วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
LIFESTYLE

JIM THOMPSON X VVON SUGUNNASIL ความลงตัวของดีไซน์ใหม่ที่เรียบง่าย แต่เย้ายวน เหนือกาลเวลา

 

 

ครั้งแรกของความร่วมมือสุดเอ็กซ์คลูซีฟ JIM THOMPSON X VVON SUGUNNASIL เผยโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ล่าสุดที่ผสานความต่างของทั้งสองแบรนด์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว พร้อมพาเหล่าผู้หลงใหลแฟชั่นออกเดินทางไปสัมผัสกับเรื่องราวและแรงบันดาลใจจากความงดงามของผ้าไหม JIM THOMPSON แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนิกระดับโลก ซึ่งได้ถูกนำมาตีความใหม่ผ่านมุมมองของ วร-ทัตวร สุกัณศีล ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL แบรนด์ Tailor และ Ready to Wear ชั้นนำของเมืองไทยที่ให้ความสำคัญกับดีเทล คุณภาพและแพทเทิร์น จนเป็นที่รู้จักและนิยมอย่างมากในขณะนี้

 

จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่การนำผ้าไหมมาเป็นวัสดุหลักในการรังสรรค์ พร้อมแฝงด้วยกลิ่นอายของเสื้อผ้าสไตล์ของ JIM THOMPSON ผนวกกับโครงชุดอันเป็นซิกเนเจอร์ของ VVON SUGUNNASIL อย่างเชิ้ตเดรส และโอเวอร์ไซส์เชิ้ต มาเป็นซิลูเอทหลักของการออกแบบ อีกทั้งยังเสริมลูกเล่นให้กับคอลเลคชั่นด้วยดีไซน์แบบมินิมอลของเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้แบบยูนิเซ็กซ์ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัดในทุกๆ วัน

 

 

ด้วยเทคนิคการตัดเย็บที่พิถีพิถันในทุกองค์ประกอบ คือสิ่งที่ทำให้ผลงานการออกแบบในครั้งนี้ เต็มไปด้วยความพิเศษไม่เหมือนใคร โดยในคอลเลคชั่นนี้มีการเลือกใช้ โทนสีที่ต่างไปจากเดิมคือ Natural Tone  อย่างสีขาว สีดำ และสีเบจ มาเป็นโทนสีหลัก ซึ่งเป็นการนำเอาโทนสีอันเรียบง่ายของ VVON SUGUNNASIL มาเติมเต็มให้กับคอลเลคชั่นแห่งความร่วมมือนี้มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

 

สิ่งหนึ่งที่ยังคงชัดเจนและถ่ายทอดผ่านผลงานการออกแบบคือความเรียบง่าย หากแต่เคร่งขรึม และเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่ Modern และ Sophisticated ซึ่งเป็นตัวบอกเล่าเรื่องราวและแรงบันดาลใจของเบื้องหลังคอลเลคชั่น ที่ต้องการนำเสนอความเย้ายวน อ่อนหวาน และความสง่างามเหนือกาลเวลาของผ้าไหม ที่ผสมผสานและสะท้อนตัวตนของทั้งสองแบรนด์ออกมาได้เฉียบคม โดยคอลเลคชั่นนี้มีไอเทมส์ชิ้นเด่น ได้แก่ SHEATH MAXI DRESS BLACK และ OVERSIZE MAXI SHIRT DRESS ที่ได้นำผ้าไหมมาอยู่ในรูปแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้

 

ร่วมสัมผัสความต่างอย่างลงตัวของคอลเลคชั่น JIM THOMPSON X VVON SUGUNNASIL ได้แล้ววันนี้ที่ JIM THOMPSON สาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เอ็มโพเรียม และเซ็นทรัล ฟลอเรสต้า ภูเก็ต หรือบนช่องทางออนไลน์ www.jimthompson.com นอกจากนี้ยังสามารถแวะชมสินค้าหรือซื้อได้ที่ร้าน VVON SUGUNNASIL ซอยสมคิด โทร 083-896-8959

 

#JimThompsonxVvonSugunnasil #JimThompson #JTandme