วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

ซูเปอร์สปอร์ต มั่นใจผู้บริโภคพร้อมกลับมาใช้ชีวิตแอคทีฟ จัดกิจกรรมใหญ่ “Supersports Let’s Enjoy Summer 2022” เปิดคอลเลกชั่น เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬารับซัมเมอร์

 

Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ เสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกกำลังกายรับเทรนด์กิจกรรมและกีฬาช่วงซัมเมอร์ พร้อมแนะนำแคมเปญ “Supersports Let’s Enjoy Summer 2022” ด้วยโปรโมชันให้อัปเดตลุคได้ง่าย ๆ สวมใส่เที่ยวเล่น และออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้ในชุดเดียวกัน

 

เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด ของซูเปอร์สปอร์ต กล่าวว่า “เทรนด์ชุดกีฬา หรือชุดออกกำลังกายทุกวันนี้ จะมีรูปแบบที่คล้ายกับชุดใส่เที่ยวมากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคมักเลือกซื้อเสื้อผ้าชุดหลักที่ใส่ได้หลากหลายโอกาส สามารถสวมใส่ได้ทั้งเที่ยวเล่น และออกกำลังกายได้ในชุดเดียวกัน และจากสถานการณ์ที่ผ่านมา ซูเปอร์สปอร์ตเล็งเห็นถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ที่เริ่มคุ้นชินกับไลฟ์สไตล์วิถีใหม่กันมากขึ้น เกิดการรวมกลุ่มทำกิจกรรมโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสุขอนามัย พร้อม ๆ กับเริ่มกลับมาใช้ชีวิตแอคทีฟกับกิจกรรมและกีฬาเอาต์ดอร์อีกครั้ง ดังนั้น เราคาดว่าเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาเอาต์ดอร์จึงเป็นเทรนด์ที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้”

 

เพื่อยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าไปอีกระดับ ซูเปอร์สปอร์ตได้รวบรวมคอลเลกชั่นจากหลากหลายแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทั้งลุคและไลฟ์สไตล์ของคนรักกิจกรรมเอาต์ดอร์สำหรับซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ซึ่งเป็นกลุ่มตลาดที่มีโอกาสเติบโต โดยได้นำนวัตกรรมวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบที่แสดงถึงความยั่งยืนของแบรนด์ต่าง ๆ มารวมเอาไว้ด้วย

 

ซูเปอร์สปอร์ตจึงได้จัดแคมเปญ “Supersports Let’s Enjoy Summer 2022” ให้ซัมเมอร์นี้ เป็นที่น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วยการยกขบวนคอลเลกชั่นฮิตจากแบรนด์ดัง ทั้ง FILA, Umbro, LFC, Ellesse, Nike, Arena, Purli, New Balance, Quiksilver, Roxy, Billabong, Reebok, Adidas, The North Face, D&P, Speedo, Skechers, Vans, Anta, Snogg, Crocs, K-Swiss และ Merrell มาไว้ให้เลือกช้อป

 

โดยในงานเปิดตัวแคมเปญ “Supersports Let’s Enjoy Summer 2022” มี 2 หนุ่ม-สาวสุดฮอต “มิว–ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” พระเอกหนุ่มสุดหล่อ และ “อแมนด้า-ชาลิสา ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ นำทีมเหล่านางแบบนายแบบมืออาชีพมาร่วมเดินแฟชั่นจนรันเวย์ร้อนระอุ

 

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 เมษายน 2565 ผู้ที่ชื่นชอบในกิจกรรมและกีฬาเอาต์ดอร์ รับส่วนลด และสิทธิพิเศษจากแคมเปญได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ ลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท* เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบตามเงื่อนไขดังนี้

 

*ลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบ 1,800 – 2,999 บาท / ใบเสร็จ

*ลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบ 3,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

*สินค้ากลุ่ม Sandals (รองเท้าแตะ) ราคาเริ่มต้น 199 บาท*

*รับฟรี! Supersports Summer Bag มูลค่า 250 บาท จำนวน 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เฉพาะช่วงวันที่ 14 มี.ค. – 3 เม.ย. 65 เท่านั้น

*ใช้คะแนน The 1 (เดอะวัน) แลกรับส่วนลดสูงสุด 30%* เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการและโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำเช่น Central The1 Credit Card และแอป Dolfin

 

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษและดีลดี ๆ ในแคมเปญ “Supersports Let’s Enjoy Summer 2022” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 เมษายน 2565 ที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ www.supersports.co.th รวมถึงบริการในช่องทางต่าง ๆ ครบทั้ง Chat & Shop, Call & Shop และทาง Facebook Chat อย่าพลาดการติดตามข่าวสารล่าสุด โปรโมชั่นและกิจกรรมดี ๆ ทางเฟซบุ๊กของ Supersports และแอดมาเป็นเพื่อนกันทาง LINE ออฟฟิเชียลของ Supersports ทันทุกกระแสแน่นอน