วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
BUSINESS

“SNNP” เขย่าตลาดเครื่องดื่ม ส่ง “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” ดับกระหาย รับซัมเมอร์กับ 3 รสชาติโดนใจ ผ่านการรับรองจาก อย. รายแรกของไทย

 

ปล่อยหมัดรัวไม่หยุด “SNNP” เดินหน้าเขย่าตลาดเครื่องดื่มสั่นสะเทือน ล่าสุดเปิดตัว “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” รายแรกของไทย ผ่านการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจาก อย. มาพร้อม 3 รสชาติอร่อยโดนใจ “มิกซ์เบอร์รี่ – ลิ้นจี่ – สับปะรด” ดับกระหาย ผ่อนคลาย รับซัมเมอร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

 

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวและทำตลาด “เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” เอาใจกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเป็นการต้อนรับช่วงฤดูร้อน โดยมีกลยุทธ์การตลาดและการส่งเสริมการขาย ด้วยการสื่อสารผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ ผ่านช่องทางสื่อทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “คัดสรรสิ่งดีๆจากวัตถุดิบธรรมชาติ” เพื่อเน้นย้ำจุดยืนของแบรนด์สินค้า เมจิก ฟาร์ม เฟรช ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและมาตรฐาน รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ก่อนถึงมือผู้บริโภค

 

 

“เรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้เข้าถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคให้มากที่สุด รวมทั้งตอบสนองนโยบายของภาครัฐในการส่งเสริมกัญชาเป็นพืชเศรษฐกิจ โดย เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา มีส่วนผสมของใบกัญชาออร์แกนิคเกรด A จากฟาร์มออร์แกนิค นับเป็นเครื่องดื่มผสมใบกัญชารายแรกในไทย ที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพและรสชาติ โดยคาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี” นายวิโรจน์ กล่าว

 

“เมจิก ฟาร์ม เฟรช น้ำผลไม้รวมผสมน้ำใบกัญชา” ดับกระหาย ผ่อนคลาย ด้วย 3 รสชาติอร่อยโดนใจผู้บริโภค ได้แก่ รสมิกซ์เบอร์รี่ รสลิ้นจี่ และรสสับปะรด บรรจุขวดในขนาด 250 มล. วันนี้ทั่วประเทศ