วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

เปิดตัว YORA อาหารสัตว์เลี้ยงเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ผลิตจากโปรตีนแมลง แบรนด์แรกในประเทศไทย!!!

 

บริษัท พอว์ดักส์ จำกัด ตัวแทนนําเข้าและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ YORA รายเดียวในประเทศไทย โดยการรวมตัวครั้งสำคัญของ 4 ผู้บริหารรุ่นใหม่ได้แก่ เจส แดงบุญเรือง, มารีญา พูลเลิศลาภ, นริศ วิทยาวรากรณ์ และ สุวชิระ วิจิตรพรกุล เปิดตัวสนั่นวงการอาหารสัตว์เลี้ยงกับแบรนด์ YORA อาหารสัตว์เลี้ยงครบคุณค่าโภชนาการเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์นำเข้าเจ้าแรกในประเทศไทย ที่ผลิตจากแมลง (Hermetia illucens Larvae) หรือลูกหนอน Black Soldier Fly ผ่านกระบวนการการผลิตมาตรฐานขั้นสูงที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับการสนับสนุนจากสมาคมสัตวเเพทย์เเห่งประเทศอังกฤษ British Veterinary Association อีกด้วย

 

เจส แดงบุญเรือง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท พอว์ดักส์ จำกัด กล่าวว่า “เมื่อคุณเลือกอาหารสุนัขของโยรา ไม่เพียงแค่จะได้ดูแลสุนัขของคุณเท่านั้น คุณจะได้ดูแลสิ่งแวดล้อมและโลกใบนี้ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย อาหารสุนัขของโยราทุกสูตรนั้นใช้เวลาในการพัฒนากว่า 5 ปี เพื่อให้มีความเหมาะสมกับสุนัขในทุกเพศ และทุกวัย และเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic) ซึ่งส่งผลที่ดียิ่งขึ้นไปอีกสำหรับสุนัขในกลุ่มที่มีอาการแพ้โปรตีน ที่ทำมาจากไก่, หมู, และเนื้อวัว อย่างแท้จริง เพราะโยราเป็นโปรตีนที่ได้จากแมลง ผู้เลี้ยงจึงสามารถสบายใจในเรื่องของสุขภาพองค์รวมได้ ไม่ว่าจะเป็นการย่อยที่ง่ายขึ้น ลดอาการคัน ขนร่วง และคราบน้ำตา ซึ่งเป็นอาการแพ้อาหารของสุนัขไปได้ อีกทั้งการทำฟาร์มลูกหนอนช่วยลดโลกร้อนที่เกิดจากก๊าซเรือนกระจก และประหยัดทรัพยากรธรรมชาติได้หลายร้อยเท่าตัว เมื่อเทียบกับการทำฟาร์มปศุสัตว์ใหญ่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นการเปลี่ยนให้สุนัขมาทานโยราจะสามารถลดค่า CO2 Emissions หรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ ได้สูงถึง 8,800 ตัน หรือการเปรียบเทียบให้เห็นภาพ คือ การขับรถ 21,880 ไมล์หรือบินจากสนามบินลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไปโรมประเทศอิตาลี 40 ครั้ง ด้วยความตั้งใจจากพวกเราทีมบริหารทุกคน ที่เล็งเห็นถึงคุณค่าของโยรา อยากจะดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเรา และโลกใบนี้ไปพร้อมกัน เราจึงเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง จึงเป็นที่มากับการนำเข้า และในที่สุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ YORA โดยเริ่มจากอาหารสุนัข (ทั้ง 5 สูตรและขนมขบเคี้ยว 2 รสชาติ) โยราเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขที่ทำจากแมลงแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่ได้วางจำหน่ายในท้องตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดอาหารแมวของโยราที่เพิ่งเปิดตัวไปที่ประเทศอังกฤษ มีคิวจะมาประเทศไทยในไตรมาสแรกปี 2022 เช่นกัน นอกจากนี้ตัวบรรจุภัณฑ์ของ YORA ทุกชิ้น ทำจากพลาสติก LPDE (Low Density Polyethylene) จึงสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ส่วนหมึกพิมพ์ก็ทำมาจากถั่วเหลือง ไม่มีสารพิษตกค้างแน่นอน”

 

YORA ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงแบบ Holistic ที่ใช้โปรตีนทางเลือกแบบใหม่ และยังเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลกในขณะนี้ มีให้เลือก 5 สูตรอาหารตามความเหมาะสมทุกช่วงวัย ดังนี้

 

  1. YORA Complete All Breeds: อาหารสำหรับสุนัขโตเต็มวัยทุกสายพันธุ์ – สูตรครบคุณค่าโภชนาการสำหรับสุนัขโตเต็มวัย ตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ส่วนผสมโปรตีนหลักจากแมลงและผักสร้างความสมดุลย์ในร่างกายและสุขภาพที่ดี ขนาดเม็ด 1.00 cm ทรงสามเหลี่ยมเคี้ยวง่าย และช่วยในการขัดฟัน

 

  1. YORA Puppy: อาหารสำหรับลูกสุนัขตั้งแต่เริ่มหย่านมจนถึง12 เดือน – สูตรโปรตีนจากแมลง สูงถึง 26% เสริมการเจริญเติบโตของร่างกายและกล้ามเนื้อให้สมบูรณ์ มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเล DHA Dried Algae บำรุงสมองและระบบเส้นประสาทให้ลูกสุนัขที่คุณรัก ขนาดเม็ด 0.5 cm เคี้ยวง่ายไม่ติดคอ

 

  1. YORA Small Breeds: อาหารสำหรับสุนัขโตเต็มวัย สายพันธุ์เล็ก – สูตรสำหรับสุนัขสายพันธุ์เล็ก เช่น Chihuahua, Pomeranian, Yorkshire Terrior, Pug, Shih Tzu และอื่นๆ ที่มีสัดส่วนโปรตีนจากแมลงและไขมันที่สูงกว่า เพื่อการเผาผลาญของสุนัขไซซ์เล็ก ขนาดเม็ด 0.7 cm เคี้ยวง่าย อร่อยเต็มคำ

 

  1. YORA Large Breeds: อาหารสำหรับสุนัขโตเต็มวัย สายพันธุ์ใหญ่ – สูตรสำหรับสุนัขสายพันธุ์ใหญ่ เช่น Great Dane, Siberian Husky, Golden Retriever, Newfoundland, Mastiff และอื่นๆ ที่มีส่วนผสมของ Glucosamine Chondroitin และ MSM (Methylsulfonylmethane) เพื่อบำรุงข้อและกระดูกเป็นพิเศษ ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคข้อกระดูก ขนาดเม็ด 1.50 cm ทรงสามเหลี่ยม เคี้ยวง่ายและช่วยขัดฟัน

 

  1. YORA Light / Senior: อาหารสำหรับสุนัขสูงวัยหรือควบคุมน้ำหนัก – สูตรไขมันต่ำสำหรับสุนัขสูงวัย หรือต้องควบคุมน้ำหนัก หรือทำหมัน มีส่วนผสมของ Lycopene และสมุนไพรเช่น Marigold, Milk Thistle และ Peppermint ที่ช่วยในการบำรุงสายตา ลดการบวม และยังต้านอนุมูลอิสระ  Glucosamine Chondroitin และ MSM (Methylsulfonylmethane) เพื่อบำรุงข้อและกระดูกสุนัขสูงวัย ขนาดเม็ด 1.00 cm เคี้ยวง่ายช่วยขัดฟัน

 

ส่งต่อความรักให้น้องหมาแสนรักด้วยขนมอบขบเคี้ยวของสุนัข 2 รสชาติ (*ทานได้ทุกวัยตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป)

 

  • YORA Rewards Treats: ขนมอบขบเคี้ยวสำหรับสุนัข (100 กรัม)- รสชาติหอมอร่อย ส่วนผสมหลักจากแอปเปิ้ล แครอท และข้าวโอ๊ต อุดมด้วยโปรตีนจากแมลง

 

  • YORA Dreamer Treats: ขนมอบขบเคี้ยวสำหรับสุนัข (100 กรัม) – สูตรช่วยผ่อนคลายลดความเครียดที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอาทิ Chamomile, Lemon Balm, และ Valerian Root

 

พบกับ YORA อาหารสัตว์เลี้ยงครบโภชนาการเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษได้แล้ววันนี้ที่ Pet N’ Me / Pet Safari – 3 สาขา / Pet Lovers Centre – 7 สาขา / Pet Club – 8 สาขา / Pet Kingdom / Moggie Doggie / Cool Pets หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ LINE OA : @yora

 

ติดตามข่าวสาร อัพเดท กิจกรรมเเละโปรโมชั่นของโยราได้ที่

Website: www.yorapetfoods.in.th

Facebook: https://www.facebook.com/yorapetfoods.thailand

Instagram: @yora.thailand

 

#yora #yorathailand #insectbasedpetfood