วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
BUSINESS

กระทิงแดง ส่งแคมเปญ เติมไฟคนใจกระทิงพร้อมตรึงราคาขายที่ 10 บาท ยืนหยัดเคียงข้างคนไทย

 

กระทิงแดง เครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลกของกลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัวแคมเปญล่าสุด“เติมไฟคนใจกระทิง” เพื่อปลุกพลังบวกให้กับทุกคนที่มีความพยายามในการฝ่าฟันอุปสรรคและมุ่งสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ ผ่านเครื่องดื่มคุณภาพสูงที่มาพร้อมคุณประโยชน์จากวิตามินแบบเต็มขวด นอกจากนั้น กระทิงแดงยังพร้อมเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ด้วยการตรึงราคาขายอยู่ที่ขวดละ 10 บาท เพื่อแสดงความขอบคุณผู้บริโภคและร้านค้าที่ให้การสนับสนุนกระทิงแดงและผลิตภัณฑ์ในกลุ่มธุรกิจ TCP มาอย่างต่อเนื่อง

 

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “จากสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้นทุนต่างๆ ปรับตัวขึ้น จนทำให้ค่าครองชีพของผู้บริโภคสูงขึ้นตามไปด้วย กระทิงแดงขอยืนหยัดเคียงข้างคนไทยให้ก้าวข้ามทุกความท้าทายช่วงเวลานี้ไปพร้อมกัน ด้วยการตรึงราคาขายเครื่องดื่มกระทิงแดงที่ราคาเดิม 10 บาทให้นานที่สุดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค โดยยืนยันว่าเราไม่มีนโยบายปรับลดปริมาณสินค้า แต่จะยังคงยึดมั่นการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มาพร้อมรสชาติอร่อยถูกใจคนไทยเช่นเดิม”

 

กลุ่มธุรกิจ TCP มุ่งมั่นที่จะสร้าง House of Great Brands ที่แข็งแกร่ง มีความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างดี จึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้บริโภค สำหรับแคมเปญ “เติมไฟคนใจกระทิง” ที่มาพร้อมแฮชแท็ก #เติมไฟคนใจกระทิง #คนจริงกระทิงแดง เน้นไปที่การปลุกพลังบวกให้กับ “คนใจกระทิง” ที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคและพยายามก้าวสู่ความสำเร็จ โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาที่เล่าถึงตัวละครที่มาจากต่างอาชีพ ทั้งวิศวกร หัวหน้าช่าง และไรเดอร์ส่งอาหาร ที่พบเหตุการณ์ไม่คาดฝันและวัดใจให้ต้องแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว โดยทั้งหมดพร้อมต่อสู้ก้าวข้ามทุกความท้าทายตามแบบฉบับของ “คนใจกระทิง” ที่มีกระทิงแดงเป็นเครื่องดื่มคู่ใจ ภาพยนตร์โฆษณานี้ได้รับการเผยแพร่ทั้งทางโทรทัศน์และสื่อโซเชียล มีเดีย มียอดวิวสูงถึง 6.2 ล้านวิวในยูทูปหลังจากเผยแพร่ไปไม่ถึง 1 เดือน

 

‘กระทิงแดง’ เป็นแบรนด์เครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องดื่มให้พลังงานจากประเทศไทยที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ผู้นำในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยแต่ละสูตรถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคทุกเซ็กเม้นท์ สามารถดื่มได้ทุกวัน อร่อย สดชื่น ได้ทั้งพลังงานและประโยชน์จากวิตามินจัดเต็มในขวดเดียว