วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
HEALTH

หมดกังวลฝุ่นพิษ PM2.5  ถึงเวลาดูแลสุขภาพด้วยอากาศที่สะอาด จากเครื่องฟอกอากาศ BiosLife Air ของยูนิซิตี้

 

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประเทศไทยต้องเผชิญกับปัญหามลพิษทางอากาศในระดับที่เป็นอันตรายทำให้เกิดอันตราย จากการหายใจเอาอากาศที่มีคุณภาพไม่ดีเข้าสู่ร่างกาย หากได้รับเป็นเวลานานอาจนำไปสู่โรคระบบทางเดินหายใจ และหลอดเลือดหัวใจได้ โดยผู้ที่มีความเสี่ยงมากที่สุด ได้แก่ ผู้สูงอายุ และเด็กเล็ก และเพื่อมอบอากาศที่สะอาดคืนสู่ปอด

 

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จึงได้พัฒนาเครื่องฟอกอากาศ BiosLife Air ให้ผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ ใช้รับมือกับปัญหาฝุ่นพิษ PM2.5 ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพคนไทยในปัจจุบันอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติแผ่นกรองอากาศที่มีเส้นใยหนาแน่นพิเศษเพิ่มประสิทธิภาพการดักจับฝุ่นทั้งละอองขนาดใหญ่และละอองขนาดเล็ก ตั้งแต่เกสรดอกไม้ ฝุ่นผง สารก่อภูมิแพ้ เชื้อรา แบคทีเรีย ควันบุหรี่ ไอน้ำมัน ฝุ่นหรือก๊าซพิษอุตสาหกรรม โดยเฉพาะสามารถกรอง PM2.5 อนุภาคขนาดเล็กมาก เสริมด้วยแผ่นกรองคาร์บอนช่วยดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นสัตว์เลี้ยง และกลิ่นอาหาร ทำงานเงียบสนิทเพียง 35 เดซิเบลพร้อม Sleep Mode สามารถกระจายอากาศบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้วครอบคลุมพื้นที่ 40 ตารางเมตร

 

พิเศษด้วยเซนเซอร์ตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 สามารถบอกค่าคุณภาพของอากาศได้ (Particulate Matter) แจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง ( Filter Reset ) และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยโหมดป้องกันเด็ก (Child Lock) ตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตได้อย่างตรงจุด สามารถใช้ได้ในทุกที่เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกครั้งที่สูดอากาศเข้าปอด

 

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่ (ถนนรัชดาภิเษก) และศูนย์ DSC ที่ร่วมรายการทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777