วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
LIFESTYLE

ยูนิโคล่ ชวนเลือกยีนส์ตัวเก่งรับซัมเมอร์ พร้อมคำแนะนำจากอินฟลูเอนเซอร์สายแฟในการเลือกยีนส์อย่างยั่งยืน

 

ไอเทมต้อนรับหน้าร้อนที่สดใสคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ที่หลายคนชอบหยิบมามิกซ์แอนด์แมชในสไตล์ใหม่ๆ ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ทุกวัน และตอบรับทุกทริปที่ไปไหนไปกัน แน่นอนว่ากางเกงยีนส์จาก ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เป็นไอเทมที่ใครหลายคนมีติดตู้ จนเรียกว่าเป็นไอเทมชิ้นโปรดที่ใส่ได้ ทุกเทศกาล หยิบมาใส่กับเสื้อตัวไหน หรือจะจัดสไตล์ลิ่งยังไงก็ชนะทุกลุค เต็มที่ทั้งซัมเมอร์นี้

 

แต่สำหรับใครที่ยังคงมองตู้เสื้อผ้ากับกางเกงยีนส์ยูนิโคล่แล้วคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหน เลือกกางเกงยีนส์ทรงไหน หรืออยากลงทุนกับกางเกงยีนส์ตัวใหม่สักตัว ยูนิโคล่ได้ชวนอินฟลูเอนเซอร์ที่มีสไตล์ที่น่าติดตาม อย่าง ธนิน ศรีธวัชพงษา และปลื้ม – ณัฐรดา ธรรมปัญญา มาอัพเดทกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ซีซั่นส์ Spring/Summer 2022 พร้อมทิปส์ในการเลือกกางเกงยีนส์ให้แมชไม่มีพลาด แถมยังรักษ์โลกอีกด้วยนะ

 

Urban Casual

 

เปิดลุคแรกในสไตล์แคชชวลกับ Slim Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรงเข้ารูป ทำจากผ้าเดนิมแท้ที่ยืดหยุ่นสวมใส่สบาย มีกลิ่นอายความวินเทจเล็กๆ จับคู่กับเสื้อ Denim Work Jacket ที่ช่วงนี้ธนินกำลังชื่นชอบการแต่งตัวลุคที่เรียบๆ แต่ก็สามารถใส่ลำลองได้

 

“ช่วงนี้ผมชอบการแต่งตัวสไตล์เรียบๆ แต่ยังสามารถออกไปเที่ยวเล่น และเป็นลุคลำลอง ที่ใช้ชีวิตในประจำวันได้ ถ้าที่ชอบมากและแมทช์ง่ายกับทุกลุคคือกางเกงยีนส์ยูนิโคล่ Slim Fit Jeans ที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส อีกอย่าง สำหรับซัมเมอร์นี้ ผมรู้สึกว่ายีนส์เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ชิลล์ๆ ใส่ลำลองก็ได้ แล้วสียีนส์ก็ยังสามารถนำมาเพิ่มสีสันในการแต่งตัว ทำให้ซัมเมอร์นี้ดูรีแลกซ์มากขึ้นได้ด้วยครับ”

 

 

Landscape Adventurer

 

ส่วนไอเทมติดตู้ที่ต้องคู่กับยีนส์ยูนิโคล่ สำหรับสายแอดแวนเจอร์ ธนินก็แชร์วิธีการแต่งตัวที่เน้นความคล่องตัว สะดวกสบายอย่าง Ultra Stretch Skinny Fit Jeans กางเกงยีนส์ผ้ายืดพิเศษทรงสกินนี่ ที่เนื้อผ้าสามารถยืดได้มากถึง 90% ถือเป็นกางเกงยีนส์ที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นที่สุดของยูนิโคล่ มาพร้อมกับผิวสัมผัสผ้าเดนิมขนานแท้ “แบบที่ผมใส่อยู่ก็ดีเหมือนกัน มีความคล่องตัวสูง เดินไปไหนมาไหนก็สะดวก เหมาะกับคนที่อยากไปเที่ยวลุยๆ ในลุคดูสบายๆ”

 

แนะนำแมทช์ Ultra Stretch Skinny Fit Jeans กับเสื้อเชิ้ต Extra Fine Cotton Broadcloth ลายทาง ยิ่งเพิ่มมิติการแต่งตัวนี้สนุกขึ้น เห็นทีต้องมีติดตู้ตามธนินไว้ใส่ทุกเทศกาล ไม่ต้องใส่แค่ซัมเมอร์แล้วหล่ะ

 

แม้สาวๆ หลายคนจะขึ้นชื่อเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบไม่ซ้ำใคร สาวปลื้มก็มีสไตล์ลิ่งใหม่ๆ ที่อยากมาแชร์ให้ทุกคนสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

 

 

Daily Comfort & Stylish

 

”ปลื้มชอบกางเกงยีนส์ทรงหลวม ขาม้า ขาตรง แล้วก็ขาบาน และจะชอบใส่กางเกงยีนส์ที่เน้นให้ขาเราดูเพรียวมากขึ้น” และยีนส์ที่ปลื้มใส่อยู่คือ Peg Top High Rise Jeans กางเกงยีนส์เอวสูง เนื้อผ้าเดนิมผสมผ้าฝ้าย ในแพทเทิร์นหลวมๆ สวมใส่อย่างสะดวกสบาย กระบวนการแต่งผิวผ้าด้วยเลเซอร์ถูกนำมาใช้ทดแทนกระดาษเพื่อสร้างกลิ่นอายวินเทจและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ยิ่งจับคู่กับเสื้อทรงครอป และเสื้อเชิ้ตแจ็คเก็ตผ้าเดนิม ก็เพิ่มลูกเล่นให้วันสบายๆ พิเศษแบบไม่ซ้ำใคร

 

ส่วนไอเทมติดตู้สำหรับซัมเมอร์นี้ของสาวปลื้ม ก็หนีไม่พ้นยีนส์ยูนิโคล่ที่มีทรงและสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ผ่านไป 10-20 ปี ก็ยังสวมใส่ได้ “สำหรับคนที่กำลังหากางเกงยีนส์ ปลื้มไม่อยากให้ทุกคนไปโฟกัสว่าหุ่นเราต้องใส่ยีนส์เฉพาะแบบเท่านั้น ปลื้มอยากให้ทุกคนไปลองดูก่อนว่าชอบหรือไม่ สวมใส่สบายหรือเปล่า ใส่ตัวไหนแล้วดูดี เพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าจะหุ่นทรงไหนก็ใส่ยีนส์ได้หมด” ปลื้มพูดมาแบบนี้ เดี๋ยวเคลียร์คิวไปลองยีนส์เลยดีกว่า

 

 

 Relaxing Summer

 

อีกหนึ่งลุคเรียบง่าย ใส่ลุยทริปขึ้นเหนือลงใต้ เดินเล่นสวนสาธารณะสบายๆ กับ Loose Cropped Jeans ยีนส์ขาสี่ส่วน ที่เน้นความสบายจากทรงที่หลวมหน่อยๆ ในผ้าคอตตอนเดนิม 100% ที่เนื้อผ้าไม่ยืดคงผิวสัมผัสธรรมชาติ และเป็นการร่วมพัฒนากับ Kaihara (ไคฮาระ) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องยีนส์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพยีนส์มาอย่างยาวนาน เหมาะกับทริปเดินทางต่างจังหวัดหรือใส่ลำลองเดินเล่นในชีวิตประจำวันก็สะดวก ใครกำลังมองหายีนส์ที่ใส่สบาย เพิ่มความรีแลกซ์ในชีวิตประจำวัน ก็ต้องมีติดตู้ไว้บ้างแล้ว

 

นอกจากสไตล์มินิมอลที่ปลื้มชอบสุดๆ แล้ว ปลื้มยังเป็นแฟนคลับของนวัตกรรมการผลิตยีนส์อันยั่งยืนของยูนิโคล่ที่ใช้น้ำน้อย และลดสารเคมีในการผลิตยีนส์อีกด้วย “ตอนปลื้มรู้ว่ายีนส์ยูนิโคล่มีนวัตกรรมในการผลิตที่ช่วยลดการใช้น้ำ ลดสารเคมี ปลื้มยิ่งรู้สึกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตลอดการใส่อีกด้วย”

 

ก่อนจะลุกขึ้นไปแต่งตัวกับยีนส์ยูนิโคล่ ทำความรู้จักกับ BlueCycle Jeans นวัตกรรมแห่งความยั่งยืนของยูนิโคล่ที่ตั้งใจผลิตกางเกงยีนส์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยลดปริมาณการใช้น้ำในกระบวนการแต่งผิวผ้าลงถึง 99%* ทำให้การแต่งผิวกางเกงยีนส์คงมาตรฐานได้ดังเดิมแต่ใช้น้ำเพียงหนึ่งถ้วยชาเท่านั้น ถือเป็นวิธีที่ช่วยสร้างสายการผลิตเสื้อผ้าที่สะอาดขึ้น เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกด้วย

 

ครบทั้งทรง คุณภาพ สไตล์ รวมถึงนวัตกรรมการผลิต BlueCycle Jeans เพื่อกางเกงยีนส์หนึ่งตัวที่ใช้ได้อย่างยั่งยืนที่สะท้อนหลักปรัชญา LifeWear สวมใส่เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นอย่างครบองค์ประกอบแบบนี้ อย่าลืมแวะไปอัพเดทกางเกงยีนส์ ยูนิโคล่ Spring/Summer 2022 ไว้ในตู้เสื้อผ้ารับซัมเมอร์ที่ร้านยูนิโคล่สาขาใกล้บ้านคุณ หรือช้อปตลอด 24 ชั่วโมงทางออนไลน์สโตร์ Uniqlo.com/th แล้วเลือกทรงยีนส์ที่ถูกใจ มิกซ์แอนด์แมทช์ให้สนุกเหมือนสองอินฟลูเอนเซอร์ของเราได้เลย