วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
BUSINESS

‘ShopeePay’ ผนึกกำลัง ‘Flash Coffee’ ลุยตลาดกาแฟขยายฐานนักดื่ม เดินเกมรุก ดันยอดขายเติบโต ส่งกาแฟคุณภาพ เริ่มต้นเพียง 1 บาท

 

เมื่อ ‘ร้านกาแฟ Specialty’ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเหล่าคอกาแฟส่วนใหญ่ต่างมองหาร้านกาแฟที่ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม แต่ยังต้องการร้านกาแฟที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้งการตกแต่งและบรรยากาศของร้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ การบริการ ตลอดจนความสะดวกสบายเวลาที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อรองรับเทรนด์การเติบโตของธุรกิจร้านกาแฟ Specialty ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ จึงจับมือคู่ค้า ‘Flash Coffee’ (แฟลช คอฟฟี่) หนึ่งในร้านกาแฟที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งขยายสาขารวดเร็วที่สุดในเอเชีย เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อลุยขยายฐานลูกค้านักดื่มกาแฟ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล พร้อมส่งความคุ้มค่ากับโปรโมชันจัดเต็มด้วยเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท[1] ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2565

 

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยเป้าหมายของ ShopeePay ที่ต้องการสนับสนุนให้ทั้งผู้ใช้งานและร้านค้าพาร์ทเนอร์ได้รับประโยชน์จากเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างครอบคลุม ซึ่งสอดคล้องกับการมุ่งผลักดันการเติบโตของสังคมไร้เงินสดในประเทศไทย ตลอดจนการตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและผู้ใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคกาแฟที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจึงมุ่งขยายเครือข่ายพาร์ทเนอร์สู่ธุรกิจร้านกาแฟ Specialty จับมือร่วมกับ Flash Coffee ต่อยอดความแข็งแกร่งของฐานนักดื่มกาแฟผ่านการเชื่อมต่อร้านค้าออฟไลน์กับผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ให้เข้าถึงกัน และยังช่วยยกระดับประสบการณ์การดื่มกาแฟอันแสนพิเศษอย่างครบครัน ด้วยการส่งมอบระบบการชำระเงินที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัย และมอบความคุ้มค่าคืนกลับไปให้ผู้บริโภค โดยผู้บริโภคสามารถสั่งกาแฟผ่านแอปพลิเคชัน Flash Coffee แล้วชำระเงินผ่าน ShopeePay เพื่อรับสิทธิพิเศษในการเลือกซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการมากมาย นอกจากนี้ เราเชื่อว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ ยังเป็นการเสริมสร้างโอกาสการเติบโตทางยอดขายธุรกิจให้แก่พาร์ทเนอร์ของเราด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงบริการชำระเงินดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่ออีกด้วย”

 

พันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ประเทศไทย กล่าวว่า “พันธกิจหลักของ Flash Coffee คือการส่งมอบกาแฟ Specialty คุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนต่างเข้าถึงได้  โดยแบรนด์ของเรามุ่งนำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ และขั้นตอนดำเนินงานต่าง ๆ ให้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ปฏิเสธไม่ได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้กระตุ้นให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคเปลี่ยนไป โดยผู้คนต่างหันมาสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ในขณะเดียวกัน ผู้บริโภคต่างก็มองหาช่องทางในการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ความร่วมมือระหว่าง Flash Coffee ประเทศไทย และ ShopeePay ในครั้งนี้ได้ตอกย้ำความตั้งใจของทั้งสองแบรนด์ที่มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ลูกค้าแบบเหนือชั้นผ่านการขยายช่องทางในการชำระเงินแบบไร้สัมผัสเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคดิจิทัลอย่างครบวงจร”

 

 

ชวนดื่มเครื่องดื่มสุดฟินจาก Flash Coffee แบบสบายกระเป๋าในราคาสุดคุ้มเพียง 1 บาทเมื่อจ่ายผ่าน ShopeePay วันนี้ – 30 เมษายน 2565[2]

 

เตรียมพบกับเครื่องดื่มราคาสุดคุ้ม 1 บาท![3] เพียงสั่งเครื่องดื่มทั้ง 9 เมนู ผ่านแอปพลิเคชัน Flash Coffee ไม่ว่าจะเป็น Americano, Black Ice Tea, Ice Tea, Thai Tea 9 Doi Dung, Milk Tea, Icepresso, Latte, Cappuccino และ Cocoa ในขนาด 12 oz. และเลือกชำระเงินผ่านทาง ShopeePay เท่านั้น

 

แชร์วิธีสั่งเครื่องดื่มจาก Flash Coffee ที่ง่ายและรวดเร็ว แถมยังคุ้มสุด ๆ ดังนี้

 

  1. เข้าแอป ‘Flash Coffee’ และกดแบนเนอร์ ‘ShopeePay Promotion’
  2. กดรับสิทธิโปรโมชัน จากนั้นเลือกสั่งเครื่องดื่มที่ต้องการและกด ‘เพิ่มสินค้าในรถเข็น’
  3. กดเพิ่ม ‘โปรโมชั่น ShopeePay’ หลังจากส่วนลดแสดงในหน้าชำระเงิน เลือกวิธีการและช่องทางการชำระเงิน ‘ShopeePay’
  4. ตรวจสอบรายการคำสั่งซื้อแล้วกด ‘ดำเนินการต่อ’
  5. กด ‘จ่ายตอนนี้’ ระบบจะนำไปยังแอปพลิเคชัน ShopeePay เพื่อชำระเงิน
  6. เมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว คำสั่งซื้อจะถูกแสดงบนแอปพลิเคชัน Flash Coffee

 

เพียงเท่านี้ก็ได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มคุณภาพแสนอร่อยในราคาย่อมเยา พร้อมใช้จ่ายอย่างสะดวกสบายแบบไร้สัมผัส

 

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด