วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
BUSINESS

Bebesup แบรนด์ทิชชู่เปียกพรีเมี่ยม อันดับ 1 จากเกาหลี เดินเกมรุกขยายตลาดผ่านโมเดิร์นเทรด พร้อมจัดโปรเด็ดส่งท้ายปี

 

“Bebesup” (เบเบ้ซุป) ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกพรีเมียมรักษ์โลก แบรนด์ขายดีอันดับหนึ่งในเกาหลีใต้ เดินหน้าจัดกิจกรรมการกระตุ้นตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ตอบรับเทรนด์ New Normal สนับสนุนคนไทยมีสุขอนามัยที่ดี เน้นความปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จับมือพันธมิตร LocknLock ส่งโปรโมชันเพิ่มความคุ้มให้ลูกค้า พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้า Bebesup ครบตามเงื่อนไข แถมฟรี Baby Food Container รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 พร้อมเชิญชวนคุณแม่และน้องๆ ร่วมสนุกในช่องทางโซเชียลมีเดีย กับกิจกรรม “มื้ออร่อยของหนู” ถ่ายภาพน่ารักๆ ของลูกน้อยขณะทานอาหารส่งชิงรางวัลพิเศษจากแบรนด์ตลอดเดือนพฤศจิกายน

 

นางสาวพิกุลแก้ว เพ็ชร์สีสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย “Bebesup” (เบเบ้ซุป) ผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกรักษ์โลก การันตีโดยสถาบันวิจัย Baby Skin Lab และเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า “ทิชชู่เปียกพรีเมียม Bebesup เดินหน้าสร้างการรับรู้เพื่อเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาสินค้าจากธรรมชาติ เน้นเรื่องความปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างต่อเนื่อง โดยจับมือพันธมิตร  LocknLock (ล็อก แอนด์ ล็อก) แบรนด์สินค้าเครื่องใช้เครื่องครัวภายในบ้านจากเกาหลีใต้ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดผ่านกลยุทธ์ Collaboration แบบ 360 องศา ให้มื้ออร่อยของเด็กครบจบในชุดเดียว ชูจุดแข็งผลิตภัณฑ์ด้วยคอนเซปต์ “SAFE, CLEAN, ECO” ปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่ถือเป็นจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์

 

“Bebesup” อ่านว่า เบเบ้ซุป มาจากคำว่า ‘Baby’ รวมกับคำว่า ‘Superior’ หรือ ‘Support’ รวมแล้วมีความหมายว่า คุณลูกผู้เป็นที่รักจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งตรงตามวัตถุประสงค์ตั้งต้นของเราที่พัฒนาผลิตภัณฑ์มาเพื่อคลายความกังวลให้คุณแม่-พ่อโดยเฉพาะ แถมยังตอบโจทย์เทรนด์แม่เและเด็กยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพและรักษ์โลก มอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกพรีเมียม Bebesup Nature Gold 60 ตามเงื่อนไขที่กำหนด แถมฟรี กล่องแก้วถนอมอาหารเด็ก (Baby Food Container) จาก LocknLock รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีโลโก้ Bebesup จำนวน 3 ชิ้น และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Bebesup Nature Gold 20 ตามเงื่อนไขที่กำหนด แถมฟรี Baby Food Container จำนวน 1 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 โดยผลิตภัณฑ์ทิชชู่เปียกพรีเมียม Bebesup มีวางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ตพรีเมียม อาทิ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ท, ร้านขายสินค้าสุขภาพใบเมี่ยง และร้านขายสินค้าแม่และเด็ก รวมถึงช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada mall: Bebesup และ Shopee Mall: Bebesup_Officialshop

 

นอกจากนี้ เพื่อสร้างความรู้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Bebesup ได้ร่วมกับ LocknLock สร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษระหว่างวันที่ 1-29 พฤศจิกายน 2564 ที่จะเชิญชวนคุณแม่และน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 5 เดือนถึง 1 ปี เข้าร่วมสนุกในกิจกรรม มื้ออร่อยของหนู ด้วยการถ่ายภาพน่ารักๆ ของลูกน้อยในขณะทานอาหารในช่องทางโซเชียลตามเงื่อนไขที่กำหนดและแท็ก IG หรือ เพจ FB ของ Bebesup TH และ LOCK&LOCK Thailand พร้อมติด Hashtag #BEBESUPxLOCKNLOCK #LOCKNLOCKxBEBESUP #ปลอดภัยกับล็อกแอนด์ล็อกและเบเบ้ซุป #กินไปเช็ดไป #เช็ดไปกินไป #เรื่องกินไว้ใจแม่แม่ #แม่แม่ล็อกแอนด์ล็อก #safewipes #safemeal #คุณแม่สายเช็ด #เซฟอีโคคลีน #ไอเท็มที่คุณแม่ต้องมี สำหรับรูปที่ได้รับการคัดเลือก รับไปเลยรางวัลพิเศษสุดพรีเมียมจากแบรนด์จำนวน 5 รางวัล ซึ่งจะประกาศผลในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 โดยสามารถร่วมกิจกรรมและติดตามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB:@bebesupth, @LockandLockThailand หรือ IG @bebesup.th, @locknlock_Thailand

 

“ขณะนี้สถานการณ์โควิด-19 เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น และภาครัฐเริ่มผ่อนคลายมาตรการอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดประเทศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2564 กิจกรรมทางเศรษฐกิจเริ่มมีสัญญาณคึกคัก ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติแบบวิถีใหม่ หรือ New Normal ต้องระมัดระวังรักษาความสะอาดและดูแลเรื่องสุขอนามัยของแม่และเด็กเพื่อให้ปลอดภัยจากโรคต่างๆ และเนื่องจากสินค้าทิชชูเปียก เป็นสินค้าที่ใช้แล้วทิ้ง ต้องมีการซื้ออย่างต่อเนื่อง และจำเป็นที่จะต้องมีการสร้างแรงกระตุ้นผ่านกลยุทธ์ราคา และโปรโมชั่น ซึ่ง Bebesup พร้อมสนับสนุนเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง จึงออกโปรโมชั่นสลับช่วงกัน อีกทั้งยังเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย (Distribution Channels) ทำให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้สะดวกมากขึ้น ทั้งในซูปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา อาทิ กูร์เมต์ มาร์เก็ต วิลล่า มาร์เก็ท ฟู้ดแลนด์ เลม่อน ฟาร์ม แฟมิลี่มาร์ท ใบเมี่ยง รวมถึงตลาดออนไลน์ อาทิ ลาซาด้า ช้อปปี้ เซ็นทรัลออนไลน์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานอกจากจะตอบโจทย์เรื่องของคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงแล้ว ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย” นางสาวพิกุลแก้ว กล่าวทิ้งท้าย