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ เฉพาะที่เดอะ ปาร์คไลฟ์เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สามารถตรวจสอบรายละเอียดของร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.theparq.com/highlights/promotions หรือ https://www.facebook.com/theparqbkk